Nhỏ gọn và thời trang Apartment Takes The Place Of A Văn phòng Nha khoa

Chiếm không gian bây giờ bằng một căn hộ sang trọng khi sử dụng để có một văn phòng nha khoa. Tọa lạc tại Milan, Ý, khu vực này đo 60 mét vuông (645 sq ft) và được biến thành một ngôi nhà đẹp và hiện đại có tên là CPR bằng + R. Piurre.

small-milan-apartment-living-area

khu vực sinh hoạt chung cư milan nhỏ

Kích thước nhỏ của căn hộ và bố trí nghiêm ngặt đặt ra một số thách thức trên đường đi. Trần nhà cao, tuy nhiên, là một tính năng thực sự tuyệt vời cho phép các kiến trúc sư để tạo ra một tầng lửng, nơi một văn phòng và một phòng ngủ hiện đang nằm.

khu vực xã hội căn hộ milan nhỏ

Các phương pháp tiếp cận tổng thể đã được tìm thấy một cách để pha trộn các nhân vật hữu cơ của thiết kế Bắc Âu với sự chú ý đến chi tiết và đặc tính sang trọng cho milanese nghĩa hiện đại, đã tuyên bố R. Piurre, phụ trách dự án.

milan nhỏ căn hộ hành lang cây bạch dương nền

Để có được cái nhìn mong muốn và để làm cho nội thất nhỏ xuất hiện lớn hơn, một loạt các thủ thuật thị giác và giải pháp lưu trữ thông minh đã được sử dụng và áp dụng. Điều này tối đa hóa không gian hiện có và cũng duy trì một cái nhìn hiện đại và đơn giản.

milan nhỏ căn hộ wallpaper

Các hành lang ở tầng dưới có bạch dương nền cây trên tường và một tập hợp các gương ngang phản xạ ánh sáng và tạo ra ảo giác về không gian hơn. Ngoài ra, căn hộ có cửa sổ trên ba mặt và điều này mang lại rất nhiều ánh sáng tự nhiên trong khi cũng nhấn mạnh đến sự rộng rãi của các phòng.

milan nhỏ căn hộ bếp tủ trắng

Việc bố trí đảm bảo rằng tất cả các không gian chính giao tiếp với nhau. Việc đóng cửa không gian duy nhất là giữa phòng khách và nhà bếp và một nhà ở các khu vực này phục vụ. Các nhà bếp được thiết kế tùy chỉnh. Nó có tủ trắng và một quầy vàng cung cấp cho nó một sự rung cảm nắng và vui vẻ.

milan nhỏ căn hộ làm mặt bàn bếp màu vàng

milan nhỏ căn hộ bếp băng ghế dự bị counter

milan căn bếp góc phản màu sắc nhỏ

Các quầy vàng kéo dài vào một băng ghế dự bị với tủ bên dưới. Khi nó đạt đến góc, các quầy đổi màu và trở thành màu xám. Màu sắc khác nhau xác định các chức năng khác nhau. Các nhà bếp cũng có một bảng có thể di chuyển xung quanh để thực hiện các chức năng khác nhau. Nó được làm bằng một bảng gỗ và hai giá cưa di động cho phép cấu hình khác nhau được tạo ra, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Ghế màu vàng bổ sung cho bàn và phù hợp với các truy cập.
nhỏ milan bảng căn bếp

Một cầu thang màu trắng làm bằng thép gấp trắng-men kết nối các khu vực xã hội để tầng lửng. Nó giống như một tờ gấp màu trắng của giấy và thiết kế của nó cho phép nó để mất ít không gian. Vai trò của cầu thang là để cung cấp truy cập tới các cấp trên mà còn để chia văn phòng từ phòng ngủ.

milan nhỏ căn hộ cầu thang

Các tầng lửng là một không gian gác mái cựu và sự hiện diện của nó thực sự giúp nhấn mạnh sự tồn tại của không gian hai chiều cao cho phép các căn hộ có vẻ sáng sủa hơn. Cửa sổ trần nhà chiếu sáng phần này và, cùng một lúc, hãy để lọc ánh sáng thành các khu vực thấp hơn.

cơ sở căn hộ cầu thang nhỏ milan

Ánh sáng nhân tạo là tất cả gián tiếp trong căn hộ, một ngoại lệ là mặt dây chuyền trên bàn ăn. Nó chiếm hốc đặc biệt tạo ra và đóng một vai trò thứ yếu. Ngoài ra, nhà bếp sáng ánh sáng có thể được bật và tắt từ phòng ngủ và ngược lại, chiến lược này cho phép mỗi không gian để cung cấp ánh sáng khuếch tán cho người khác.

nhỏ milan phòng ngủ căn hộ skylight

Phòng ngủ có một bức tường của tấm polycarbonate, cho phép ánh sáng từ cửa sổ trần, đi xuống bếp. Phong cách trang trí của nó là đơn giản, với một sự nhấn mạnh vào màu sắc trung tính và kết cấu variate.

nhỏ milan kệ văn phòng căn hộ

bàn văn phòng căn hộ nhỏ milan

Không gian văn phòng là khá nhỏ. Nó sử dụng lan can cầu thang để lợi thế của nó, biến nó thành một đường sắt an toàn và giá đỡ hỗ trợ. Nó có một bàn nhỏ gọn và hai chiếc ghế với thiết kế cổ điển và màu sắc khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *