Hiện đại Khóa Tu Lấu liên lạc Với Thiên nhiên

Sau khi tìm kiếm hai năm, tất cả mọi người tham gia vào các dự án Toro Canyon House đồng ý rằng trang web được tìm thấy là hoàn hảo cho tất cả mọi thứ họ đã có trong tâm trí.

Modern-Santa-Barbara-retreat-in-landscape

Điều này bao gồm nhà thầu Dưới Magid Xây dựng, The Archer – nhóm chịu trách nhiệm cho việc thiết kế nội thất và Bestor Kiến trúc – một văn phòng hợp tác có trụ sở tại Los Angeles được hướng dẫn bởi một tuyên ngôn rất cảm hứng: “Mọi người nên trải nghiệm vẻ đẹp kỳ lạ mỗi ngày”.

Modern Santa Barbara rút lui trong cảnh quan

Nhóm đa dạng này tạo ra một nơi nghỉ ngơi nhà đẹp tại Toro Canyon ở Santa Barbara County của CA, USA. Ngôi nhà được hoàn thành vào năm 2012 và ngồi trên một diện tích 4700 sq ft. Nó kết nối với thiên nhiên trong rất nhiều cách đẹp, bao gồm cả việc thiết kế khu vườn đá.

Modern Santa Barbara rút lui từ một khoảng cách

Mục tiêu chính của tổng thể là để cung cấp cho người dân một mối quan hệ trực tiếp với thiên nhiên. Điều này đã được thực hiện thông qua một loạt các chiến lược, đáng chú ý nhất trong số đó là sự tồn tại của ba sân. Một trong những chính được đặt tại trung tâm của ngôi nhà và có chức năng như một phòng khách ngoài trời bất cứ khi nào bạn muốn.

Modern Santa Barbara nhìn lui đêm

Ba sân có một mục đích kép. Trước hết, chúng mang lại ánh sáng tự nhiên và giúp có thông gió. Ngoài ra, họ cũng cung cấp bảo vệ khỏi gió mạnh trong khu vực. Đang nằm ở trên cùng của một ngọn núi trên một trang web đó là tiếp giáp với một công viên quốc gia, ngôi nhà được hưởng rất nhiều quyền riêng tư nhưng cũng phải đối phó với các lực lượng khắc nghiệt từ các yếu tố.

Modern Santa Barbara rút lui cấu bên ngoài

Con đường dẫn đến ngôi nhà đã được xây dựng như một phần của cùng một dự án để đạt được quyền truy cập vào các trang web. Lối vào là thông qua một khoảng sân và cửa trước bắt quan điểm của xa bờ biển Santa Barbara.

Hồ bơi hiện đại rút lui Santa Barbara và cảnh quan

Santa Barbara nhìn lui hiện đại từ các hồ bơi

Ngôi nhà được xây dựng với những bức tường bê tông thô và rất dày và họ cung cấp cho nó một nét duyên dáng gồ ghề. Cấu trúc của nó ngòi yếu tố hiện đại với thiết kế có thể chịu được tất cả những yếu tố ném vào nó. Đó là sự kết hợp này không bình thường, cho phép nhà để nổi bật trong một cách rất đặc biệt.

Modern sân thượng rút lui Santa Barbara và ăn uống ngoài trời

Mặt ngoài của tòa nhà có tính năng tùy chỉnh màu sắc được lựa chọn cẩn thận tuyệt vời để họ có thể phù hợp với tông màu đỏ và màu nâu sẫm của trang web và cho phép cư trú để pha trộn tốt hơn như là một phần tự nhiên của cảnh quan.

Modern Santa Barbara rút lui lò sưởi ngoài trời và những bức tường đá
Vỏ bên trong, trên đĩa cứng khác, đặc trưng gỗ ấm áp. Trong sự kết hợp với các cửa sổ mà phải đối mặt với những khoảng sân, chi tiết này góp phần vào một môi trường tổng thể bảo tồn, ấm áp và rất dễ chịu, che chở từ tất cả các mối nguy hiểm.

Toro Canyon view phòng khách

Khu vực ngồi tĩnh tâm Santa Barbara hiện đại

Quan điểm rút lui Santa Barbara hiện đại từ khu vực sinh sống

Mỗi không gian chảy vào tiếp theo, do đó tạo ra một sự liên tục rất đẹp trong nhà. Bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên và kết thúc, các mẫu thiết kế nội thất và kiến trúc sư quản lý để mang lại cho ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh nó.

Quan điểm rút lui phòng tắm hiện đại Santa Barbara

Santa Barbara thất phòng ăn hiện đại

Khe hở lớn, cửa sổ đầy đủ chiều cao và cửa kính trượt mang lại ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh nó và, đồng thời, mang lại những điểm trong. Các hồ bơi vô cực bị đình chỉ cung cấp các quan điểm tuyệt vời nhất của bờ biển.

Modern Santa Barbara rút lui khu vực xã hội không gian mở

Modern Santa Barbara rút lui khu vực ăn uống ngoài trời

Mặc dù thiết kế nội thất là tuyến tính trong suốt, mỗi khu vực có nét duyên dáng và cá tính riêng của mình. Các nhà bếp, ví dụ, có một hòn đảo lớn mà đôi như là một quán bar, rất nhiều ánh sáng tự nhiên và khung cảnh đẹp và các phòng ngủ là tươi và đầy màu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *