Phong cách chiết trung Thiết kế Căn hộ cao

Đây là một thiết kế căn hộ khái niệm hóa bởi INT2architecture, một nhóm đa ngành mà tin rằng câu trả lời cho câu hỏi nhất có thể được tìm thấy ở đâu đó giữa tư duy hợp lý và không hợp lý, đó là lý do tại sao tên của họ là một sự kết hợp của hai từ, trực giác và trí tuệ.

st-petersburg-apartment-seating-area-TV

Khi thiết kế không gian này, họ tập trung vào việc tạo ra lớn, không gian mở và mời kiểu dáng. st-petersburg-căn hộ-xã hội khu vực

Các lĩnh vực xã hội được sáng tác trên một thoáng mát và phòng khách tươi sáng, một nhà bếp mở, một khu vực ăn uống và một văn phòng nhà nhỏ. Căn hộ này nằm gần St. Petersburg ở Nga và được thiết kế vào năm 2014.

st-petersburg-căn hộ-ghế-khu-TV

Một chi tiết thiết kế thực sự thú vị là ban công. Nó được tích hợp vào căn hộ và hình dung như là một hộp gỗ dán. Nó có chức năng như một khu vực ăn uống và nó đứng ra và phục vụ như là một khu vực riêng biệt mặc dù nó là một phần của một kế hoạch mở rộng. Bằng cách kết hợp căn hộ vào khu vực xã hội, nhóm nghiên cứu lên kế hoạch vào việc mang lại ánh sáng tự nhiên hơn và cho phép các cửa sổ lớn và các quan điểm rừng để trở thành một phần của phong cách trang trí tổng thể.

st-petersburg-căn hộ-bếp-gạch tường

Các nhà bếp là tối giản và chủ yếu là màu trắng. Nó có tính năng một bức tường gạch tiếp xúc, dầm trần màu trắng sơn và dây ánh sáng quét vôi trắng. Tủ gỗ có màu trắng và hiện đại và một hòn đảo hai màu khác biệt so với phần còn lại của khu vực xã hội.

st-petersburg-căn hộ-nhà bếp-đồ nội thất

Các không gian ăn uống thực sự là đẹp. Các kiến trúc sư quản lý để tối đa hóa không gian sử dụng trong các ban công ban đầu bằng cách loại bỏ các bức tường và, cùng một lúc, quay không gian này thành một góc thực sự ấm cúng và thoải mái.

st-petersburg-căn hộ-ăn-khu vực

Hai đèn mặt dây chuyền quá khổ bổ sung một bảng đơn giản và sang trọng và một bộ ghế ăn uống không phù hợp với thiết kế cổ điển và truyền thống. Một hệ thống giá đỡ hoàn tất việc xem xét.

st-petersburg-căn hộ-ghế-là

Các căn hộ của toàn thể là chiết trung. Nhóm nghiên cứu kết hợp, Scandinavia và giữa thế kỷ yếu tố hiện đại hiện đại để tạo ra một phong cách trang trí một-of-a-loại và một bầu không khí mà phong bì không gian trong một hào quang rất thư giãn và chào đón. Khu vực tiếp khách trong phòng khách thực sự là một cách hoàn hảo để mô tả các bảng màu tổng thể làm việc ở đây. Một cơ sở trung lập được bổ sung bởi những nét tươi sáng của màu sắc và phấn màu và một loạt các bản in và patters làm cho các thành phần hài hòa.

st-petersburg-căn hộ-tủ sách

st-petersburg-căn hộ-piano-nook
Các đơn vị kệ sách trong phòng khách có một bí mật. Bên cạnh đó phục vụ như là một hệ thống lưu trữ và hiển thị cho tất cả những cuốn sách, nó cũng tăng gấp đôi như một chia không gian, che giấu một văn phòng nhà nhỏ và đóng khung một góc piano.

st-petersburg-căn hộ-nhà-văn phòng

Các căn hộ cũng bao gồm một đi bộ trong tủ quần áo lớn trang bị mở kệ, quần áo kệ và ngăn kéo, cũng được thiết kế để làm cho tổ chức dễ dàng. Một phòng giặt nhỏ có sàn có hoa văn màu đen và trắng, cản trở, tủ treo tường và một cái nhìn tươi mới và đơn giản trong suốt.

st-petersburg-căn hộ-đi-trong-closet

st-petersburg-căn hộ-giặt-phòng

Các phòng ngủ giống như một hơi thở không khí trong lành. Bức tường hai màu của nó kết hợp màu trắng và biển xanh cài một chủ đề hải lý được nhấn mạnh bằng giọng nhỏ màu đỏ, họa tiết mát mẻ và phụ kiện duyên dáng và trang trí như bức tường gương đai khung.

st-petersburg-căn hộ-bedroom-màu sắc

st-petersburg-căn hộ phòng ngủ rèm

st-petersburg-căn hộ-bedroom-gương

Một bầu không khí tương tự như định nghĩa các phòng tắm nhưng màu sắc ở đây là một chút tối hơn và đơn giản hơn. Một hệ thống giá đỡ nghiêng là chiến lược đặt của bồn tắm và hai mẫu ngói khác nhau đáp ứng để tạo ra một phong cách trang trí kỳ quặc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *