Nhà vệ sinh-Chậu Combo Ý tưởng đó giúp bạn Vẫn xanh

Các nhà vệ sinh bồn rửa kết hợp không phải là một cái mới, mặc dù nó không chính xác phổ biến.

Contemporary-toilet-sink-combo-built-in-design

Cân nhắc các phương diện xác định các khái niệm này, đây là một trong những cách tốt nhất để làm cho nhà của bạn thân thiện với môi mà không bị mất phong cách. Ý tưởng cơ bản là bồn rửa và vệ sinh giao tiếp với nhau và các nước mà bạn sử dụng, ví dụ, để rửa tay, sau đó có thể được tái chế và sử dụng để dội nhà vệ sinh.

Bồn rửa nhà vệ sinh kết hợp cho không gian nhỏ

Cách thức mà hai yếu tố này có thể được kết hợp là variate. Một lựa chọn là để có một bồn rửa đặt trực tiếp trên bồn cầu để có hai giao tiếp trực tiếp và để thực sự có được một mảnh hybrid duy nhất. {Tìm thấy trên flickr}.

Cabine ngôi nhà nhỏ có tính năng một kết hợp bồn rửa nhà vệ sinh

Thiết kế này, tuy nhiên, không phải là một thực tế nhất. Tìm một vị trí thoải mái mà từ đó để rửa tay của bạn là một chút khó khăn khi xét tới bát nhà vệ sinh được đặt trực tiếp ở phía trước. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn là một bất tiện, đặc biệt là nếu không gian bị hạn chế. {Tìm thấy trên tinyhouseblog}.

Hiệu quả cao dual bồn cầu

Ví dụ, hãy xem xét một phòng tắm thực sự thu hẹp và nhỏ, nơi có thực sự không có chỗ cho một cả một nhà vệ sinh và bồn rửa. Bằng cách kết hợp hai bạn nhận được để tiết kiệm không gian, tối đa hóa chức năng và trở thành màu xanh lá cây, tất cả cùng một lúc. Đây cũng rời khỏi phòng nhiều hơn cho trang trí tường.

Tiny tắm remodel

Hãy xem xét ý tưởng này cụ thể: phòng tắm thực sự là nhỏ và không có cách nào bạn có thể có tất cả các tiện nghi trong đó, trừ khi bạn nào đó kết hợp chúng. Bằng cách chọn cho một combo nhà vệ sinh bồn rửa cần có đủ phòng bên trái cho một vòi sen hoặc cho một cái gì đó khác mà bạn muốn bao gồm có. {Tìm thấy trên hammerandhand}.

Eco nhà vệ sinh thân thiện trong một phòng tắm nhỏ

Eco thân thiện vệ sinh cái nhìn gần hơn

Eco thiết kế nhà vệ sinh thân thiện

Là sinh thái thân thiện chưa bao giờ được nhiều phong cách hơn so với W + W nhà vệ sinh và bồn rửa từ Roca. Đây là một sự kết hợp giữa một nhà vệ sinh và bồn rửa, nhưng hai bên không được đặt trên đầu trang của người khác. Chúng tạo thành một cấu trúc thống nhất với một hình dạng cong đẹp và đường sạch sẽ, đơn giản và hiện đại.

Contemporary nhà vệ sinh bồn rửa kết hợp xây dựng trong thiết kế

Vì vậy, không phải tất cả combo nhà vệ sinh bồn rửa có cái vẻ nhỏ gọn mà chúng ta bắt đầu với. Các loại khác của thiết kế cũng có sẵn. Ví dụ, cả nhà vệ sinh và bồn rửa được tích hợp vào một truy cập ở đây. Các đường ống dẫn nước là ẩn và kết quả là một cái nhìn tươi mới và sắc nét. {Tìm thấy trên amorybrown}.
truy cập mở rộng lên tường liền kề

Tương tự như vậy, thiết kế này sử dụng khá nhiều những ý tưởng tương tự. Việc truy cập mở rộng lên tường liền kề như là tốt và kết quả là một thiết kế gắn kết và liên tục, nơi tất cả mọi thứ được xây dựng trong. Một ý tưởng khá tuyệt vời cho phòng tắm hiện đại và đương đại. {Tìm thấy trên aegis}.

giải pháp phòng tắm nhỏ gọn cho không gian nhỏ

Chúng tôi đã đề cập rằng combo này là một không gian tiết kiệm tuyệt vời. Vâng, trong khi đó có thể đúng, có một thiết kế đặc biệt mà thậm chí còn tốt hơn lúc này. Nó là vật có xương sống hệ thống phòng tắm đứng được tích hợp tất cả mọi thứ một phòng tắm cần trong một cấu trúc nhỏ gọn và tương lai-tìm kiếm. Nó cũng có chậu tắm, nhà vệ sinh, vòi hoa sen và nhiều kho chứa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *