Giải pháp quản lý đơn giản Cord

Có cáp mà bạn cứ cắm vào mọi lúc nhưng mà bạn chỉ sử dụng vào những thời điểm nhất định, khi bạn cần chúng. Để tránh việc chúng lây lan trên sàn nhà hoặc rối lên, bạn có thể sử dụng các hệ thống tổ chức từ MOS mà từ tính giữ cáp tại chỗ cho đến khi bạn sẽ cần nó again.Available cho $ 14,95MOS-Magnetic-Organization-System

CableDrop bởi Bluelounge

Những Giọt cáp đơn giản bằng cách Bluelounge có thể được gắn vào mặt bên của một chiếc bàn và họ sẽ tiếp tục dây của bạn tại chỗ, sẵn sàng sử dụng khi cần thiết. Chúng có kích thước thông thường và nhỏ và một gói thường là đủ.

Finger Jack Chủ Cable Organizer

The Finger Jack Chủ cho phép bạn giữ lên đến năm cáp tổ chức và đóng cửa ở tay, do đó bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào cần thiết. Phụ kiện này là lý tưởng cho bàn làm việc và bạn có thể tận dụng tốt của nó cả ở nhà và ở nơi làm việc.

CableStrip Bàn Cable Organizer

Tương tự như vậy, sự gắn kết hệ thống CableStrip về phía bàn làm việc hoặc bàn và giữ lên đến năm rôi cáp và sẵn sàng để được sử dụng. Đó là một phụ kiện thực sự đơn giản và thực tế, mặc dù nhỏ, có một tác động lớn toàn diện.

Cable Clip

Máy tính và cáp điện là dễ dàng để quản lý và tổ chức khi bạn có clip ISI. Đó là một kẹp thép đơn giản, tìm kiếm và linh hoạt có thể được đặt trên các cạnh của bất kỳ bàn kích thước tiêu chuẩn hoặc bàn. Nó giữ cho dây theo thứ tự và ra khỏi đường đi, nhưng đúng nơi bạn muốn họ được.

Tags
Itchen Cable Organizer cắm khóa

Khi tất cả các cáp trông gần như nhau, thật khó để nói đó là một trong đó và những sai lầm có thể được thực hiện khi bạn muốn tháo một cái gì đó. Làm cho mọi việc dễ dàng hơn bằng cách sử dụng thẻ. Những cáp Organizer cắm Tags được mã màu và được thiết kế để giúp bạn đối phó với management.Available cáp trên Amazon.

Clip Leafs cho dây

Tags cáp cũng cung cấp cho bạn một lựa chọn khác nhau và thực sự dễ thương. Giải pháp trong trường hợp này sẽ được gắn cáp vào tường hay đồ nội thất, và thay vì giấu chúng, để trang trí cho họ với thẻ dễ thương. Các loại cáp vẫn sẽ được nhìn thấy và họ thậm chí sẽ đứng ra nhưng không phải trong một cách xấu.
Ban tổ chức
Quản lý cáp hộp

Diện tích dưới bàn làm việc thường là lộn xộn và đầy rối dây cáp, dây điện và dây nối. Đây là lý do tại sao một tổ chức cáp phải là một-phải có trong mọi gia đình và văn phòng. Cắm Hub là một trong những mô hình phổ biến nhất. Đó là thiết kế đơn giản, hiệu quả và thanh lịch.

Tổ chức cáp bằng gỗ

Một thiết kế thực tế được đặc trưng bởi tổ chức cáp bằng gỗ này. Đó là thủ công từ gỗ tự nhiên và bạn có thể gắn nó vào phía bên của bàn làm việc, gắn nó trên bề mặt của nó hoặc thậm chí dưới bàn làm việc, tùy thuộc vào cách bạn muốn tổ chức cables.Available của bạn cho $ 30.

Hộp có dạng hình học xung quanh hốc tường

Một khu vực lộn xộn là không gian xung quanh hốc tường. Đó là nơi mà các dây cáp có được tất cả rối lên và xem không phải là ở tất cả khá. Powerblock cho phép bạn để ẩn tất cả sự lộn xộn dưới một vỏ bọc. Bằng cách này bạn có thể giữ cho bộ sạc và cáp của bạn ở một nơi mà không có họ trở thành một chướng mắt.

Hệ thống quản lý cáp Cablox

Nhưng đôi khi bạn không cần phải giấu cáp. Những gì bạn cần là tìm một cách để tổ chức cho họ và giữ chúng gọn gàng và rôi. Đó là trường hợp như thế này mà Cablox được thiết kế. Bạn có thể sử dụng nó để chặt, rút ngắn và bó dây cáp của chúng tôi để tránh tất cả các mess và lộn xộn.

Thiết kế và các phụ kiện khác
Rozetkus 3D Ổ cắm điện

Đây là Rozetkus 3D, một ổ cắm điện được thiết kế bởi Art Lebedev Studio. Nó không giấu hoặc tổ chức các dây cáp của bạn. Thay vào đó, nó ẩn bên trong các bức tường chỉ để lại một cửa hàng thể hiển thị khi bạn cần kết nối nhiều thiết bị hơn. Vào thời điểm đó, bạn có thể nhấn một nút để biến nó thành một socket 5-plug.

Goldie CableKeep bởi Đẹp

Mệt mỏi vì phải giữ cho điện thoại của bạn trên bàn hoặc trên sàn nhà trong khi nó đang sạc, vì vị trí của ổ cắm điện hoặc chiều dài của cáp ra lệnh rằng? CableKeep bằng đẹp đi kèm với một giải pháp đơn giản và Quirky cho vấn đề. Không phải là nó giữ cáp gỡ nhưng nó cũng tăng gấp đôi như một dock cho điện thoại của bạn.

Rambler socket

Đôi khi bạn gặp một tình huống khi một sợi dây nào đó đơn giản chỉ là một chút quá ngắn và điều này không cho phép bạn sử dụng nó một cách thoải mái. Hãy tưởng tượng ngồi trên ghế sofa và muốn sử dụng điện thoại của bạn trong khi nó chỉ tính phí để tìm ra cáp là 5 cm quá ngắn. Đó là trường hợp như thế này mà Meysam Movahedi thiết kế Rambler Socket.

Bàn làm việc được xây dựng với nhà tổ chức dây
Hệ thống bảng bởi Friso Dijkstra
Thay vì sử dụng freestanding tổ chức cáp, thẻ và chủ sở hữu cáp, một giải pháp cho các khu vực làm việc là để lựa chọn một bàn mà có tất cả những điều này được xây dựng trong. Một ví dụ là B. 05 Bảng hệ thống của Frisco Dukstra. Nó có một thiết kế nhỏ gọn và một góc đặc biệt cho các loại cáp.

Hệ thống bàn tối giản với tổ chức cáp

Thiết kế của bàn bởi Bruno Fattorini và Francesca BETTONI là tối giản và lộn xộn-miễn phí và bạn không cần phải phân tích nó rất nhiều để nhận ra rằng nó sẽ ở lại như vậy. Đây là một bàn mà sẽ không nhận được lộn xộn và đó là bởi vì các hệ thống quản lý cáp thông minh của nó đó là tích hợp vào chân và đầu.

bộ sạc và cáp trong một ngăn kéo đặc biệt

Các Cartesia Bàn giữ bộ sạc và cáp của bạn trong một ngăn kéo đặc biệt và cho phép họ nhìn trộm qua một khe ở đầu trang. Và điều này không chỉ là các chi tiết đẹp về bàn này. Nó có tính năng một bộ các ngăn kéo có thể mở theo hai hướng khác nhau, tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng chúng.

Christofer Odmark Phong cách công nghiệp Bàn

Christofer Odmark thiết kế một bàn hiện đại bao gồm một khoang đặc biệt cho dây và cáp điện. Tất cả họ đều ở lại tổ chức và đóng gói, sẵn sàng để được sử dụng và cách này không gian dưới bàn làm việc vẫn còn lộn xộn.

Bàn làm việc 002 Miguel de la Garza

Tương tự như vậy, các công việc Bảng 002 của Miguel de la Garza đang mở cửa cho các loại cáp ở các góc, một khoang dưới và một ngách tại trung tâm cho bộ sạc. Bảng có thể chứa được sáu người và họ có thể tất cả công việc mà không có một bó lớn dây cáp rối đằng sau máy tính của họ.

Wilbur là một bàn

Các thẩm mỹ tối thiểu của bảng Wilbur đầu được tăng cường bởi chức năng của nó. Và chúng tôi đã nói đầu bảng bởi vì đó là đây là chính xác những gì. Ý tưởng là bạn có thể đặt cùng bàn của bạn bằng cách mua trên và các trường hợp riêng biệt. Có hai phiên bản cho bảng top này, với centrical hoặc decentrical outs cắt cho các loại cáp.

Bàn trắng hiện đại với không gian quản lý cáp

Như bạn có thể thấy, rất nhiều bàn hiện đại và đương đại đang bắt đầu để bao gồm các hệ thống quản lý cáp. Họ đang được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện tại và điều này kích thích các nhà thiết kế được sáng tạo khi nói đến những cách thức mới để đạt được sự đơn giản mà không phải hy sinh sự thoải mái và chức năng. {Tìm thấy trên KINZO}.

Giải pháp quản lý dây dưới $ 10.
Cable Drop clip

Các clip Cable Drop chúng tôi mô tả trong một đoạn văn đầu tiên của bài viết này là chỉ tốn kém. Bạn có thể nhận được chúng với giá $ 9,99 và chúng thực sự thiết thực và linh hoạt.
Q Knot thể tái sử dụng

Q Knot quan hệ thể tái sử dụng đến trong bộ 25 và có kích cỡ khác nhau. Một tập hợp chi phí $ 8,99 và bạn có thể sử dụng chúng để buộc dây và cáp điện với nhau hoặc để giữ cho chúng được bao bọc chặt chẽ, do đó bạn có thể lưu trữ chúng trong một ngăn kéo hoặc một hộp.

Tổ chức DIY
Dây Nhãn Trước và Sau

Tất nhiên, cũng có các tùy chọn để đến với một giải pháp cho mình và, ví dụ, để làm thẻ màu cho tất cả các loại cáp của bạn để bạn biết được mà. Một ý tưởng rất đơn giản là sử dụng băng washi. {Tìm thấy trên thechicsite}.

Quần áo chốt tổ chức cáp

Quần áo chốt là linh hoạt hơn bạn nghĩ. Ví dụ, bạn có biết bạn có thể sử dụng chúng giữ dây cáp tai nghe của bạn gỡ và tổ chức? Bạn thậm chí có thể trang trí các chốt để làm cho họ đẹp. {Tìm thấy trên BuzzFeed}.

Quản lý cáp Bàn Tự làm

Một ý tưởng khác là để tùy chỉnh bàn của bạn cho mục đích này. Grommets bàn là rất hữu ích và thiết thực và họ yêu cầu bạn phải khoan lỗ trên bàn làm việc. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn những điểm cẩn thận bởi vì, một khi bạn khoan một lỗ, bạn sẽ không thể che đậy nó. {} Tìm thấy trên gợi nhiều liên tưởng.

Quản lý cáp bàn PVC

Để có được dây cáp của bạn dưới sự kiểm soát, bạn có thể sử dụng một ống PVC mỏng. Các đường ống có thể được gắn vào kích thước của bàn làm việc hoặc đằng sau nó. Bạn thậm chí có thể thêm bản lề để bạn có thể cánh nó lên và xuống khi thêm cáp hơn. {Tìm thấy trên lifehacker}.

máng nước mưa cho quản lý cáp

Nếu bạn có rất nhiều dây và cáp điện, bạn có thể sử dụng máng nước mưa như những công cụ quản lý cáp. Về cơ bản bạn phải đình chỉ chúng từ mặt dưới của bàn làm việc hoặc bàn. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng như một loại khay để giữ cáp kín và có tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *