Nhà Hiện đại của bà Trong Vancouver

Cloister House là nhà của một người bà ngoại nằm ở Vancouver, Canada nhưng nó không giống bất cứ điều gì giống như các kiểu điển hình bạn mong muốn nhìn thấy, do chức năng.

Vancouver-grandma-house-facade-view

Trước hết, đây là một ngôi nhà hiện đại mà đo Kiến trúc Inc xây dựng cho một bà nội và cháu của bà. Ngoài ra, nó không lạc hậu, mộc mạc hay già mặc dù nó cảm thấy như ấm cúng như bạn mong đợi nó đến.

Vancouver bà nhìn mặt tiền nhà ở

Các nhà chiếm một chỗ trên đỉnh đồi mà ban đầu được chiếm bởi một bungalow hẹn hò trở lại những năm 1940. Thay vì phá dỡ ngôi nhà gỗ, các kiến trúc sư đã quyết định một cách bền vững cấu trúc lại để cứu vãn, tái chế và tái sử dụng càng nhiều càng tốt của vật liệu.

Vancouver bà nhà lại mặt tiền

Vancouver rào đá nhà bà ngoại và cửa sổ cửa chớp

Kết quả là, hơn 90% các vật liệu xây dựng đã được cứu và được sử dụng trong các dự án mới. Các kiến trúc sư chuyên trong việc tạo ra các tòa nhà đó là nền tảng cho môi trường xung quanh của họ và cho rằng họ có để có được trở lại những điều cơ bản.

Vancouver nhà bà ngoại nhà mặt tiền của khách

Vancouver views mái nhà bà ngoại

Các trang web hiện đang bị chiếm đóng bởi hai cấu trúc. Một là các nhà chính và hai là một nhà khách. Các nhà chính đo 223 mét vuông và là một cấu trúc ba tầng. Bên ngoài của nó được làm bằng thép và bê tông bôi đen gỗ đánh dấu và điều này mang lại cho nó một cái nhìn thực sự ấm cúng và hấp dẫn, làm cho nó có vẻ giống như một ngôi nhà mộc mạc mà không thực sự là một.

Vancouver nhà bà gỗ thiết kế nội thất

Các nhà khách là một cấu trúc 35 mét vuông được đặt phía sau tòa nhà chính. Nó bao gồm một nhà để xe một chiếc xe và một khu vực lưu trữ cộng, tất nhiên, khu vực sinh sống. Nó được xây dựng vào những chỗ dốc và chỗ ngủ là ngầm.

Vancouver nhà bà ngoại sảnh

Vancouver bà nhà ấm cúng góc ghế bành

Với kích thước nhỏ của cấu trúc này, có rất nhiều được xây dựng trong lưu trữ và rất nhiều giải pháp thiết kế tiết kiệm không gian khác cũng đã được tìm thấy và thích nghi với nội thất. Thiết kế này là chiết trung, kết hợp chi tiết công nghiệp với các tính năng hữu cơ và rất nhiều yếu tố hài hước. Những mái nhà màu xanh lá cây cho nó một cảm ứng đẹp.

Grandma khu tiếp khách nhà Vancouver
Vancouver nhà bà trượt slongside cầu thang

Các bảng màu của các vật liệu sử dụng cho dự án này bao gồm xây làm bằng tay, những bức tường bê tông, sàn bê tông đánh bóng và thép đen lại và, mặc dù họ đang lạnh, thiết kế và không khí mà họ tạo ra không chia sẻ đặc tính này, được xác định bởi sự ấm áp kết cấu.

Vancouver bà đảo nhà bếp

Thiết kế nhà bếp Vancouver bà ngoại

Một tác phẩm điêu khắc bức tường thép / thang được thiết kế bởi nghệ sĩ địa phương Fei Disbrow cung cấp một bối cảnh tuyệt đẹp cho khu vườn. Vườn, ở lượt nó, có tầm nhìn đáng yêu cho ngôi nhà chính. Các vị trí cũng cho phép nó có thể ngắm quang cảnh núi và biển. Ngoài ra, các nhà chính cũng nhìn ra mái nhà màu xanh lá cây vào nhà khách.

Vancouver bà nhà tảng đá landscap

Vancouver bà nhà tảng đá cảnh quan

Ngôi nhà xinh đẹp này có rất nhiều yếu tố thân thiện với trẻ, bắt đầu từ phong cảnh tảng đá đó bổ sung và kết thúc với các slide thép tùy chỉnh cho các em nhỏ đã được xây dựng bên cạnh cầu thang nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *