Thêm Một đồng Farmhouse Chậu Để Một nhà bếp

Bồn Copper là thú vị và bất thường và không thường thấy trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Nỗi sợ hãi lớn nhất thường là các bồn rửa sẽ chuyển sang màu xanh theo thời gian. Tuy nhiên, khi nó quay ra, đây chỉ là một quan niệm sai lầm.

Kitchen-island-with-copper-farm-sink

Mặc dù đó là sự thật mà tiếp xúc với các khoáng chất vi lượng còn lại của nước có thể gây ra đồng để chuyển sang màu xanh, bảo dưỡng thường xuyên không để điều đó xảy ra.

Nhà bếp đảo với sink trang trại đồng

Đồng có một cách tự nhiên bảo vệ chính mình từ các khoáng chất bằng cách nhận được một lớp gỉ. Ngoài ra, vật liệu này có khả năng chống ăn mòn và sẽ không bao giờ bị rỉ sét mà làm cho nó đặc biệt hấp dẫn.

đồng tản-và-khớp-quầy

Làm sạch bồn rửa trang trại đồng, ví dụ, là dễ dàng. Bạn chỉ cần rửa sau mỗi lần sử dụng và đôi khi sử dụng một số món ăn xà phòng. {Tìm thấy trên billfryconstruction}.

xây dựng-trong-đồng-sink

Với thời gian, các bồn rửa sẽ bắt đầu để có được một lớp gỉ hoặc một kết thúc cuộc sống. Nếu bạn muốn ngăn chặn điều này xảy ra, bạn phải lau khô bồn rửa sau mỗi lần sử dụng và áp dụng sáp bình thường ít nhất một lần mỗi 15 đến 20 ngày.

màu sáng-đồng-sink

Tránh sử dụng các chất tẩy rửa khắc nghiệt và bọt biển chà thô và bàn chải. Những điều khác chẳng hạn như chanh, dứa hoặc mù tạt có thể làm hỏng kết thúc càng tốt mặc dù nó tự sửa chữa một cách tự nhiên trong một vài ngày. {Tìm thấy trên aspenkitchensinc}.

đồng tản-và-xanh-đảo

Bồn đồng trang trại nổi bật và chưa tích hợp chúng thành một nhà bếp không phải là khó khăn. Ví dụ, một phong cách trang trí cổ điển cung cấp các thiết lập hoàn hảo cho một tính năng thú vị và bắt mắt như vậy.

đồng tản-và-trắng-mở-kệ

Kết hợp một sink đồng với các yếu tố đồng khác như đèn mặt dây chuyền để có được một cái nhìn gắn kết. Điều này hoạt động ra tuyệt vời nếu nhà bếp được truyền với các chi tiết công nghiệp hoặc có một phong cách trang trí tổng thể mộc mạc. {Tìm thấy trên embracemyspace}.

chiết trung-bếp-với-đồng-và-thép-dấu

So với một bồn rửa bằng thép không gỉ, một làm bằng đồng là ấm hơn rất nhiều và không đưa ra một cái nhìn lạnh có thể gây ra các không gian để cảm thấy thiếu thân thiện. Tương tự như vậy, chậu rửa trang trại có kháng cáo vintage, mộc mạc mà ảnh hưởng đến thiết kế là khá nhiều cùng một cách. {Tìm thấy trên springisland}.
đồng tản-và-gạch tường

Một nơi tuyệt vời cho một tản trang trại đồng là một nhà trang trại theo phong cách hay một loại cabin rút lui. Ở đây, trong một khung cảnh chi phối với gỗ và sần ấm áp kết thúc, bồn rửa chén chỉ là một trong những yếu tố làm tăng sự quyến rũ của không gian.

trang trại-manor-mở-nhà bếp

Các backsplash đá granite đen tối và kết hợp truy cập là những yếu tố cho phép tản trang trại để hội nhập tốt vào thiết kế. Ngoài ra, đây là một nhà bếp ngoài trời cho phép tất cả các màu sắc và kết thúc để trông tự nhiên và hữu cơ.

ngoài trời-bếp-double-đồng-sink

Accessorize bồn rửa với một vòi nước đồng cho một thanh lịch, phù hợp với cái nhìn. Cả họ có thể đứng ra nếu chúng tương phản với các truy cập và backsplash nhưng bạn cũng có thể làm cho họ hòa nhập thông qua màu sắc và kết thúc. {Tìm thấy trên kitcheninteriorsllc}.

đồng-trang trại tản-và-hợp-vòi nước

Cách thức mà các vật liệu kết hợp trong một nhà bếp là quan trọng khi cố gắng để tạo ra một tâm trạng nhất định hoặc theo một phong cách nhất định. Bồn rửa chén bằng đồng kết hợp tốt với các tủ gỗ cũng như với các countertop. {Tìm thấy trên artesanocoppersinks}.

kết cấu-trại-đồng-sink

Có rất nhiều loại bồn đồng trang trại để lựa chọn và một số tính năng một thiết kế trang trí công phu. Loại đặc biệt này có thể nhìn đẹp trong nhà bếp truyền thống, nơi nó có thể phối hợp với các yếu tố khác.

nho-thiết kế-on-đồng-sink

Các thiết kế cây nho trên bồn rửa này là thực sự xinh đẹp và quyến rũ nhưng nó làm cho bồn rửa một chút kiêu căng hơn, có nghĩa là nó sẽ không kết hợp tốt với rất nhiều phong cách và kiểu dáng và nó có để phù hợp với sự kết hợp đúng để nhìn tốt . {tìm thấy trên signaturehardware}.

trang trí công phu-đồng-bếp-bồn rửa

Bây giờ bạn có một số ý tưởng về cách một tản trang trại đồng sẽ xem xét trong một nhà bếp, đó là thời gian cũng để thảo luận về một vài khía cạnh chung như những ưu và khuyết điểm. Giống như trong mọi trường hợp, có những thuận lợi và bất lợi cho việc mua và sử dụng bồn rửa như vậy. Ví dụ như:

PROS
bồn đồng là tự nhiên đẹp và họ đứng ra nhờ vào các lớp gỉ họ đạt được và những màu sắc phong phú của các đồng;
đồng có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên và điều này làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời trong nhà bếp. Bồn đồng là đặc biệt tốt cho những người rửa bát đĩa trong bồn rửa mặt hàng ngày hoặc những người làm việc với các loại rau và những thứ khác bồn rửa có thể tiếp xúc với;
đồng không bị ăn mòn hoặc rỉ sét theo thời gian hoặc với cách sử dụng. Đây là một chuyên nghiệp lớn trong trường hợp của bồn rửa nhà bếp. Chiếc bồn rửa sẽ đạt được một lớp gỉ đẹp và sẽ ở lại xinh đẹp, mà không mất đi tính cách và quyến rũ của mình;
bồn trang trại là khá lớn và sâu, và điều này có thể là một pro lớn cho các gia đình lớn hoặc cho những người có rất nhiều món ăn và đồ dùng.
có rất nhiều phong cách để lựa chọn và rất nhiều tông màu đồng khác nhau là tốt. Bạn có thể chọn từ mịn, vạch ra kết thúc và nhiều người khác.
Nhược điểm

đẹp như bồn đồng có thể được, họ có thể vết một cách dễ dàng và điều này không làm cho họ hấp dẫn ở tất cả. Các đồng bị hư hại bởi các chất lỏng có tính axit như chanh hoặc nước cam và thậm chí bằng cà chua. Ngoài ra, đồ dùng nóng và chất tẩy rửa mài mòn cao cũng có thể gây thiệt hại một bồn rửa chén bằng đồng;
một số bồn đồng có thể dễ dàng làm cong hoặc vết lõm. Điều này áp dụng đối với những người mà mỏng và điều kiện làm nổi bật vì của vật liệu;
bảo dưỡng là một quá trình tốn nhiều thời gian. Sau mỗi lần sử dụng, bạn cần phải lau khô bồn rửa với một chiếc khăn để giữ cho kết thúc của nó còn nguyên vẹn. Ngoài ra, các bồn rửa cần phải được sáp thường xuyên cho các lý do tương tự;
con khác là giá cả. Bồn đồng là đắt hơn so với những người thép không gỉ cũng như các loại khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *