Trộn và thép không gỉ trận đấu bếp Kệ

Bất kỳ bề mặt thép không gỉ, cho dù đó là một kệ, một quầy hoặc bất cứ điều gì khác, có ưu và nhược điểm của nó cũng giống như bất kỳ tài liệu khác cung cấp cả lợi thế và bất lợi. Kệ thép không gỉ có ưu điểm là đa năng bởi thiên nhiên.

lucy-orange-counter-stoolsHọ rất thích hợp nhất cho các nhà bếp mặc dù chúng có thể được tích hợp trong một loạt các không gian khác cho rằng phong cách và trang trí cho phép nó.

lucy-cam-counter-phân

Ưu và nhược điểm cơ bản
Trước hết, các bề mặt thép không gỉ có độ bền cao và đàn hồi. Một kệ thép không gỉ, ví dụ, là đàn hồi để thiệt hại nước, nhiệt và các vết bẩn mà làm cho nó thích hợp cho các lĩnh vực như nhà bếp mà còn là ban công hoặc sân thượng, nơi bạn có thể sử dụng nó như là một khu vực trưng bày cho cây trồng trong chậu.

đá cẩm thạch-bếp-trí-ideas

Kệ bếp không gỉ cũng là hợp vệ sinh và chúng không bị hư hỏng do nấm mốc và vi khuẩn không phát triển trên bề mặt của chúng.

hiện đại không gian mở-Bếp bằng thép không gỉ-dấu

Và nếu bạn đang cố gắng để làm cho căn bếp nhỏ của bạn xuất hiện lớn hơn và rộng rãi hơn, bạn có thể sử dụng kệ thép không gỉ và quầy. Họ phản chiếu ánh sáng và do đó tạo ra một ảo giác về một không gian lớn hơn. Thêm phần này vào danh sách các ưu.

bếp thấp trần tiếp xúc với dầm-và-thép không gỉ-kệ

Về hình thức, các kệ là linh hoạt hơn bạn nghĩ. Đó là sự thật mà chúng lý tưởng cho nhà bếp hiện đại, nhưng họ cũng có thể phù hợp tốt trong không gian với một sự tinh tế công nghiệp mạnh mẽ. Đó là một vấn đề bằng cách sử dụng sự kết hợp các kết thúc, vật liệu và màu sắc để tạo ra những cái nhìn mong muốn.

compact-bếp-cho-thanh-phụ kiện

Một bất tiện sẽ được thực tế là các bề mặt thép không gỉ được trầy xước và móp tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, điều này thường được áp dụng để bàn. Kệ, mặt khác, không được sử dụng càng nhiều và do đó ít có khả năng làm hư hại.

tiếp xúc với các viên gạch-và-thép không gỉ-kệ

Một số đặc điểm có thể dễ dàng trong cả hai loại. Ví dụ, thép không gỉ là một vật liệu trông và cảm thấy mát mẻ. Đây là một điều tốt trong một số trường hợp. Ví dụ, kệ của bạn sẽ không nhận được đun nóng trong mùa hè và sẽ không nhận được hư hỏng do các vật nóng. Tuy nhiên, một số tìm thấy cái nhìn lạnh lùng và thiếu thân thiện hay, nói cách khác, không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một tuyệt hiếu khách.

toronto-đại-bếp-thiết kế

Một đặc điểm đáng ngờ đã làm với bảo trì. Một kệ thép không gỉ là dễ dàng để làm sạch và tất cả các bạn thường cần là một ít nước ấm và một miếng vải. Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nếu cần thiết. Tuy nhiên, dấu vân tay có thể dễ dàng nhận thấy và họ có xu hướng để làm hỏng cái nhìn hoàn toàn. Để loại bỏ chúng, bạn có thể sử dụng thủy tinh sạch và bạn phải thực sự cẩn thận nói chung không rời khỏi những cái mới. {Tìm thấy trên drawingroominc}.
Vấn đề làm sạch
Chúng tôi đã đề cập rằng duy trì xu hướng là một vấn đề trong các trường hợp kệ thép không gỉ hoặc bất kỳ bề mặt khác như vậy. Bây giờ chúng ta hãy mở rộng chủ đề một chút. Nếu đó là làm sạch thường xuyên, chúng tôi đang nói về, tất cả các bạn cần làm là sử dụng nước ấm và một miếng vải. Điều này làm việc trong hầu hết các tình huống. Khô nó với một chiếc khăn để ngăn chặn các điểm nước và lau theo hướng của các đường đánh bóng.

đơn sắc-bếp-thiết kế

Nếu bạn muốn để làm sạch một số vết bẩn cứng đầu, sau đó sử dụng một chút chất tẩy nhẹ và một ít nước ấm. Lau sạch vùng bẩn và rửa sạch các kệ triệt để ngăn chặn vết bẩn và các điểm xuất hiện.

lưu trữ tùy chọn-cho-bạn-nhà bếp

Vấn đề lớn nhất với bất kỳ bề mặt thép không gỉ là dấu vân tay. Bạn có thể chăm sóc của vấn đề này với thủy tinh sạch hoặc ammonia. Chỉ cần phun bụi trên một miếng vải sợi nhỏ hoặc trực tiếp lên kệ và lau vùng nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Rửa sạch và lau khô bằng một chiếc khăn.

thép không gỉ sạch hơn

Một lựa chọn khác là sử dụng thép không gỉ sạch hơn. Nó có thể giúp giảm thiểu gãi và loại bỏ vết bẩn khó khăn và nó cũng giúp để đánh bóng các kệ. Luôn luôn rửa sạch và lau khô vùng. {Tìm thấy trên acouplecooks}.

Decor ý tưởng.
cặp kệ thép không gỉ

Một cặp kệ thép không gỉ có thể là một bổ sung sang trọng để một đơn giản, nhà bếp truyền thống, cung cấp cho nó một twist hiện đại. Các vị trí của các kệ là tuyệt vời trong trường hợp này. Họ thực tế và đẹp mắt cùng một lúc và họ bổ sung cho backsplash đẹp.

nhỏ-nhà bếp-cho-khách

Bạn có thể tạo ra một mô hình trực quan bằng cách kết nối các backsplash thép không gỉ với một tập hợp các kệ được làm từ cùng một vật liệu. Thực tế đó là cả ba chia sẻ cùng kích thước và được đặt song song với nhau là một chi tiết quan trọng ở đây. {Tìm thấy trên jvisser}

tạo ra sự gắn kết trong nhà bếp

Một cách để tạo sự gắn kết trong nhà bếp là một quầy, một backsplash và tập hợp các kệ trong đó có các vật liệu tương tự và kết thúc. Điều này có thể làm việc trong một nhà bếp hiện đại mặc dù phong cách không phải là chính xác một đối phó-breaker.

bề mặt bằng thép không gỉ và phân tán

Phối hợp tất cả các bề mặt thép không gỉ và rải chúng khắp nhà bếp. Điều này bao gồm các thiết bị gia dụng, quầy, kệ và thậm chí cả nồi niêu xoong chảo của bạn. Bạn có thể sử dụng chiến lược này để tạo ra một thiết kế chiết trung chưa gắn kết.
kệ-to-match-the-counter

Và các kệ không có để phù hợp với truy cập hoặc các backsplash để phù hợp đẹp mắt. Trong thực tế, bạn có thể tập trung vào sự tương phản để thêm cái nhìn thú vị vào bếp. Tất cả các điểm nhấn màu vàng là thực sự sang trọng và đi cũng với thép không gỉ.

trang trí-the-inox-kệ

Giữ lãi suất thị giác ở phần trên của nhà bếp bằng cách thêm kệ và trang trí. Các tủ thấp hơn có thể có màu trắng hay màu trung tính và backsplash có thể là yếu tố chuyển tiếp giữa hai vùng. {Tìm thấy trên decorresource}.

lợi thế-of-vật liệu

Tận dụng lợi thế của tính xác định của vật liệu và làm cho hầu hết các nhà bếp của bạn. Sử dụng kệ mở để làm cho lưu trữ dễ dàng hơn và thực tế hơn. Và kể từ thép không gỉ chịu nhiệt, thậm chí bạn có thể cài đặt kệ góc phía trên bếp. {Tìm thấy trên gaspars}.

đồng-chậu-on-inox-kệ

Tùy chọn lưu trữ khác nhau thay thế như được xây dựng trong các đơn vị, tủ treo tường và kệ mở. Sự đa dạng sẽ giữ cho bếp từ tìm kiếm đơn điệu và nhàm chán. {Tìm thấy trên Poggenpohl}.

làm cho một nhà bếp nhỏ xuất hiện lớn hơn

Sử dụng các bề mặt thép không gỉ để làm cho một nhà bếp nhỏ trông to hơn. Có rất nhiều cách để tích hợp các yếu tố như giá sách hoặc quầy trong nhà bếp để tìm các tùy chọn phù hợp với bạn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *