Thiết kế Tùy chọn Đối với Phòng tắm nhỏ

Vì vậy, nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể thêm vào một phòng tắm và rất ít không gian, bạn có thể sử dụng cho nó. Đây là vấn đề lớn với hầu hết các phòng tắm nhỏ.

toilet-is-adjacent-to-the-sink

Tuy nhiên, khi bạn nghĩ về nó, ngay cả khi bạn đã có một phòng tắm lớn, bạn vẫn muốn sử dụng các giải pháp và ý tưởng tương tự. Sự khác biệt duy nhất là bạn chỉ muốn có không gian trống hơn còn lại sau khi bạn đã hoàn tất trang trí. Vào cuối ngày, các giải pháp lưu trữ là những cái giống nhau bất kể kích thước của phòng tắm. Các không gian trong nhà vệ sinh, ví dụ, là hầu như luôn luôn sử dụng cùng một cách. Có thường hoặc là một tủ hoặc kệ trong khu vực này.

Trong kệ nhà vệ sinh


nhà vệ sinh nằm cạnh bồn rửa chén

Một trong những kệ nhà vệ sinh là một lựa chọn thiết kế tốt khi các nhà vệ sinh là tiếp giáp với bồn rửa và không gian trực tiếp trên đó là về một tấm gương treo tường hoặc một số yếu tố khác. Trong những trường hợp này, các vanity tản kéo dài vào một kệ.

vanities tùy chỉnh với kệ trên nhà vệ sinh

Những thiết kế này thường có vanities tùy chỉnh được tạo ra đặc biệt cho rằng không gian cụ thể. Quầy và kệ trong nhà vệ sinh tạo thành một cấu trúc thống nhất và điều này đảm bảo một cái nhìn gắn kết và liên tục trong suốt.

custom-tắm-counter-với-kệ-toilet

Các kệ phía trên toilet có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Nó có thể giữ giấy vệ sinh phụ hoặc nó có thể là một bề mặt hiển thị cho một chiếc bình nhỏ ví dụ. Dù bằng cách nào, hạn sử dụng là khá hữu ích và chắc chắn một sự bổ sung đánh giá cao. {Tìm thấy trên jeremyharnish}.

kệ đặc biệt cho khu vực nhà vệ sinh và lưu trữ

Ngoài kệ hay nền tảng cụ này, bạn cũng có thể thêm một số người khác và gắn kết chúng phía trên toilet để tối đa hóa khả năng lưu trữ của phòng tắm hoặc nếu bạn muốn có một nơi để tổ chức các sản phẩm trang điểm của bạn ví dụ. {Tìm thấy trên l2interiors}.

sử dụng-the-shelf-to-display-nhỏ-điều

Sử dụng các kệ để hiển thị một bình hoa nhỏ hoặc hai và, nếu có thể, hãy thử thêm đèn LED chiếu sáng vào mặt dưới của gương để thắp lên những bông hoa và biến chúng thành centerpieces nhỏ cho căn phòng.

nền tảng được thiết kế để phù hợp với bồn rửa

Các loại kệ nhà vệ sinh, chúng tôi mô tả cho đến nay chỉ là một trong nhiều tùy chọn. Trong trường hợp này, ví dụ, các kệ là nhiều hơn một nền tảng được thiết kế để phù hợp với bồn rửa và được sử dụng như một bề mặt hiển thị, cung cấp phòng tắm một sự rung cảm tươi.

freestanding-kính-kệ-trên-toilet

Các kệ có thể là một mảnh freestanding. Nó không phải là một sự tiếp nối của chìm hoặc hư không. Nó có thể được làm bằng thủy tinh, như trong trường hợp này, nếu bạn muốn nó phải đứng ra càng ít càng tốt và để được linh hoạt. Thủy tinh là một lựa chọn tốt trong trường hợp này cũng bởi vì trong bảng màu này. {Tìm thấy trên tessfine}.
kệ cũng có thể là hộp lưu trữ

Các kệ cũng có thể là hộp lưu trữ. Họ thậm chí có thể có sẵn trong ngăn kéo nhỏ mặc dù có nhiều bạn có thể lưu trữ bên trong chúng. Họ cũng sẽ phục vụ như kệ thường xuyên.

gỗ-kệ-over-toilet

Trong trường hợp này các kệ trong nhà vệ sinh trông giống như một phần của khung gương. Nó cũng phù hợp với tủ dưới bồn rửa và hầu như không đáng kể vì lý do đó. Nó thực sự khung nhà vệ sinh độc đáo. {Tìm thấy trên jenniferbrouwerdesign}.

Phòng tắm khảm kệ countertop nhà vệ sinh

Cách countertop kéo dài hơn nhà vệ sinh có vẻ rất tự nhiên ở đây. Các gạch mosaic màu tương phản với bức tường kết cấu nhưng phù hợp ngay trong nhờ vào các yếu tố như khung gương và thậm chí cả nhà vệ sinh màu xám.

relcaimed-wood-trên-toilet

Khi các nhà vệ sinh được đặt ở một góc nhỏ như thế này, điều này về cơ bản là một lời mời để bạn điền vào không gian phía trên nó với kệ. Hai là đủ trong trường hợp này được đưa ra kích thước của chúng. Họ đang thực sự hữu ích để lưu trữ và hiển thị mọi thứ.

extra-không-trên-the-nhà vệ sinh

Các kệ có thể được gắn một số không gian phía trên toilet và không phải chia sẻ một kết nối với nó. Nó chỉ đơn giản có thể là một phụ kiện, một bề mặt thêm vào đó để đặt một chậu cây nhỏ, một thông báo được đóng khung hoặc một khăn thêm. {Tìm thấy trên myfabulesslife}.

hải lý lấy cảm hứng từ thiết kế phòng tắm-

Chắc chắn có rất nhiều điều bạn có thể lưu trữ trên một tập hợp các kệ đặt trên các nhà vệ sinh nhưng thực sự gần với bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Bạn chỉ cần có để tiếp cận để có được món hàng bạn muốn và họ ở lại độc đáo được tổ chức ở đó. {Tìm thấy trên southernrevivals}.

góc-wood-kệ-trên-the-nhà vệ sinh

Khi các nhà vệ sinh được đặt ở một góc, thậm chí không suy nghĩ hai lần về việc thêm một kệ góc. Nó sẽ khung nhà vệ sinh độc đáo và nó sẽ được thực sự không gian hiệu quả và thiết thực.

xây dựng-in-wall-kệ-trên-toilet
Thay vì một chiếc kệ treo tường có lẽ một niche tường sẽ là phù hợp hơn cho phòng tắm của bạn. Nó nhỏ gọn và linh hoạt và nó có vẻ tốt trong hầu hết các phòng tắm hiện đại và đương đại.

khăn-lưu trữ trên-the-nhà vệ sinh

Dưới đây là một cách tiếp cận thú vị: thậm chí nếu có một chiếc gương lớn trên bồn rửa và vệ sinh, ba kệ hiện đại đã được thêm vào một nửa của bức tường và họ cung cấp lưu trữ cho khăn do họ gần với bồn tắm và vòi hoa sen {tìm thấy trên erdreicharchitecture}..

gỗ-kệ-trên-the-toilet-với-khung

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng các kệ lưu trữ, sau đó bạn có thể đặt những việc nhỏ trong hộp hoặc thùng chứa và sau đó đặt chúng lên trên kệ. Nó trông gọn theo cách này và đó là một cách đơn giản và hiệu quả của các tổ chức cung cấp của bạn. {Tìm thấy trên akadesign}.

giá đỡ cho các đơn vị nhà vệ sinh

Một đơn vị kệ cũng có thể là một lựa chọn thực tế. Bạn có thể có nó khung nhà vệ sinh và loại bỏ các kệ phía dưới. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn để lại đủ không gian giữa các kệ và thùng để có thể vận hành nó một cách thoải mái.

Trong lưu trữ nhà vệ sinh
over-toilet-lưu trữ

Một lựa chọn khác là phải có lưu trữ gắn trên tường phía trên toilet. So với kệ, tủ ít tiếp cận được vị trí của họ. Tuy nhiên, họ có xu hướng vệ sinh hơn.

over-the-toilet-xây dựng trong lưu trữ

Trong lưu trữ nhà vệ sinh có thể có nhiều hình thức khác nhau. Tủ thuốc truyền thống chỉ là một lựa chọn. Một số khác được xây dựng trong lưu trữ. Nó hoạt động thực sự tốt khi kết hợp với một nhà vệ sinh treo tường.

Khăn-bar-và-một-nhỏ-box-trên-the-nhà vệ sinh

Nếu nhà vệ sinh là bên cạnh các vòi sen hoặc bồn tắm, thêm một rack khăn vào mặt dưới của tủ. Một số tủ thực sự có như vậy một tính năng được tích hợp trong thiết kế của họ, nhưng bạn cũng có thể thêm phụ kiện này về sau.

Phòng tắm-tủ-trên-the-nhà vệ sinh

Lựa chọn không cho một tủ lớn mà đi tất cả các con đường lên trần nếu bạn muốn tối đa hóa lưu trữ trong một phòng tắm nhỏ. Mặc dù nó sẽ được khó khăn để đạt các kệ trên, họ vẫn còn hữu ích để lưu trữ các mục mà bạn không sử dụng trên một cơ sở hàng ngày. {Tìm thấy trên lindencraft}.
Vintage-tủ-trên-the-nhà vệ sinh

Điều này là khá nhiều điều tương tự như có ba kệ đơn giản phía trên toilet. Sự khác nhau là chúng được kết nối và đến trong hình thức của một nội các cổ điển mà cũng dường như có một ngăn kéo nhỏ ở phía dưới hoặc ít nhất là hai nút bấm mà từ đó để treo một cái gì.

frame-stoage-không-trên-the-nhà vệ sinh

Bạn có thể tạo riêng của bạn qua các tủ bồn rửa sử dụng một khung ảnh cũ hoặc một hộp bóng. Bạn phải chia thành nhiều khoang nội thất và bạn có thể chọn hình dạng và kích thước. {Tìm thấy trên iheartnaptime} của họ.

thùng-trên-the-nhà vệ sinh

Một ý tưởng khác là để sử dụng lại một số hộp gỗ. Gắn chúng trên tường phía trên toilet và biến chúng thành các lưu trữ cho những điều mà thường đi lên đó. Họ cũng có thể cho hiển thị. {Tìm thấy trên soulstyle}.

mây-giỏ-trên-the-nhà vệ sinh

Hoặc bạn có thể sử dụng giỏ. Toàn bộ ý tưởng là để đính kèm chúng vào tường bất cứ nơi nào bạn tìm thấy một số không gian có sẵn. Phía trên toilet có vẻ giống như một nơi tốt. Những giỏ là hoàn hảo cho việc giữ giấy vệ sinh trong.

đen-giỏ-trên-toilet

Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng loại container. Trước tiên, bạn cần phải đính kèm các que vào tường. Sau đó treo các giỏ để các thanh bằng cách sử dụng băng hoặc cái gì đó tương tự. Hooks cũng sẽ làm việc nếu bạn muốn có thể để loại bỏ chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *