Cư trú tin tối đa hóa nghi Qua Bậc thang lớn

Casa MCO là một nơi cư trú tư nhân nằm ở Brasilia, Brazil. Nó cung cấp tổng cộng 400 mét vuông không gian sống và được xây dựng trên một trang web 700 mét vuông.

Casa-MCO-white-facade

Đây là một dự án được phát triển bởi các kiến trúc sư Filipe Monte Serrat và Camilo de Lannoy của Esquadra | Yi, một tổ chức linh hoạt hỗ trợ hợp tác và thích làm việc với các nhà sáng tạo, sáng tạo chuyên nghiệp và các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, tùy thuộc vào dự án.

Casa MCO mặt tiền màu trắng

Hoàn thành vào năm 2013, nơi cư trú gây ấn tượng với kiến trúc hiện đại và thành phần. Ngôi nhà nằm bên bờ trên trang web và quyết định này đã được thực hiện để đáp ứng một trong các yêu cầu của khách hàng những người không muốn có một khu vườn nhỏ ở phía sau mà là một không gian xanh rộng lớn mà có thể được truy cập từ các bộ phận của ngôi nhà.

Casa MCO sân sau

Khu vực ngoài trời Casa MCO

Các vị trí của ngôi nhà trên trang web cũng đã làm với các tiếp xúc ánh nắng mặt trời và mong muốn làm cho việc sử dụng tốt nhất của không gian có sẵn. Việc cư trú mở ra phía Nam thông qua một sân dài bao phủ. Ở đó, một hồ bơi nhỏ và một khu vực phòng chờ mở cửa hoàn thành việc trang trí.

Khu vực phòng chờ Casa MCO trên mặt

Một pergola kim loại lớn ở một bên của ngôi nhà tạo ra một không gian phòng chờ bán tư nhân, lý tưởng cho thời gian thư giãn hoặc chi tiêu với khách. Trên đó, một sân thượng mở ra cấp trên để các quan điểm và môi trường xung quanh.

Khu vực phòng chờ Casa MCO có sân thượng trên

Hồ bơi và sân thượng Casa MCO

Các nhà để xe là một phần tích hợp trong trang web, tối đa hóa không gian sống trên mặt đất và tầng trên.

Casa MCO Thang đến nhà để xe

Casa MCO Thang dưới mặt đất

Nội thất được tổ chức cùng một khu vực lưu hành trung ương mà kết nối tất cả. Các không gian tư nhân đang nằm ở tầng trên trong khi các lĩnh vực xã hội đang ở tầng dưới. Tầng trệt là rộng rãi và cởi mở, có cửa sổ đầy đủ chiều cao và cửa kính trượt mà kết nối nó với một sân thượng dài.

Casa MCO phân phối tầng trệt
Casa MCO cửa kính trượt

Các nhà bếp là rộng và thoáng mát. Nó có một hòn đảo rộng lớn với một kính mở rộng đầu phục vụ như là một bàn ăn hoặc quán bar. Bảng màu của nó là trung tính và đa dạng. Các nắng Bertoia vàng của ghế làm sáng lên không gian trong khi các đơn vị lưu trữ màu đen và gỗ ấm mặt đất nó và làm cho nó cảm thấy mời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *