Nhỏ gọn Retreat Sử dụng Solid Wood Để Vẫn Ấm cúng

Kích thước không phải là yếu tố duy nhất để định nghĩa một thiết kế đẹp và đây là những gì các kiến trúc sư Christine Arnhard và Markus Eck đã quyết định để chứng minh khi tạo khóa tu này ở Bavaria, Đức.

Bavaria-retreat-exterior-design (1)

Họ hoàn thành dự án trong năm 2015 và hình dung cấu trúc như một cuộc rút lui khỏi cuộc sống hàng ngày.

Bavaria rút lui thiết kế bên ngoài

Các kiến trúc sư cho rằng chất lượng là một kết quả của sự kết hợp đúng tỷ lệ, vật liệu và cấu trúc. Kết quả là, kích thước không nhất thiết phải là một thành phần chính và dự án này phản ánh chính xác điều đó. Cấu trúc được hình dung như là một đơn giản, nhà rộng 4 mét với bóng tối, mặt tiền gần như màu đen và một thiết kế cân bằng tổng thể.

Bavaria rút lui mặt tiền màu

Holzhaus là Auerbach Trở lại

Nội thất được chia thành hai cấp độ. Một là một kế hoạch mở chứa bếp, khu vực ăn uống và không gian sống và người kia là một không gian loft trong đó có các khu ngủ. Hai cấp độ này được nối với nhau bằng một cầu thang nhỏ.

Bavaria không gian tĩnh tâm loft

Bồn tắm freestanding dưới một cửa sổ trần

Các nhà bếp và khu vực ăn uống có thể được mở rộng sang các khu vườn trong những tháng mùa hè. Điều này có thể nhờ đến hai bậc thang cantilevered ở hai bên của ngôi nhà và một bộ cửa kính gấp lớn.

Holzhaus là Auerbach Pendant đèn trên bảng

Khu vực ăn uống thất Bavaria

Các cửa xếp cũng cho phép khu vực ngồi để thưởng thức tầm nhìn toàn cảnh và ánh sáng tự nhiên. Kết hợp với một loạt các bức tường màu xám đậm trên mức này, các trang trí là cân bằng tốt và chào đón. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế để sử dụng thiết bị chuyển mạch được vận hành thông thường cũng như một điều khiển từ xa hoặc một iPad.

Bavaria đảo rút lui bếp

Lớn bếp thiết kế đảo

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn cho một khóa tu núi
Các tính năng như một lò đốt gỗ và thảm hoa văn cho phép khu vực xã hội ở tầng dưới để được ấm áp, thân thiện và thoải mái. Các không gian ở tầng trên được xác định bởi các thuộc tính khác nhau. Vùng này bao gồm một khu vực ngủ gồm có một trần gỗ và bức tường màu nâu sẫm và một khu vực phòng tắm mà có cửa trời, sưởi ấm dưới sàn và một bồn tắm freestanding đặt phía trên khu vực ngồi. Hai lĩnh vực được phân cách bằng một cái tủ.

Khu vực ngủ rút lui Bavaria

 

Christine Arnhard và Markus Eck tắm Vòi

Đơn Lập giá quần áo trong phòng ngủ

Bức tường và mái ngoài của ngôi nhà được làm bằng gỗ rắn. Các bức tường nội thất được xây dựng bằng cách sử dụng adobe và đất sét. Rắn gỗ cũng được sử dụng để trang trải các trần và sàn nhà cũng như cho cửa trước nặng.

Bavaria sân thượng rút lui cntilever

Bavaria rút lui sân thượng ngoài

Rút lui đẹp và nhỏ gọn này cũng có tấm pin mặt trời trên mái nhà. Nó thực sự sản xuất hơn nó đòi hỏi, có thể cũng cấp năng lượng cho ngôi nhà lân cận. Tất cả các mạch điện được theo dõi riêng vì vậy mỗi người có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng của riêng mình nếu muốn. Một chi tiết thú vị là ngôi nhà cũng có một ổ cắm sạc cho xe điện, điều này làm tăng tính bền vững và sinh thái thân thiện của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *