Đứng Trong khi làm việc

Tính trung bình, chúng ta chi tiêu nhiều hơn 75% ngồi văn phòng ngày làm việc của chúng tôi (theo Tạp chí Y học của Úc), và thậm chí nếu chúng ta có một chiếc ghế vô cùng thoải mái, điều này có hại cho sức khỏe và tinh thần của chúng tôi.

traditional-eames-lounge-chair-with-ottoman-and-standing-desk-amazing-views

May mắn thay, chúng ta đang ngày càng trở nên ý thức hơn về những rủi ro và thiết kế bàn chiều cao có thể điều chỉnh và bàn đứng đang trở nên ngày càng phổ biến.

Bạn có thể nghĩ rằng họ chỉ là một tưởng tượng đi qua nhưng chúng tôi tin rằng chúng được nhiều hơn thế. Những lợi ích mà họ cung cấp rất nhiều và họ có nhiều hình thức mới với mỗi người sử dụng chúng. Ví dụ, một người sử dụng một bàn đứng một vài giờ mỗi ngày là có thể tỉnh táo hơn trong các buổi chiều và tràn đầy sinh lực hơn vào cuối ngày.

Đứng lên cũng cải thiện lưu lượng máu, và kết quả là, cho phép một để tập trung tốt hơn. Điều này cải thiện năng suất tại văn phòng ngoài việc làm cho người thực sự cảm thấy tốt hơn về thể chất. Bên cạnh đó, một bàn đứng cũng làm cho một người đốt cháy khoảng 80-100 calo mỗi giờ. Vì vậy, đó là một lợi ích mà bạn thậm chí không mong đợi.

Những lợi ích khác của việc sử dụng cả hai bàn chiều cao có thể điều chỉnh và đứng là một thực tế rằng những người sử dụng trở nên ý thức hơn về cơ thể của họ, tìm thấy nó dễ dàng hơn để ở lại tập trung, làm việc nhanh hơn và di chuyển xung quanh văn phòng nhiều hơn. Nó có ý nghĩa đối với tất cả những điều này xảy ra kể từ khi bạn không còn phải để lại sự thoải mái của ghế của bạn để đạt được một tập tin hoặc để nhìn ra ngoài cửa sổ. Plus, đứng lên trong khi làm việc cũng tăng cường cơ bắp và giúp giảm cổ, vai và đau lưng.

Vì vậy, chúng tôi đã nhất trí rằng ngồi trong một chiếc ghế cả ngày dài không phải là tốt cho bạn. Nhưng đứng lên cả ngày là không tốt, hoặc. Giải pháp tốt nhất là để thay thế ngồi và đứng. Nói cách khác, bạn có thể bắt đầu một ngày bằng cách thư giãn trên chiếc ghế của bạn trong khi bạn đọc email của bạn, nhưng sau đó bạn nên đứng lên cho một giờ hoặc lâu hơn, theo sau là một khoảng thời gian ngồi xuống, và như vậy, tùy thuộc vào việc bạn đang thực hiện.

Thường trực và làm việc sẽ bắt đầu cảm thấy tự nhiên hơn sau một vài ngày. Đừng cố gắng đứng lên càng nhiều càng tốt từ những ngày đầu tiên vì đó sẽ không làm bạn bất kỳ tốt. Nó phải là một sự tiến triển tiếp để tạo ra lịch trình của riêng bạn.

Có một phạm vi khá variate đứng bàn và bàn chiều cao có thể điều chỉnh trên thị trường do đó, có rất nhiều mô hình để lựa chọn. Nhưng nếu không đủ hấp dẫn hoặc nếu bạn tìm thấy chúng không hấp dẫn đối với bất cứ lý do nào khác, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thiết kế bàn đứng DIY. Tương tự như vậy, bạn có thể có một cái nhìn tại một số hacks bàn đứng và tìm thấy những ý tưởng đầy cảm hứng đó là tốt.

Giữa bàn cây lấy cảm hứng từ
Hấp dẫn, thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên của giữa bàn nhiều hơn là chỉ hài lòng mắt. Các mảnh mô-đun được thiết kế bởi Jurgen Bey cho Prooff và nó bao gồm một tập hợp các yếu tố có thể được kết hợp và sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Ý tưởng là để cung cấp cho người dùng khả năng để tạo ra không gian làm việc lý tưởng bằng cách tùy biến bàn làm việc theo nhu cầu và sở thích cá nhân.
Bàn làm việc bao gồm ba thành phần bọc có thể được đặt lại với nhau theo những cách khác nhau để tạo ra một bàn đứng và ghế, một ghế và bàn làm việc hoặc một ghế dài có đệm.

Các đơn giản NextDesk Pro
NextDesk Pro là một sản phẩm với một thiết kế đơn giản mà quản lý để đứng ra mà không phô trương. Đó là một bàn có thể điều chỉnh chiều cao với sự ổn định và cân công suất lên tới 630 lbs. Các bộ điều khiển bộ nhớ LED kỹ thuật số cho phép người sử dụng để thay đổi vị trí mà không cần nỗ lực. Nó có ba nút bộ nhớ lập trình mà làm cho nó dễ dàng để chia sẻ bàn với người khác mà không cần phải dành nhiều thời gian và nỗ lực tái định vị nó mỗi lần.

Bàn Jarvis
Jarvis là một bàn trang bị một nút đó một cách nhanh chóng cho phép người dùng chuyển đổi giữa ngồi và đứng tại nơi làm việc. Nó đi kèm trong một loạt các tùy chọn bảng đầu sinh thái thân thiện cho phép bạn chọn một phong cách và đi với nó. Vì vậy, cho dù bạn muốn bàn của bạn để được thanh lịch, kỳ quặc, truyền thống hay hiện đại, tất cả các bạn phải làm là chọn phía trên bên phải.

Các điều chỉnh Elevate II Độc Surface
Cho dù bạn đang ngồi hay đứng, bàn Surface Độc Elevate II làm cho chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái. Nó có chiều cao điều chỉnh và xây dựng mạnh mẽ và bền. Thiết kế cung cấp hai chiều rộng (48 “và 60”) cũng như hai độ sâu (nông và sâu) vì vậy một khi bạn tìm đúng kích cỡ và sự kết hợp có thực sự không có gì khác quan tâm mình với. Ngoài ra, bàn làm việc có một hệ thống quản lý cáp và bánh sau mà làm cho nó dễ dàng cho người sử dụng để thay đổi vị trí.

U-Desk
U-bàn được thiết kế bởi Henning Larsen Architects và cung cấp khả năng để lựa chọn giữa một khung màu đen và trắng. Nó có một ngăn kéo tích hợp ở phía trước mà cũng có sẵn trong một loạt các tùy chọn bao gồm laminate màu trắng hoặc đen, gỗ sồi, gỗ sồi đen và walnut veneer. Chiều cao bàn có thể được điều chỉnh 61-126 cm.

The One Collection
Điều chỉnh chiều cao của bàn Một sưu tập từ 22 “đến 48” không thể dễ dàng hơn. Tất cả bạn phải làm là nhấn một nút để tìm vị trí công việc lý tưởng nhờ vào sự hỗ trợ lồng. Bàn làm việc có một thiết kế kiểu dáng đẹp và đơn giản kết hợp nhiều chất liệu, hoàn thiện và màu sắc có thể làm cho bất kỳ văn phòng nổi bật.

Bàn LO Choice
Trong trường hợp của bàn LO Choice, thiết kế thực tế và thông minh cho một loạt các lý do. Trước hết, bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao và tính năng này có sẵn cả có hoặc không có chức năng bộ nhớ. Ngoài ra, nó có một đầu trượt và một người giữ CPU mà đi lên và xuống với đầu bảng trong khi các ống dẫn cáp ngang giữ tất cả mọi thứ trong trật tự.
Các MisterBrightLight thông minh và vui vẻ
MisterBrightLight là một bàn rằng, ngoài việc có một tên vui vẻ, cũng là thực sự thông minh. Bàn làm việc sẽ gửi một cảnh báo cho điện thoại thông minh của bạn để cho bạn biết đó là thời gian để đứng lên. Sau đó tất cả các bạn phải làm là giữ một bàn tay trên cảm biến được xây dựng vào bề mặt để tăng chiều cao của bàn làm việc. Hiện nay các ứng dụng mà làm cho các thông tin liên lạc có thể là chỉ có trên IOS. Ngoài nói cho bạn khi đứng lên, nó cũng cho bạn thấy bao nhiêu calo bạn đã đốt cháy làm quảng cáo này cho phép bạn thiết lập các mục tiêu.

Các TableAir
Một thiết kế tương tự-thú vị là đặc trưng bởi các TableAir. Đó là một bàn điều chỉnh được chiều cao mà còn sử dụng một cảm biến. Để nâng cao chiều cao của bàn làm việc, bấm nhanh nút trên đỉnh và giữ bàn tay của bạn ở phía trước của bạn để chỉ ra chiều cao mong muốn. Trong khi điều này xảy ra, rim của bàn sáng lên. Để hạ bàn, đẩy và giữ nút.

Các cấp bàn ngoài
Nhưng có lẽ bạn không muốn bỏ bàn yêu thích của bạn trong lợi của một trong đó có thể điều chỉnh chiều cao. Đừng lo, bạn vẫn có thể tận hưởng một lịch trình làm việc lành mạnh, ngay cả như thế nhờ các sản phẩm như cấp tính. Được thiết kế bởi Bee9, mảnh này thực sự đi trên bàn của bạn và nghiêng qua tại 15 độ, tạo ra một bề mặt làm việc thoải mái khi bạn muốn đứng lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *