50 gợi ý đó Reveal Tại sao bếp đẹp là đẹp

Điều gì làm cho chính xác chúng tôi cho rằng nhà bếp nào là đẹp? Đây là một trong những câu hỏi mà không có câu trả lời đúng cũng bởi vì, đơn giản bởi có rất nhiều điều khác nhau mà có thể làm cho một nhà bếp nhìn đẹp theo tiêu chuẩn của một ai đó.

Black-line-apartment-kitchen-design

Và trong khi các tiêu chuẩn có thể khác nhau đáng kể từ người này sang người khác, đôi khi bếp đẹp chỉ đơn giản là đẹp và không ai có thể khẳng định bất cứ điều gì khác.

Dòng màu đen thiết kế căn hộ nhà bếp

Arhitektura d.o.o. thiết kế Black Dòng Apartment

và đội hình dung nhà bếp là một không gian cực kỳ đơn giản, tìm kiếm. Đây là một nhà bếp hiện đại với thiết kế tối giản mà đóng một vai trò quan trọng. Những màu sắc được làm dịu đi và đó cũng là một sự đối xứng đẹp xứng đáng được ngưỡng mộ.

View bếp thoải mái và rộng rãi

Các nhà bếp đẹp nhất thường cũng là những người rộng rãi nhất. Đó là bởi vì chúng ta cần rất nhiều không gian để cảm thấy thoải mái và, mặc dù nhỏ thường có nghĩa là ấm cúng, điều này không nhất thiết áp dụng cho các không gian tiện dụng như nhà bếp. The Oak đèo House bởi Walker Workshop có một nhà bếp mà có thể được coi là đẹp bởi khá nhiều bất cứ ai.

Kithen tin cư trú với trần skylight

Đôi khi tươi đẹp nghĩa là thoải mái và có rất nhiều điều mà có thể làm cho một bếp cảm thấy thoải mái. Một thiết kế nhà bếp thành công từ quan điểm này sẽ phải bao gồm các yếu tố như rất nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc quan điểm lớn, cả hai đều được tìm thấy trong nhà bếp được thiết kế bởi kiến trúc sư Dualchas cho nhà tư này trên Isle of Skye.

Town House ở Antwerp bếp với sàn đến tường trần

Trong các trường hợp khác, một bếp thoải mái và xinh đẹp mà còn làm cho người dùng cảm thấy như ở nhà. Điều này thường phải làm với một bầu không khí giản dị và một phong cách trang trí đơn giản. Một ví dụ có thể được tìm thấy trong các nhà Town tại Antwerp bằng vật chạm trổ [IT]. Các hòn đảo di động và các kệ mở và một vài trong số các yếu tố nổi bật ở đây.

Villa Melana Hy Lạp bếp

Các bảng màu của vật liệu cũng có thể góp phần vào cách chúng ta cảm nhận một bếp. Vật liệu tự nhiên như đá hoặc gỗ tiếp xúc thường giúp tạo ra một tuyệt ấm áp và chào đón. Các nhà bếp được thiết kế bởi Valia Foufa + Panagiotis Papassoutiriou cho Villa Melana có sự kết hợp của hoàn thiện thô và mịn màng và sự tương phản mạnh mẽ trong ý nghĩa này.

Nâu hiện đại Thomas Balaban Architect bếp

Trong trường hợp của nhà bếp được thiết kế bởi kiến trúc sư Thomas Balaban cho Cross House Thánh, vẻ đẹp xuất phát từ việc sử dụng thanh lịch của gỗ trên đồ nội thất hiện đại và tối giản. Sự phong phú của chất liệu này hoàn thành việc trang trí và loại bỏ sự cần thiết cho bất kỳ chi tiết giọng khác.

Contemproary hình học Tomar Hill House

Một số ý tưởng thiết kế nhà bếp được coi là đẹp khi họ tuân theo một phong cách nhất định. Thật dễ dàng cho một nhà bếp hiện đại nhìn đẹp vì đây là phong cách của chúng tôi xác định nhất với. Các Tomar Hill House bởi Contaminar Arquitectos gây ấn tượng với sáng, thoáng mát và thiết kế kiểu dáng đẹp, đường nét và góc độ và sự cân bằng phong cách của màu sắc, hình dạng và kết thúc.
Thiết kế nhà bếp ấm cúng và lớn

Bếp đẹp sẽ không thể đẹp nếu họ cảm thấy không mời. Điều này có thể đạt được trong một loạt các cách khác nhau. Henkin Shavit Studio đã quyết định rằng cư trú Fuks 34 sẽ được hưởng lợi từ việc có một nhà bếp thân mật. Vì vậy, họ đã làm cho nó rộng rãi, đủ để được thoải mái nhưng cũng cho phép nó để cảm thấy ấm cúng và thân mật bằng cách đặt nó trong một góc bán tư nhân.

Áo thiết kế nhà kho

Với rất nhiều màu sắc nhà bếp đẹp để đi vào xem xét, chúng tôi thường thích chỉ cần bỏ qua mọi thứ khác và tập trung vào màu trắng, màu sắc đơn giản và tinh khiết nhất của tất cả. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là kết quả sẽ là một phong cách trang trí mộc mạc và đơn điệu. Giống như nhà bếp bên trong Haus Kaltschmieden bởi Bernardo Bader Architects show, một kế hoạch mở sàn lá nhiều phòng cho tuỳ biến trong ý nghĩa này.

Thiết kế nhà bếp Tây Bắc Cảng NY

Một nhà bếp không cần phải đứng ra để được đẹp. Trong thực tế, trong một số trường hợp một thiết kế cho phép các nhà bếp để trộn được đánh giá cao như trái ngược với một mà biến nó thành một điểm nhấn cho một kế hoạch mở sàn. The Harbor Northwest trú của Bates Masi Architects có một nhà bếp liền mạch tích hợp vào trang trí và điều này làm cho nó đẹp theo cách riêng của mình.

Countertop nhà bếp bê tông với touch Scandinavian

Mọi người ủng hộ một phong cách nhất định trong các thiệt hại của người khác và đó là tự nhiên, nhưng thực tế là mỗi phong cách có đặc điểm đẹp riêng của mình. Điều này có nghĩa một nhà bếp có thể đẹp cho dù nó có một mộc mạc, một hiện đại, truyền thống, kiểu dáng công nghiệp. Kiến trúc sư toàn cầu đã chọn để bao gồm gạch tiếp xúc và gỗ nguyên liệu trong các thiết kế của nhà bếp và có thiết lập một cái nhìn độc đáo.

Trang 11 bếp màu đen nguyên đảo ngược

Hầu hết thời gian, chìa khóa để tạo ra một thiết kế nhà bếp đẹp đang tìm kiếm sự cân bằng về màu sắc, kết thúc, hình thức và kích thước. Trang 11 của các kiến trúc sư nội thất i29 có một nhà bếp dài và thiết kế nội thất bao gồm một hòn đảo dài và một đơn vị lớn trên tường. Đây là hai tính năng chính của thiết kế và cả hai đều xác định không gian.

Thiết kế nhà bếp nhỏ màu trắng

Một nhà bếp nhỏ có thể đẹp quá. Trong thực tế, có tấn ý tưởng trang trí nhà bếp mà tập trung vào chi tiết cụ thể này. Các Chóvar House được thiết kế bởi Tidy Arquitectos có một nhà bếp nhỏ nhưng rộng rãi của nó được nhấn mạnh bởi việc sử dụng gương, bề mặt màu trắng sáng bóng và một thiết kế không gian hiệu quả.

Hệ thống ánh sáng màu đen nhà bếp

Việc chiếu sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các thiết kế cuối cùng và cái nhìn của một không gian. Trong một không gian như nhà bếp, ánh sáng tự nhiên là quan trọng nhưng các loại nhân tạo không nên bỏ qua một trong hai. Thiết kế nhà bếp của Lukas Mays Architekt đề xuất cho dự án này có ba đèn mặt dây treo từ trần nhà cao trên đảo bếp và thêm sáng nhấn trên tường.

đầy đủ thiết kế nhà bếp bê tông
Với một số người, một thiết kế thân thiện với môi cung cấp tất cả những vẻ đẹp ai có thể muốn xem. This House on the Beach bởi Kiến trúc sư BAK ha một nhà bếp có sàn bê tông thô và đồ nội thất làm bằng gỗ khai hoang. Cùng một loại gỗ cũng được sử dụng trên một số các bức tường cũng như trên trần nhà.

Một tiêu chí mà luôn luôn làm cho nhà bếp hay bất kỳ không gian khác nhìn đẹp và cảnh quan tuyệt đẹp đã làm với các quan điểm. Các nhà bếp được thiết kế bởi AZC cho nhà này ở Vincennes nhìn ra một khoảng sân và có cửa sổ đầy đủ chiều cao và cửa trượt mà kết nối trực tiếp phòng để bên ngoài, kết quả trong một thiết kế nội thất tươi và sôi động.

Bếp hiện đại mà cần tự nhiên hơn hoặc nhân tạo

Mọi người đều nhìn về một cái gì đó khác nhau trong nhà bếp lý tưởng. Đối với các nhà thiết kế của Bunker Estudio Botteri-Connell đảo đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế nhà bếp và bố trí. Nó như là một đôi thanh cũng như một bàn ăn và điều này có thể là yếu tố chính mà xác định vẻ đẹp trong các trường hợp đặc biệt nào đó.

Central London Flat nhà bếp

Thiết kế gắn kết tự nhiên hấp dẫn và xinh đẹp. Khi tất cả mọi thứ rơi vào vị trí, hài hòa được thành lập và các phong cách trang trí và tuyệt trở thành chào đón. Các thiết kế của nhà bếp được tạo ra bởi VW + BS cho Central London Flat cho phép chúng tôi để minh họa cho ý tưởng này.

Seaview nhà bếp

Trong trường hợp của kế hoạch mở sàn, các rào cản giữa các không gian gần như hoàn toàn loại bỏ, các chức năng cùng tồn tại và thiết kế lai được tạo ra. Giống như trong trường hợp của nhà bếp được thiết kế bởi Jackson Clemens Burrows Architects cho Seaview House. Các hòn đảo bếp mở rộng sang các khu vực sinh sống và hình thành một không gian chuyển tiếp có chức năng như một quán bar hay ăn uống khu vực.

Bếp màu trắng hiện đại với sàn đá cẩm thạch và đảo bếp lớn

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất có thể có một tác động lớn đến thiết kế tổng thể của một nhà bếp. Ví dụ, một trong đó là một phần của Nhà M được thiết kế bởi archtiecture monovolume + thiết kế tối giản là từ mọi góc nhìn. Màu trắng là màu chủ đạo kết hợp với điểm nhấn màu đen. Nhưng vẻ đẹp đến từ những việc nhỏ như các tĩnh mạch trên gạch lát sàn hoặc các đường hình học trên các đơn vị tường.

Làm đẹp đôi khi có thể đồng nghĩa với chức năng. Trong trường hợp của Townhouse thiết kế bởi Elding Oscarson, có một chút không gian để làm việc với các bên trong vì vậy nhà bếp phải được đặt dưới một bến cầu thang lớn phục vụ như là một khu vực phòng khách. Mặc dù nó nhỏ, nhà bếp là đẹp trong trường hợp này bởi vì nó cung cấp tất cả mọi thứ người dùng mà họ cần trong một gói phong cách.

Flat bếp nhỏ ở Paris

Khôi hài cũng có thể là một yếu tố xác định vẻ đẹp trong trường hợp của một thiết kế nhà bếp. Tất nhiên, điều này cũng có thể được áp dụng cho bất kỳ loại hình khác của không gian. Đây phẳng 30 mét vuông tại Paris có một thiết kế nội thất của Richard Guilbault những người đã chọn để làm cho nhà bếp đơn giản càng tốt mà không bị mất chức năng. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là việc áp dụng một thiết kế đơn điệu. Các mẫu ngói trên backsplash và sự kết hợp của gỗ trắng và ánh sáng cho các đơn vị tường góp phần thiết kế nội thất chung đó là vui tươi và sang trọng.
Nổi đảo bếp

Có trường hợp một nhà bếp và bảo trì thấp là loại tốt nhất có thể có được. Điều này thường liên quan đến việc sử dụng nguyên liệu đơn giản và bền như bê tông. Các dự án SOL bởi Hitoshi cái Saruta có thể đưa ra một vài gợi ý từ quan điểm này. Nó có một nhà bếp không chỉ rất đơn giản nhưng cũng rất thực tế, dễ bảo trì và dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phụ kiện nhỏ.

Nhà bếp không gian mở để sân sau

Một số khu dân cư tập trung vào việc tạo ra một kết nối trong nhà-ngoài trời mạnh mẽ và điều này áp dụng cho tất cả các không gian bên trong. Nhà THE bởi kiến trúc sư n-lab có kế hoạch mở sàn với một nhà bếp nhìn ra hồ bơi ngoài trời và sân sau. Các cửa sổ đầy đủ chiều cao và trượt cửa kính để cho ánh sáng trong và mở không gian để các quan điểm và môi trường trong lành.

Thiết kế kitcehn hẹp với những bức tường bê tông

Ngược lại, Network Architecture Tense thiết kế một Residence trong Kifissia nơi nhà bếp là một không gian tách biệt với không có kết nối trực tiếp với bên ngoài. Nó không có cửa sổ hoặc cửa sổ trần và nó có một phong cách trang trí công nghiệp. Nhưng khác nhau như bếp này có thể là từ một mô tả trước đây, nó có liều riêng của mình về cái đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *