Nhà bếp của bạn với Bi-Colored Cabinets

Bếp có thể là những nơi khó khăn để phát hiện các xu hướng hiện tại. Nó có vẻ như có picks phổ biến cho từng loại phong cách, mà không hữu ích khi bạn đang cố gắng để lựa chọn màu sơn.

black-cabinets

Nhưng một trong những xu hướng cụ thể sẽ phù hợp với phong cách nhà bếp của bạn không có vấn đề gì bạn chọn, bohemian với nước Pháp. Không có nó không phải là một nhà bếp màu trắng. Chúng ta đang nói về tủ bi màu. Đó là tất cả hơn bếp ngày nay. Tủ trong hai màu sắc khác nhau, một ở trên và một ở phía dưới. Hãy nhìn vào những 10 bếp để xem những gì tôi đang nói về.

tủ đen

Bạn chỉ đơn giản là không thể đi sai với màu đen cổ điển và trắng. Sơn tủ thấp hơn trong màu đen nhà bếp của bạn sẽ mang lại một cảm giác sang trọng cho không gian của bạn, không có vấn đề gì bạn đặt lên hàng đầu. Thêm vào đó, kể từ khi trận đấu đen và trắng bất cứ điều gì, bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách mà không cần sơn lại đó là một chiến thắng lớn. (thông qua Malcolm James Kutner)

tủ màu xám than

Charcoal màu xám là một màu sắc tuyệt đẹp cho tủ thấp hơn. Gọi nó là một màu đen mềm mại, nếu bạn muốn. Trong một gia đình thân thiện, bóng râm sâu này sẽ làm cho tủ của bạn nổi bật so với phần còn lại của nhà bếp của bạn mà không được như vậy ngay đơ và tối. (qua A Beautiful Mess)

tủ màu xanh tươi sáng

Bạn gotta yêu màu xanh trong bất kỳ bóng râm. Màu này là một chút sáng hơn so với màu xám than và chắc chắn sẽ làm theo, rung tối thiểu hoặc gia đình thân thiện với hải lý bạn đang đi cho. Ghép nối với bàn đá cẩm thạch cho sự hoàn hảo. (thông qua The Kitchn)

tủ xanh sâu

Thấy rằng màu xanh lá cây rừng sâu? Trong một ngôi nhà đầy với các điểm nhấn bằng gỗ và cây trồng trong nhà, đây là những màu sắc mà bạn muốn trên tủ bếp của bạn. Nó có bohemian chiết trung viết trên nó và bạn có thể xem cho chính mình như thế nào nó sẽ phù hợp với tất cả các phụ kiện nhà bếp đồng bộ đếm của bạn hiển thị. (thông qua Remodelista)

tủ màu xanh hải quân

Phát biểu của đồng phụ kiện nhà bếp, làm thế nào về những pops kim loại sáng bóng chống lại điều đó sâu đậm màu xanh hải quân? Nó sẽ thêm màu sắc hơn so với màu đen nhưng vẫn chắc chắn để làm cho nút bấm của bạn và kéo bật cho đôi mắt. (thông qua Domaine)

tủ màu đỏ tươi

Bạn đã sẵn sàng để có được sôi nổi? Rời mắt khỏi những hình nền hoa tươi sáng cho một giây và kiểm tra những tủ bóng màu đỏ tươi sáng! Tôi có thể thấy những kết hợp với kiểu dáng đẹp không gỉ thép mở kệ, có thể không? Được rồi, bây giờ bạn có thể quay trở lại để hình nền hoa mơ của bạn.

tủ gỗ mộc

Tủ gỗ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho tủ bi màu. Họ chắc chắn hỗ trợ cảm giác của một nhà đầy đủ các loại sợi tự nhiên. Nếu bạn đã có thảm đay và đồ nội thất gỗ, tủ gỗ thấp hơn là con đường để đi. (thông qua Domino)
neon tủ màu xanh lá cây

Đừng ngại để đi neon nếu đó là màu sắc mà bạn thực sự yêu! Một nhà bếp với tủ màu xanh lá cây tươi sáng chắc chắn là một trong đó sẽ làm cho nấu ăn bất cứ bữa ăn vui vẻ hơn. Họ chỉ cầu xin cho bạn để có một bữa tiệc khiêu vũ trong khi bạn sửa chữa bữa ăn tối. (thông qua BHG)

hồng trên tủ đầu

Ai nói bạn phải có tủ của bạn tươi sáng ở phía dưới mặc dù? Cảm thấy tự do để cài đặt các tủ pinkest sáng bạn muốn xung quanh đầu bếp của bạn. Màu hồng mà chắc chắn là các liên lạc hoàn hảo cho ngôi nhà của một bachelorette. (thông qua Malcorboy)

chảy máu tủ trở lên

Trong khi chúng tôi đang suy nghĩ bên ngoài hộp, hãy kiểm tra những gì những người đã làm trong nhà bếp của họ! Không chỉ là tủ của họ thấp hơn tối, họ lấy đó râm màu lên các bức tường và chỉ cần chạm vào đáy của tủ trên. Nếu bạn muốn có một cách để làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy đi lại với nhau, đây là nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *