Mặt bàn Tile Make A Comeback

Các khu vực khác nhau trên toàn thế giới có tiêu chuẩn khác nhau và các tùy chọn phổ biến khác nhau khi nói đến bàn bếp.

Granite-tiles-on-kitchen-island-countertop

Vì vậy, những gì là cơ bản và tiêu chuẩn đối với một số người trong chúng ta có thể được coi là bất thường hoặc lỗi thời cho những người khác. Tuy nhiên, tất cả mọi người đồng ý rằng một số tùy chọn trong năm đầu bất cứ nơi nào trên thế giới. Bàn Tile là trong danh sách này, đại diện cho một trong những lựa chọn phổ biến nhất.

Gạch Granite trên đảo bếp countertop

Bàn Tile trong suốt lịch sử
Có một thời gian khi bàn ngói là tất cả các cơn giận dữ. Vào cuối những năm 70 và trong suốt những năm 80 họ đã trở thành phổ biến và gạch nói chung bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp và phòng tắm. Sau này, đã có một khoảng thời gian khi tất cả mọi người dường như đã quên về bàn ngói.

Gạch màu xanh lá cây cho nhà bếp

Gạch vôi màu xanh lá cây cho countertop và backsplash

Nhưng thời gian gần đây mà dừng lại và quầy ngói trở thành thời thượng nữa. Họ bắt đầu để được điều chỉnh để bổ sung cho thiết kế hiện đại và đương đại và nội thất, mặc dù một số thứ thay đổi, ý tưởng cơ bản vẫn giống nhau. {Thấy onnorberrytile và lifesevenphotography}.

Những ưu và nhược điểm của bàn ngói
Cũng giống như trong các trường hợp khác, có cả những điều tốt đẹp và những điều xấu để nói về countertps ngói. Hãy bắt đầu với những thuận. Trước hết, gạch đến trong một loạt các màu sắc, hình dạng và kích cỡ và điều này làm cho những bàn tùy biến rất cao.

Góc bố trí nhà bếp với gạch trên countertop

Theo như màu đi, các tùy chọn rất nhiều và do đó, là những cách mà bạn có thể sử dụng chúng. Trung lập để cho hỗn countertop trong nhưng, nếu bạn muốn nó nổi bật, hãy chọn một màu sắc rực rỡ. Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc để phù hợp với các truy cập đến các yếu tố khác trong nhà bếp như một bức tường giọng, tủ, vv hoặc sử dụng màu sắc khác nhau để xác định các chức năng khác nhau. Ví dụ, một phần của các truy cập có thể là một không gian chuẩn bị và có thể có một màu nhất định trong khi phần còn lại có thể là một khu vực ăn sáng với một màu sắc khác nhau.

gạch chịu nhiệt

Một pro lớn là một thực tế mà phải là gạch chịu nhiệt và điều này có nghĩa là bạn có thể đặt chảo nóng chảo trên đó mà không lo lắng nó sẽ làm hư hại. Bàn Tile cũng là xước và chống lên đến một điểm vết. {Tìm thấy trên echeloncustomhomes}.

Nắng thiết kế nhà bếp retro

Gạch được chi phí-hiệu quả và chúng tôi cũng tương đối dễ dàng để cài đặt. Bạn thậm chí có thể biến điều này thành một dự án DIY và cài đặt countertop ngói của riêng bạn. Bạn chỉ cần biết những điều cơ bản và từ đó bạn có thể sáng tạo. {Tìm thấy trên jacksondesignandremodeling}.

Gạch bàn là bền

Một trong những lợi thế lớn nhất là, trong trường hợp một hoặc nhiều gạch nhận được nứt, sứt mẻ hoặc bị hư hại trong bất kỳ cách nào khác, bạn có thể thay thế chúng mà không cần phải có được một countertop mới.
Gạch Blue Light cho nhà bếp

Bây giờ chúng ta hãy cũng xem xét một số nhược điểm. Một bất lợi lớn là một thực tế rằng gạch không tạo ra một bề mặt mịn và thậm chí. Điều này có thể là một điểm trừ lớn khi bạn đang cố gắng để cuộn một lòng bánh hoặc để cân bằng một thớt trên quầy.

Thiết kế nhà bếp lớn với gạch trên backsplash và countertop

Ngoài ra, như bền và chịu được vì họ có thể, gạch có giới hạn của họ và đôi khi họ có thể crack hoặc thậm chí bị hư hỏng do nhiệt độ cực đoan. Chà cũng có thể làm hỏng một kết thúc bóng cao và điều này có thể làm hỏng nét đẹp của countertop nhà bếp của bạn. {Tìm thấy trên cgnd}.

Thiết kế Ranch phong cách nhà bếp

Vữa cấp cho chúng ta một vấn đề lớn. Vữa niêm phong có thể được nhuộm màu một cách dễ dàng hoặc có thể bị hư hỏng do ẩm ướt, chưa kể rằng nó cũng giữ vi khuẩn. Vữa cũng là một chút khó khăn để làm sạch. Lựa chọn tốt nhất của bạn là để con dấu vữa và để có được một bóng hơi đậm hơn so với gạch.

Sự kiện và lời khuyên bảo trì
Về cơ bản, một quầy ngói là khá dễ dàng để giữ sạch sẽ. Bạn chỉ cần có để làm sạch nó thường xuyên như bạn làm với bất kỳ loại hình khác của quầy. Tuy nhiên, bạn phải có thêm đặc biệt khi giao dịch với vữa giữa gạch. Lý tưởng nhất, các đường nên càng mỏng càng tốt.

Thiết kế nhà bếp Mountain

Hãy chắc chắn rằng vữa được niêm phong và, như một quy luật chung, tránh việc cho phép nó để hấp thụ các vết bẩn do nó trở nên rất khó khăn nếu không thể làm sạch sau khi điều đó xảy ra. Cố gắng không để cho vữa hấp thụ độ ẩm hoặc vì nó có thể bẫy vi khuẩn. {Tìm thấy trên postandbeam}.

Mexico nhà bếp với gạch vôi đậm

Để giữ cho bàn ngói của bạn sạch sẽ và sáng bóng, bạn có thể sử dụng một trình dọn dẹp gạch chống vi khuẩn. Để có được một kết thúc sáng bóng, chà gạch khô sau khi bạn đã làm sạch chúng. Điều này cho phép bạn để tránh việc vết nước xấu xí trên quầy. {Tìm thấy trên dhd}.

Các loại gạch
Về cơ bản, khi bạn nói countertop ngói, tất cả mọi người nghĩ về một trong hai gạch gốm hoặc sứ. Đây là những loại phổ biến nhất nhưng không phải là những người duy nhất. Gạch sứ thường là rẻ hơn so với gạch gốm 25-30% và đều bền và chịu và có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau.

Nhà bếp ngoài trời với đô thị countertop khảm

Đá tự nhiên là một lựa chọn khác. Đá xốp đặc biệt là không phải là một lựa chọn rất tốt trong trường hợp bàn và đó là chủ yếu vì họ dễ dàng bị ố vàng. Bạn phải hết sức cẩn thận trong bếp, tránh các vết bẩn, hư hỏng do nước hoặc vết trầy xước. Bảo dưỡng cũng là đòi hỏi nhiều hơn trong trường hợp này.

Đen Granite Gạch bếp
Granite trong đá tự nhiên, rất phổ biến trong trang trí nhà bếp và gạch làm từ chất liệu này rất bền. Họ ẩn fignerprints tốt và lâu dài và khả năng chống vết bẩn. Tuy nhiên, họ phải được niêm phong thường xuyên để giữ chúng trong hình dạng tốt.

Quartz gạch countertop

Turquoise gạch mosaic countertop nhà bếp

Thạch anh là một lựa chọn khác để xem xét. Gạch thạch anh có một hạt phù hợp và bề mặt mịn và đồng nhất. Họ là bền hơn và lâu dài hơn so với gạch granite và họ không cần phải được niêm phong. Ngoài ra, họ là hoàn toàn không xốp. Sửa chữa gạch thạch anh hư hỏng, tuy nhiên, là khó khăn. Ngoài ra, nó không cung cấp rất nhiều lựa chọn màu sắc.

Lựa chọn thiết kế
Windows Bay cho nhà bếp

Aqua gạch countertop xanh
Đây là phần mà bạn có thể sáng tạo và đi lên với thiết kế độc đáo của riêng bạn cho countertop ngói của bạn. Bạn có thể chọn để giữ cho nó đơn giản, với một màu duy nhất, tốt nhất là một cái gì đó trung lập, hoặc bạn có thể chọn để làm cho nó nổi bật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *