Hiện đại kiểu dáng máy tính bàn

Máy vi tính là một phần lớn trong cuộc sống của bất cứ người, mặc dù một số có xu hướng dựa vào chúng chỉ là một chút quá nhiều.

modern-computer-desk-weselm

Văn phòng gia đình dường như là nơi lý tưởng cho một máy tính nhưng họ trở thành một phần của phòng khách hoặc phòng ngủ trang trí thường là đủ. Kết quả là, các máy tính bàn đạt tầm quan trọng là tốt. Một bàn máy tính hiện đại có thể tập trung vào rất nhiều thứ.

hiện đại-máy tính-bàn-weselm

Các bàn hiện đại là một sự phản ánh đẹp của phong cách Scandinavian. Nó có một đầu kiểu dáng đẹp và chân góc và nó có ba ngăn kéo hoàn hảo để lưu trữ các thiết bị văn phòng. Bởi vì thiết kế tổng thể là đơn giản như vậy là quá đơn giản, bàn làm việc có thể trông thanh lịch trong rất nhiều settings.Available trên Westelm cho 509 $.

các buồng-bàn

Với một thiết kế đơn giản tương tự như vậy, các bàn Phòng có một cái nhìn rất sạch sẽ và sang trọng. Bàn làm việc được thiết kế bởi Manuel Saez và có độ bóng cao sơn mài trắng đầu với xây dựng trong ngăn để lưu trữ các máy tính xách tay, điện thoại, thư mục và tất cả các loại vật khác. Ngoài ra còn có cutouts dây ẩn được thiết kế để duy trì một cái nhìn tươi mới và tổ chức trong khi cũng làm cho bàn làm việc thêm chức năng.

Airia bàn

Chúng tôi tìm thấy bàn Airia trên các cửa hàng HermanMiller và chúng tôi lập tức rơi vào tình yêu với thiết kế tuyệt đẹp của nó. Cũng giống như các bàn Phòng, một trong những điều này đã ẩn khoang lưu trữ bên dưới đầu của nó. Ngoài ra, bề mặt cao là lý tưởng cho việc đặt các phụ kiện hoặc một cái gì đó đơn giản như một tách cà phê.

hiện đại vào giữa thập kỷ-bàn-acorn

Đây là một bàn được bao quanh bởi một khung vát và bao gồm ba ngăn kéo có kích thước khác nhau. Nó có một đầu hào phóng và một cái nhìn tổng thể đơn giản và cổ điển mà làm cho nó linh hoạt và có khả năng thích nghi với nội thất vừa hiện đại và truyền thống. {Tìm thấy trên westelm}.

biểu tượng-âm thanh-thanh-bàn

Audio Bàn được thiết kế bởi Blake Tovin và Matt Richmond cho hệ thống âm thanh và có một thiết kế chiết trung kết hợp giữa sự quyến rũ của đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ với các yếu tố hiện đại. Nó có một ngăn chứa một hệ thống âm thanh tích hợp và hai ngăn kéo để lưu trữ đồ trang sức.

mini-xe đẩy-bàn-sồi-và-vàng

Steuart Padwick thiết kế một bàn nhỏ và rất kỳ quặc mà ông đặt tên là Mini đẩy. Nó đã thon chân, hai ngăn kéo có tay cầm sang trọng và được sơn màu vàng sáng. Các màu sắc tươi vui tươi và chắc chắn mang lại cho nó nhân vật, cho phép nó để thêm một cửa sổ pop của màu sắc cho một không gian trung tính nhưng cũng để pha trộn trong khi trang trí cũng là đầy màu sắc.

đi-giỏ-carbon-gray-bàn

Các thiết kế của bàn này là khá thẳng về phía trước và đơn giản. Nó có một cấu trúc kim loại và kiểu dáng công nghiệp. Một chi tiết thú vị là một thực tế rằng nó nằm trên bốn bánh xe. Điều này cho phép nó để lăn vào vị trí và được chuyển xung quanh như needed.Available trên CB2 cho $ 149.
Cornell-bàn-walnut

Một phần của bộ sưu tập Cornell, bàn này có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo với điểm nhấn retro và đường dây kiểu dáng đẹp. Nó được làm bằng gỗ óc chó và bao gồm một ngăn kéo nhỏ và một kệ với hình dạng kỳ quặc. Bàn làm việc là mạnh mẽ và thanh lịch, sẵn sàng để trở thành một bổ sung đậm cho bất kỳ nhà văn phòng hoặc phòng khách.

Fonteyn-bàn-óc chó-và-đỏ

Bàn Fonteyn được quy định bởi bốn chân thon và cong vành. Nó có một nét duyên dáng retro mạnh mẽ và được làm bằng quả óc chó giàu với mặt ngăn kéo màu đỏ. Đó là một bàn nhỏ, có thể đứng ra trong bất kỳ thiết lập. Các kết thúc sơn mài rõ ràng cung cấp cho nó một sức hấp dẫn quyến rũ.

hiện đại-ava-bàn

PotteryBarn cung cấp thiết kế một số bàn thực sự đẹp là tốt. Một cụ thể này, ví dụ, được lấy cảm hứng từ đồ nội thất truyền thống. Nó có một cơ sở cross-beam và một đầu kính và sự kết hợp của các vật liệu kết hợp với các hình học của thiết kế cho bàn một cái nhìn tươi mới.

viết-bàn-với-ngăn kéo

Gặp Cavour, một bàn viết với một thiết kế độc đáo và ấn tượng được tạo ra bởi Carlo Mollino. Điều ấn tượng là hình dạng của các bàn và các cấu trúc điêu khắc. Đó là một mảnh mà cung cấp nhiều kho chứa, một bề mặt làm việc lớn và rất nhiều phong cách trong một gói nhỏ gọn.

gỗ-viết-bàn

Được thiết kế bởi Paolo Cattelan, bàn Nasdaq là dễ dàng để tích hợp trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại và đương đại nhờ cái nhìn đơn giản và tinh tế của nó. Nó có một chân graphite dập nổi bằng thép sơn mài và một đầu gỗ điêu khắc mà tiếp tục với một bảng điều khiển bên góc cạnh.

Fonda-gray-thảm

Một khung thép không gỉ chải hỗ trợ một quả óc chó đầu rắn và ba khoang lưu trữ phân bố ở hai bên. Sự kết hợp này mang lại cho bàn một cái nhìn chuyên nghiệp và thanh lịch, làm cho nó hoàn hảo cho văn phòng nhà. Có sẵn trên Crateandbarrel cho $ 2,499.

-viết-bàn của tôi

Các bàn làm việc được thiết kế bởi Inesa Malafej có một cuộc biểu tình cấu trúc thông minh. Ngoài các worktop, nó cũng có một tập hợp các khoang bên ngoài hay đôi cánh được thiết kế để phục vụ như là không gian lưu trữ hoặc để bắt các đối tượng rơi xuống. Thiết kế này cung cấp một cách đơn giản và giản dị của việc giữ các bề mặt làm việc lộn xộn-miễn phí mà không cần một tấn của không gian lưu trữ.

b-bàn
Nhỏ nhưng sang trọng và thiết thực, các B-Desk có thể gắn thêm phong cách cho rất nhiều không gian như một phòng ngủ nhỏ hay một khu vực sinh sống. Là chỉ 40 “rộng và ít hơn 18” sâu, bàn làm việc là một không gian đáng yêu-saver. Đó là một phần của bộ sưu tập Universo Positivo và được làm bằng gỗ sồi.

studio-máy tính bàn

Mặc dù phong cách và ngoại hình rất quan trọng, các chi tiết khác quan trọng là tốt. Ví dụ, điều quan trọng cho một bàn hiện đại để cung cấp một hệ thống quản lý cáp thiết thực. Bàn chúng tôi tìm thấy trên Bluelounge minh họa tính năng này đẹp. Giữ sạch hàng đầu và tổ chức chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Eames-computer-bàn

Được thiết kế bởi Charles và Ray Eames cho Herman Miller, bàn này có thể không nhìn rất ấn tượng, nhưng nó thực sự là một mảnh thực sự đa năng của đồ nội thất. Thiết kế đơn giản và sáng tạo của nó cho phép nó trông phải ở nhà trong cả không gian nhà ở và văn phòng. Bàn làm việc có sẵn trong hai màu. Có sẵn trên DWR từ $ 1,489.

gấp-laminate-computer-bàn

Các Argo R bàn bởi Activa được thiết kế cho các văn phòng và các khu vực hội nghị mặc dù nó sẽ không nhìn ra khỏi vị trí trong một ngôi nhà hiện đại hoặc. Nó có một sơn mài đầu trắng được hỗ trợ bởi hai đôi chân hình nón với bánh. Có sẵn một khung bột tráng hoặc kim loại mạ crôm, bàn làm việc là một phần của một bộ sưu tập mô-đun bao gồm các thiết kế tương tự.

con-khí-chiều cao có thể điều chỉnh

Bàn chỉnh độ cao thấp là đặc biệt thú vị và đánh giá cao trong ngôi nhà hiện đại và văn phòng. Chúng cho phép người dùng tùy chỉnh các khu vực làm việc trong nhiều cách khác nhau. Đoạn cụ thể này từ Spiegels có thể được sử dụng như một bàn đứng cũng như một trong những thường xuyên.

Khuấy bàn đứng Kinetic

Thế giới của bàn chiều cao có thể điều chỉnh được một cuộc cách mạng khi Khuấy Kinetic đã được tạo ra. Đây là một bàn mà theo dõi thời gian bạn dùng ngồi hay đứng và nhắc nhở bạn thay đổi vị trí. Nó biết những mô hình của bạn và khuyến khích bạn luôn khỏe mạnh có tính năng một thiết kế hiện đại và tối giản.

OneLessDesk-Bright-Red

Tiết kiệm không gian và độ bền cao, bàn máy tính này được thiết kế bởi Dean Heckler và nó là loại mảnh thông minh và đơn giản của đồ nội thất làm cho không gian hiện đại cảm thấy hoàn toàn. Đó là một mảnh bền và chức năng làm bằng thép cán nguội và bao gồm hai yếu tố với thiết kế tương tự.

lồng vào nhau-strates-bàn

Không có vấn đề làm thế nào lớn bàn là, không gian trở nên một vấn đề, sớm hay muộn. Tại một thời điểm, có chỉ không có đủ chỗ cho tất cả things.Designer bạn Mathieu Lehanneur tạo ra các bàn Strates trong một nỗ lực để giải quyết vấn đề này. Bàn làm việc được thiết kế theo lớp và điều này cho phép nó để cung cấp không gian lưu trữ thêm mà không có trong một hình thức sang trọng và phong cách.
analog-nhớ-bàn

Chỉ vì chúng ta sử dụng các máy tính không có nghĩa là chúng ta phải quên đi những bút cũ tốt và giấy. Để đảm bảo điều này không xảy ra, bàn Analog Memory khuyến khích người sử dụng để vẽ nguệch ngoạc trên giấy, có một thiết kế độc đáo và thú vị. Một cuộn giấy lớn bao gồm các bề mặt của bàn làm việc. Lăn đi những phần bạn đã sử dụng để có được giấy tươi và sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *