Căn hộ nhỏ Trông Cozy

Các chiến lược có thể sử dụng khi cố gắng tối đa hóa không gian sử dụng trong một căn hộ nhỏ là rất nhiều. Tìm một quyền, tuy nhiên, luôn luôn là một thách thức.

small-apartment-in-Spain-social-ara

Các cách tiếp cận được sử dụng bởi các kiến trúc sư của Egue & Sets khi thiết kế căn hộ này ở Tây Ban Nha là một trong những đơn giản. Căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha ara xã hội

Các căn hộ đã được cải tạo vào năm 2015 và ý tưởng chính là làm cho nó rộng rãi hơn. Các kiến trúc sư đã làm điều đó bằng cách loại bỏ tất cả các bức tường và các phân vùng không cần thiết. Việc phân định không gian hiện nay được thực hiện thông qua sàn tương phản hoặc bằng cách sử dụng đồ nội thất.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha phòng khách thảm

Các lối dẫn vào khu vực xã hội trong đó gồm có ba không gian: phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tất cả ba nay tạo thành một kế hoạch mở sàn, không có tường, vách ngăn giữa chúng. Các bàn ăn được đặt giữa nhà bếp và khu vực sinh sống và hoạt động như một rào cản thị giác mà không thực sự phân chia khu vực.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha những bức tường đá

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha bàn ăn

Ngoài các vị trí của ba khu vực, cũng có những yếu tố thiết kế khác, cho phép mỗi người có một tính cách riêng biệt. Thiết kế sàn gạch là một ví dụ tốt. Các điểm mà các sàn khảm Caprice đáp ứng các sàn Creations là giới hạn giữa phòng khách và phần còn lại của kế hoạch mở sàn.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha ăn giữa nhà bếp và khu vực sinh sống

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha khác biệt trong sàn

Các bức tường cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định từng khu vực. Các bức tường đá lộ có vai trò của sản phẩm có khu tiếp khách một cảm giác ấm cúng, ấm áp và thoải mái. Các bức tường ombre là một cách để thêm màu sắc cho trang trí.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha kệ trong nhà bếp

Các nhà bếp có màu trắng và tối giản. Các yếu tố duy nhất tạo ra một chút tương phản ở đây là các kệ và quầy bếp. LED chiếu sáng làm nổi bật các trang trí tươi và sáng.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha tường phòng ngủ ombre

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha phòng ngủ màu sắc
Một chiến lược thiết kế tương tự cũng đã được sử dụng trong phòng ngủ. Ở đây, một bức tường ombre hai màu liên kết các không gian trần một cách liền mạch và tự nhiên trong khi cũng thiết lập một tuyệt sôi động và vui tươi. Phần còn lại của trang trí là màu trắng và rất đơn giản. Sau khi tất cả, quá nhiều đầu mối có thể mất tập trung.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha tường ombre phòng khác

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha tường màu ombre

Tường Ombre đang thực sự là một motif lặp đi lặp lại trong suốt căn hộ. Bạn có thể thấy những bức tường hai săn chắc ở hầu hết các phòng. Chúng được sử dụng như là đầu mối và như là một cách để thêm màu sắc và cá tính cho căn phòng mà không sử dụng không gian có giá trị.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha phòng tắm vòi sen

Phòng tắm là rất quyến rũ nhưng điều này là không có bất ngờ cho phần còn lại của thiết kế. Vòi hoa sen mở với một phân vùng thủy tinh chiếm một phần nhỏ trong phòng trong khi phần còn lại là chiếm đóng các nhà vệ sinh và bồn rửa. Một lần nữa, hai loại sàn giúp đỡ trực quan xác định hai khu riêng biệt mà không cần tường, vách ngăn.

căn hộ nhỏ ở Tây Ban Nha gương phòng tắm

Một Adnet gương tròn treo cờ trên bồn rửa vanity gắn trên tường. Các dây đai da mà quấn xung quanh nó thêm kết cấu và sang trọng cho căn phòng. Ngoài các mẫu gạch trên tường mang lại cho không gian một cảm giác ấm cúng mặc dù màu trắng bao phủ nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *