Cư trú hiện đại Làm cho The Hầu hết các Địa điểm và xem nó

Nhìn lại trên rất nhiều các dự án truyền cảm hứng, chúng tôi nhận ra rằng phần đầu tiên và quan trọng nhất là việc lựa chọn các trang web.

SPASM - Devlali house

Các vị trí có rất nhiều để làm với cách cư trú kết thúc lên tìm kiếm, với chức năng của nó và bầu không khí nó cung cấp. Ngôi nhà hình dung bởi kiến trúc sư thiết kế co thắt trong sự hợp tác với các kỹ sư Rajeev Shah & Associates phản ánh tầm quan trọng của quyết định này.

Deolali Nhà thiết kế bên ngoài và vị trí

Phải mất 8 tháng để lựa chọn các trang web cho khu căn hộ này, và khi phần đó đã được thực hiện, tất cả mọi thứ đến với nhau thật đẹp. Ngôi nhà nằm trong Deolali, Ấn Độ và được hoàn thành vào năm 2014. Nó nằm trên các cạnh của một hồ chứa và có quan điểm mở rộng của những ngọn đồi và bầu trời.

Một yêu cầu quan trọng và, cùng một lúc, một thách thức, thì ngân sách nhỏ. Quyết định này được thực hiện để truyền cảm hứng cho những người khác để lựa chọn địa điểm như thế này, chứng minh rằng sống trong một khu vực xa có thể là giá cả phải chăng và tuyệt vời.

Deolali House xoay ghế trên sân thượng

Các nhà cung cấp tổng cộng 454 mét vuông không gian sống lây lan trên một cấp độ duy nhất. Các vị trí từ xa khuyến khích các kiến trúc sư sử dụng các thành phần kim loại đúc sẵn và để thiết kế nhà với một cấu trúc phẳng và một mái bằng.

Các vị trí cũng yêu cầu rằng ngôi nhà sẽ được bảo trì thấp và rằng người dân chia sẻ một lối sống công nghệ thấp. Kết quả là, các đội giữ thiết kế đơn giản và nhấn mạnh sự kết nối trong nhà-ngoài trời qua cửa sổ lớn, tường kính và thiết kế nội thất mà mời thiên nhiên.

Các dự án của phòng thu thường được xác định bởi sự đơn giản. Họ không cố gắng để được avant-garde nhưng điều này không ngăn chặn các nhóm từ thêm một liên lạc thơ mộng để tất cả mọi thứ họ làm. Việc bảo quản của trang web cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của dự án.

Các không gian sống mở ra sân hiên có mái che lớn mà có thể phục vụ như là một phần mở rộng của không gian và có thể chứa một khu vực ăn uống ngoài trời, một chiếc ghế xích đu và một số chức năng khác và các tính năng, tùy thuộc vào nhu cầu của những người tham gia.
Những khung cảnh đẹp nhất có thể được nhìn thấy từ phòng ngủ. Họ đều có cửa sổ chiều cao đầy đủ mà quấn xung quanh các góc của căn phòng và thiết kế nội thất được rất thư giãn tổng thể. Những phòng ngủ zen chỉ đơn giản là hoàn hảo.

Các phòng tắm được thiết kế theo cùng một cách, sử dụng vật liệu tự nhiên và mang lại thảm thực vật và thiên nhiên trong.

Chỗ ở này cũng có sân thượng dân cư với nhà máy bảo trì thấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *