The Peninsula Mani ở Hy Lạp

The Peninsula Mani ở Hy Lạp là một nơi xinh đẹp có nhiều thắng cảnh thiên nhiên và quan điểm lộng lẫy. Đó là ở đây, trên một đỉnh đồi, mà một nhà tháp có thể được tìm thấy. Cấu trúc ngồi trên một trang web rộng 900 mét vuông mà có hướng nhìn ra biển và những rặng ô liu.

Tower-holiday-house-in-Greece-tugged-landscape

Tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp kéo cảnh quan

tháp nhà nghỉ trong quan điểm Hy Lạp của cảnh quan

Các nhà tháp là cấu trúc hiện có trên trang web khi Z-level, một nhóm bao gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả thiết kế nội thất và đồ họa, bắt đầu làm việc trên làm cho tầm nhìn của khách hàng trở thành sự thật. Trọng tâm của đội luôn luôn là về chất lượng nhưng điều này không ngăn cản họ khỏi việc sáng tạo. Kết hợp các chiến lược thiết kế mới với bối cảnh văn hóa và thể chất của một tòa nhà là đặc sản của họ.

Tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp đá thác nước

Tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp bức tường đá bên ngoài

Đội đã hoàn thành các dự án trên khắp Hy Lạp, làm việc trên các tòa nhà văn hoá, bảo tàng và các dự án khu dân cư. Nhà tháp này là một trường hợp đặc biệt thú vị cho một loạt các lý do. Mục đích là để cải tạo tháp và bí mật nó thành một điểm đến kỳ nghỉ.

tháp nhà nghỉ ở khu vực ngoài trời Hy Lạp

Nhà Tower tại Grace by night

Bởi vì các trang web là một khu vực bị cô lập mà không cung cấp truy cập trực tiếp, không có nước hiện nay, năng lượng điện và một vài nhu yếu tố khác như vậy, các kiến trúc sư đã sáng tạo. Giải pháp là hợp lý: để biến tháp thành một cấu trúc tự túc.

tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp cấu trúc tháp chính

Các tòa nhà hiện có đã là một cấu trúc hai cấp và các kiến trúc sư đã có thêm một phần mở rộng mới dưới hình thức của một khối lượng dài và hẹp. Sự bổ sung mới các biện pháp 62 mét vuông trong đó, kết hợp với bản gốc 88 mét vuông không gian sống, dẫn đến rất nhiều chỗ cho một gia đình hoặc một nhóm bạn để tận hưởng một kỳ nghỉ ở đây.

Nhà ở Hy Lạp đoạn dài và hẹp

Cả hai tháp và phần mở rộng mới thực hiện tốt việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và tận hưởng thông gió tự nhiên, điều này nhấn mạnh tính chất bền vững của thiết kế mới.

Tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp đá vòm
Dự án đã được hoàn thành vào năm 2011 và kết quả là một cặp ngôi nhà hẻo lánh và mời có thể được sử dụng như là cấu trúc độc lập hoặc như một biệt thự kỳ nghỉ duy nhất. Mỗi thể ngủ giữa 4 và 5 người và họ từng có truy cập cá nhân tới các khu vực ngoài trời.

tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp khu vực xã hội ngoài trời

Theo như các thiết kế nội thất đi, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao một người nào đó sẽ rơi vào tình yêu với nơi này. Các bức tường đá tiếp xúc, kết cấu gồ ghề trên trần nhà và bảng màu tự nhiên của nguyên liệu cung cấp cho cả hai cấu trúc một cái nhìn rất chào đón.

tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp nook ngủ

tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp giường nền tảng

tháp nhà nghỉ ở Hy Lạp chủ phòng ngủ

Hãy tưởng tượng ngủ trên giường gác xép, ở một góc hang động như thế nào và bạn có thể chiêm ngưỡng những kết cấu độc đáo của các bức tường đá và cách ánh sáng làm nổi bật nó. Hãy tưởng tượng nhìn ra cửa sổ và nhìn thấy một cảnh quan tuyệt vời với biển trong khoảng cách.

tháp nhà nghỉ trong khu vực sinh sống Hy Lạp

tháp nhà nghỉ ở khu vực nhà bếp Hy Lạp

Mỗi khu vực có vẻ quen thuộc, nhưng đồng thời, có vẻ độc đáo. Các nhà bếp là giữa mộc mạc và công nghiệp với một chút hiện đại và, mặc dù thiết kế nội thất được xác định bởi một nét duyên dáng gồ ghề, những không gian cũng cảm thấy rất ấm cúng và chào đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *