Khéo léo, Low-Cost Renovation Of An Office Với pallet

Các không gian nằm ở tầng trệt của một tòa nhà ba tầng ở Tokyo và được thuê bởi một công ty sản xuất video. Nhóm nghiên cứu đã được yêu cầu để tìm một giải pháp đổi mới chi phí thấp mà sẽ biến nó thành một phòng họp.

Shitomito-Palette-project-street-view

Shitomito-Palette dự án-tổng quan

Shitomito-Palette dự án-overview2

Các giải pháp được tìm thấy là sử dụng pallet gỗ. Tổng cộng, 130 pallet được sử dụng từ đầu đến cuối. Các pallet được ba loại khác nhau. Những cái rẻ nhất được sử dụng để tạo ra một trần tầng với xây dựng trong ánh sáng dải phong cách. Những người trung bình về giá cả đã được chuyển đổi thành đồ nội thất hoặc bị vỡ và được sử dụng để trang trải các bức tường. Những cái đắt tiền nhất đã trở thành sàn gỗ rô.

Shitomito-Palette dự án-overview3

Shitomito-Palette dự án-trần

Để xây dựng các bảng khác thường ở trung tâm của căn phòng, các đội xếp chồng lên nhau nhiều pallet, ngọn thủy tinh thêm. Bởi vì điều này có nghĩa là một không gian làm việc tạm thời, các pallet được sử dụng trong suốt chỉ gắn chặt với các ốc vít và điều này cho phép tất cả mọi thứ được thực hiện ngoài quảng cáo tập hợp lại tại một địa điểm khác nhau.

Shitomito-Palette dự án-pallet-bảng

Shitomito-Palette dự án-bàn-closeup

Các pallet đã trở thành sàn, ốp tường, đồ nội thất và thậm chí là một màn trập lớn đã được bổ sung cho các cửa sổ dài dải phải đối mặt với các đường phố. Các màn trập mở ra trong giờ làm việc, trở thành một mái hiên và đóng cửa cho các sự kiện và hoạt động riêng.
Shitomito-Palette dự án-mái hiên

Shitomito-Palette dự án-awning2

Sử dụng phương tiện hạn chế và nguyên vật liệu thô, các đội quản lý để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách độc đáo và khéo léo. Thiết kế không chỉ có chức năng nhưng cũng rất linh hoạt. Một dự án đó, một lần nữa, chứng minh như thế nào linh hoạt pallet gỗ là.

Nhưng người ta phải xem xét tất cả các yếu tố có liên quan và không chỉ là những người tích cực. Ví dụ, pallet được thường được lưu trữ ngoài trời, nơi họ đang tiếp xúc với nước và các yếu tố khác như vậy bởi thời gian họ tiếp cận với bạn họ đang ở trong hình dạng khá xấu.

Thật khó để chắc chắn rằng bạn pallet được sạch sẽ và an toàn khi bạn không có ý tưởng mà họ có nguồn gốc hoặc những loại sinh vật và vi khuẩn mà họ đã được tiếp xúc với. Đó là lý do tại sao nó nên tìm pallet có dấu “HT” có nghĩa là “xử lý nhiệt” khi bạn có kế hoạch đặt lại mục tiêu chúng vào nội thất, ván sàn hoặc những thứ khác.

Hoặc chỉ cần có pallet sử dụng thêm an toàn và chỉ dùng cho ngoài trời dự án như băng ghế, thùng, người trồng rừng và những thứ tương tự khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *