Tối đa hóa không gian Micro

Khi nói đến những ý tưởng lớn cho không gian nhỏ, Paola Bagna và studio thiết kế của cô Spamroom phát triển mạnh về làm việc với các ràng buộc.

Micro-Apartment-in-Moabit-Spamroom-Design Thiết kế của cô dành cho căn hộ nhỏ gọn ở Berlin làm cho hầu hết các kích thước giới hạn và ngân sách eo hẹp. Thiết kế Catalan này kết hợp vật liệu upcycled với retro và công nghiệp yếu tố, liên kết bởi dòng tối giản sắc nét để nắm bắt được tư tưởng Berlin. Khi không gian ở các thành phố trở nên khó khăn hơn để tìm hoặc đủ khả năng, phương pháp tỉ mỉ Spamroom sẽ không có nghi ngờ đặt chúng trong nhu cầu cao. Homedit nói với Paola Bagna để khám phá thêm về quá trình thiết kế của mình.

Micro Apartment ở Moabit Spamroom Design

Vì vậy, những gì đã thu hút Bagna đến Berlin?

Tôi yêu sự pha trộn của màu xanh lá cây và đô thị trong thành phố, tốc độ của nó -Rất khác nhau từ London- nhưng những gì tôi biết ơn đến Berlin cho là nó đã thay đổi khái niệm của tôi về cái đẹp về thiết kế. Nửa thực hiện, hầu như ứng khẩu thành phố này hay “đô thị-Lab” là rất hấp dẫn với tôi.

Micro Apartment ở Moabit
Các huyện Moabit nằm gần Mitte, ở trung tâm của Berlin. Phối hợp với Johnpaulcoss, Spamroom chuyển một căn hộ Altbau 21 mét vuông nhỏ xíu vào một phòng thu tuyệt đẹp, với đầy đủ giường gác xép, nhà bếp nhỏ gọn và một phòng tắm nhỏ nhưng sang trọng cộng với nhiều kho chứa ẩn.

Để đáp ứng một khách hàng muốn có tất cả mọi thứ được trang bị trong một không gian nhỏ bé và nhằm mục đích để sống như thể không gian sẽ là 100 mét vuông là một thách thức và từng centimet tính vô cùng.

Nhờ có một phòng tắm nhỏ gọn và nhà bếp không gian sinh sống chủ yếu vẫn giữ được tỷ lệ đó là hào phóng, sàn gỗ ban đầu đã được phát hiện, khôi phục và màu trắng để bổ sung cho gỗ dán mặt trận cửa hàng hải được sử dụng trong phòng thu.

Micro Apartment ở Moabit Spamroom

Micro Apartment ở Moabit Spamroom Upstair

Micro Apartment ở Moabit Spamroom tắm

Phòng tắm hai mét vuông được xây dựng từ đầu. Chiều cao trần nhà được giữ ở mức tối thiểu, giải phóng không gian trên cho một tầng lửng ngủ ấm cúng.

Micro Apartment ở Moabit Spamroom gạch Bold

Bên trong phòng tắm sự tương tác của ánh sáng tự nhiên và gương tạo ra một ảo giác về một không gian lớn hơn. Màu xanh Jugendstil (Art Nouveau) gạch sâu tham khảo tuổi của tòa nhà và đặt ra các sơ đồ màu be tinh tế.

Micro Apartment ở Moabit Spamroom trần

Một skylight dài mang lại ánh sáng tự nhiên vào phòng tắm, chiều cao thêm cung cấp cứu trợ không gian trong một không gian nếu không chặt chẽ. Tầng trên, cấu trúc này cung cấp một kệ để sách và sử dụng máy tính xách tay mà không ngăn chặn quan điểm và ánh sáng từ cửa sổ chính của studio.
Micro Apartment ở Moabit Spamroom Thiết kế phòng tắm

Cánh cửa phòng tắm trượt có đầy đủ các nhân vật, Bagna giải thích

Tôi cố gắng để tái sử dụng một số vật liệu đó là có. Cửa trượt được thực hiện với sự Stäbchenparkett cũ của ngôi nhà.

Micro Apartment ở Moabit Spamroom Stairs

Thép tám centimet kết cấu dầm giữ trần phòng tắm thêm mỏng và thêm centimet quý giá đối với cấp trên. Hai cấp độ này được tham gia thông qua một cầu thang bằng thép 5mm chuẩn bị tinh thần để tường cấu trúc xuất hiện featherlight. Các cầu thang tối giản là một nơi để lưu trữ sách vào ban ngày và một nền tảng truy cập cho một thứ hai phòng-height kéo tủ áo của chồng theo chiều dọc trên các tủ quần áo chính bên dưới.

Micro Apartment ở Moabit Spamroom bếp

Các nhà bếp kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn có tất cả các tiện nghi bạn có thể muốn từ một nhà bếp hiện đại. Nhiều không gian lưu trữ được tìm thấy trong tủ trên cao, có cửa gỗ dán tùy chỉnh quét vôi trắng mà quấn quanh góc vào khu vực sinh sống.

Micro Apartment in Máy móc gia dụng Moabit Spamroom

Micro Apartment ở Moabit Spamroom nhỏ và gọn nhà bếp

Plus One Berlin
Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin

Plus One là một căn phòng khách sạn 30 mét vuông độc đáo mà ngăn xếp các chức năng và phản ánh sự sáng tạo nguyên của thiết lập Neukölln của nó.

Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin giường lưu trữ

Cấu trúc chính là một chiếc giường mà còn tạo ra một khu vực quầy bar bên cạnh nhà bếp. Nó cũng chứa một chiếc giường thứ ba, trong đó chia ra thành ba mô-đun có thể hình thành ba ghế cá nhân.

Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin Window Bảng

Một giao diện điều khiển bằng gỗ gọn gàng bên cạnh các cửa sổ chức năng như bàn, sau đó vào những buổi tối mùa hè ấm áp có thể trở thành một bảng với một người ngồi bên trong, một bên ngoài. Ngăn kéo cổ tái chế và chân bàn thêm một twist kỳ quặc.
Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin vớt

Vật liệu tận dụng như gạch, gỗ, đèn và tay nắm cửa tạo thành một điểm trung tâm cho quá trình thiết kế. Các đơn vị chính là một cắt dán gỗ dán mới, cửa panel vớt và ván sàn gỗ. Spamroom làm việc với một mạng lớn của các thợ thủ công địa phương.

Carpenters và metalsmiths với người mà tôi đã có cơ hội để làm việc với luôn rất truyền cảm, bởi vì họ biết rõ những tài liệu mà họ làm việc và có thể chuyển đổi nó.

Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin chìm

Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin Boxed

Phòng tắm hỗn hợp gạch màu xám đậm và nhạt trong một lưới có tổ chức. Built-in gờ lát gạch giữ đồ đạc gọn gàng và gương lớn làm cho phòng tắm nhỏ xuất hiện lớn hơn.

Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin trong phòng tắm

Plus One có đèn tuỳ chỉnh-thực chữ ký của Spamroom, làm thủ công từ ống đồng tái chế. Hình dạng của các đồ đạc được xác định bằng được rằng họ có để thắp sáng. Quyến rũ theo phong cách steampunk Spamlamp đến về thông qua các thí nghiệm với ống đồng do cha của người thiết kế, một thợ cơ khí, trong hội thảo về nhà của mình.

Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin Copper chiếu sáng Lịch thi đấu

Plus One Căn hộ nhỏ ở Berlin Copper chiếu sáng Lịch thi đấu Design

W48
Một căn hộ riêng trên vi sinh động Weserstrasse Neukoelln của mất thêm thắt gỗ đến một cấp độ mới. Studio cơ bản là một Berliner Altbau điển hình với trần nhà cao.

Micro Apartment Berlin Spamroom

Tất cả các mặt trận tủ bếp được hình thành từ những mảnh còn sót lại không mong muốn của gỗ có nguồn gốc từ xưởng thợ mộc.

Micro Apartment Berlin Spamroom Corner

Micro Apartment Berlin Spamroom Gỗ
Micro Apartment Berlin Spamroom Gỗ Ngăn kéo

A giật gân của sơn bảng đen cung cấp một chỗ vui chơi cho các danh sách và tin nhắn. Gạch màu trắng đơn giản và bù đắp vữa xám ngăn bếp từ cái nhìn quá bận rộn.

Micro Apartment Berlin Spamroom bếp

Phòng tắm giữ fuss đến mức tối thiểu, chỉ với một cửa sổ pop màu sắc tươi sáng trong các hình thức của một tấm gương khung màu hồng.

Micro Apartment Berlin Spamroom tắm

Paola Bagna Spamroom của chào đón những thách thức không gian:

Nói chung tôi rất năng động để có được tốt nhất của “những gì đang có,” hoặc đó là bởi vì kích thước hoặc các tài liệu hiện có. Chúng ta không quên rằng các thành phố đang nhận được nhiều hơn và dày đặc hơn và làm việc trong không gian nhỏ là một cái gì đó mà các kiến trúc sư nên quán như là một nhiệm vụ quan trọng trong hiện tại và tương lai.

Hiện nay, Spamroom đang làm việc trên một hoa hồng để khôi phục lại một 1500 mét vuông oversized biệt thự 60 tại Abidjan, Bờ Biển Ngà. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy công việc của họ khi ngôi nhà này sẽ trở thành một khách sạn 18 phòng với khái niệm “đô thị, nhiệt đới và vintage”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *