30 Decor Ý tưởng để làm Cubicle

Mọi người đều biết rằng ngay sau khi bạn bắt đầu treo rèm cửa và hình ảnh trong ngôi nhà của bạn, nó bắt đầu cảm thấy như đang ở nhà. Bạn có thể sử dụng phương thức tương tự trong tủ của bạn!

free-printable-art

Cho dù bạn ăn cắp một số hình ảnh của gia đình và bản in nghệ thuật từ nhà hoặc in ra một trong nhiều printables phạt đẹp mắt, tạo ra một bức tường phòng trưng bày đó sẽ truyền cảm hứng cho bạn nhiều hơn một khung trống. (thông qua tiêu chuẩn vàng Workshop)

hộp lưu trữ sơn

Lưu trữ là quan trọng khi bạn làm việc trong một không gian nhỏ như vậy. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải giải quyết cho lưu trữ nhàm chán. Nâng cấp một số hộp thư và các file tạp chí với một lớp sơn tươi sáng chút để mang lại một liên lạc của màu sắc cho một không gian làm việc nếu không nhạt nhẽo. (thông qua Hãy cho tình yêu và Chocolate)

Infuser Tự làm

Nến là một trận đấu xa mang lại một cảm giác ấm cúng cho bất kỳ không gian, nhưng nhiều cơ quan không cho phép ngọn lửa. Bạn vẫn có thể tạo ra một mùi hương dễ chịu mặc dù với một bộ khuếch tán dầu DIY. Hãy chắc chắn nó không phải là quá hoang dã hoặc hàng xóm đồng nghiệp của bạn có thể phản đối.

tủ nộp cẩm thạch

Giấy liên lạc được biết đến là một yếu cho nhà trang trí, nhưng bạn có nghĩ dùng nó để văn phòng? Nắp che được xây dựng tại nơi lưu trữ tập tin và tủ trong một mô hình khá mà sẽ làm cho căn phòng của bạn một không hai. (thông qua Persia Lou)

khung xóa khô

Đối với chúng tôi lưu ý thí sinh, ghi chú dính có thể dễ dàng đi qua không gian văn phòng của chúng tôi. Rất may, có một cấu trúc đơn giản và đẹp, in, bạn có thể tạo một bảng xóa khô mini mà sẽ giữ cho giấy ở mức tối thiểu trong khi vẫn giữ những suy nghĩ của bạn tổ chức. (qua đường và vải)

dải nút chai

Làm thế nào để bạn hòa giải một căn buồng tối giản với một tủ trang trí? Dải nút chai này cần giúp đỡ. Cùng với việc thêm một pop nhỏ của màu sắc, nó sẽ giữ cho mọi thứ có tổ chức và cung cấp không gian để bạn có thể treo một bức tranh duy nhất hoặc in.

geo bút chì cốc

Đó là thời gian để ngăn chặn rễ thông qua các ngăn kéo của bạn cho một công cụ văn bản. Vòng lên bút chì và bút của bạn trong sáng geo bút chì chén này mà bạn có thể tự làm vào cuối tuần này và đưa vào hoạt động vào hôm thứ Hai. Bởi vì không ai phản đối địa lý trí. (thông qua Giấc mơ Xanh DIY)
lịch có thể in

Ngày nào là nó một lần nữa? Bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn để theo dõi … hoặc bạn có thể in ra các printables lịch tuyệt đẹp cho miễn phí. Chỉ cần nhấn một nút sẽ giúp bạn giữ ngày của bạn thẳng cũng như cung cấp một mảnh đẹp của nghệ thuật cho bàn của bạn. (thông qua Oh The Lovely Things)

loài xương rồng giấy

Nếu không có màu xanh lá cây trong không gian, nó vẫn chưa kết thúc. Nhưng nếu bạn đang lo lắng về việc quên để chăm sóc cho bất kỳ cây xanh văn phòng, hãy thử làm những loài xương rồng trên giấy! Họ trông giống như thật mà không lo lắng việc tưới nước và ánh sáng mặt trời và tất cả những thứ cần thiết khác của chăm sóc cây trồng. (thông qua Ash và Thủ công mỹ nghệ)

catchall da

Mỗi công nhân đã thiết lập riêng của họ về yếu tố cần thiết văn phòng. Giữ phím, son môi, thanh granola của bạn và bất kỳ ngày làm việc khác phải-có trong một chút nhận tất cả các tổ chức. Nó sẽ nhìn phong cách trên máy tính của bạn nhưng giữ họ ra khỏi con đường cho không gian làm việc tối đa.

đinh ghim pom pom

Có lẽ bạn là loại người sử dụng khả năng ban nút chai của cubicle của bạn. Nâng cấp đinh ghim bằng một chút keo và một pom pom mini. Đột nhiên tất cả các giấy tờ, ghi chú và hình ảnh của bạn sẽ có một chút tinh tế vui vẻ. (thông qua Babiekins)

phụ kiện bàn thêu

Bạn đang chạy ngắn trên trang trí quỹ ngay cả suy nghĩ về cube của bạn? Làm việc với những gì bạn đã có. Đi phụ kiện bàn nhà của bạn cho những ngày cuối tuần, cung cấp cho họ một cái áo mới của sơn và một số mẫu thêu. Tất cả mọi người sẽ được hỏi nơi bạn mua chúng. (thông qua Revamperate)

pom pom gối

Thoải mái ở nhà là dự kiến, nhưng tại sao dừng lại ở đó? Bạn có thể thêm một cảm giác thoải mái cho không gian làm việc của bạn bằng cách chỉ cần thêm một chiếc gối để bàn ghế của bạn. Làm cho nó vui vẻ và thân thiện bằng cách thêm một biên giới pom pom đơn giản. Tin tôi đi, bạn sẽ mỉm cười mỗi khi bạn ngồi xuống.

Clip trên tổ chức

Hoạt động trong một không gian bàn nhỏ? Tăng lưu trữ của bạn và xóa một số bề mặt bằng DIYing những clip trên tổ chức bàn. Bạn có thể vẽ họ đứng ra hoặc sơn chúng để phù hợp trong hoặc sơn chúng màu sắc yêu thích của bạn. Dù làm cho bạn hạnh phúc. (thông qua Brit + Co)

người có thẻ kinh doanh
Vì vậy, nhiều người đang làm cho danh thiếp của họ vào nghệ thuật trong những ngày này. Tạo ra những người có thẻ kinh doanh của một số đất sét và sơn và bạn có thể hiển thị thẻ của riêng bạn hoặc yêu thích hoa của bạn trên máy tính để bàn của bạn. (qua A Beautiful Mess)

túi tường

Nó thực sự tuyệt vời bao giấy tờ dường như chồng chất lên một cách nhanh chóng. Với một vài túi tường tươi sáng như thế này, bạn có thể dễ dàng giữ cho bàn của bạn trông gọn gàng và có tổ chức. Plus, bạn sẽ không phải tìm qua cọc khi bạn đi tìm kiếm rằng một giấy. (thông qua Emily Henderson)

trồng đốm

Chấm polka phù hợp với bất cứ điều gì, tôi phải không? Trong khi DIY này là cho một Dalmatian cảm hứng trồng, bạn có thể chắc chắn polka-dot-IFY bất kỳ ly bút chì hoặc tổ chức. Hoặc sử dụng nó như là một cái cớ để thêm một nhà máy lớn đẹp vào tủ của bạn.

ombre lịch

Khi bạn có thể đi ombre, bạn đi tất cả các cách. Lịch DIY này sẽ thêm một số ánh sáng lấp lánh vàng để bàn của bạn cũng như nghệ thuật ombre để không gian làm việc của bạn và theo dõi các cập nhật cho bạn. Cần tôi đi về? Bàn của bạn cần này. (thông qua Annabode)

emoji dấu marquee

Bạn chỉ gotta yêu những khuôn mặt biểu tượng cảm xúc vàng ngớ ngẩn. Làm sáng lên cube của bạn, nghĩa đen và nghĩa bóng, với dấu hiệu biểu tượng cảm xúc marquee DIY này. Sau đó tất cả các bạn cần làm là chuẩn bị cho mình bởi vì không gian làm việc của bạn sẽ trở thành hangout văn phòng mới. (qua A Beautiful Mess)

dứa trồng

Làm thế nào đáng yêu là trồng dứa này? Tìm cho mình một mọng nước mà không cần chăm sóc, như lô hội hay một nhà máy con rắn, và làm cho máy tính của bạn ngay lập tức hợp thời trang. Bởi vì bất cứ điều gì dứa chắc chắn là hợp thời trang.

Tự làm pad chuột

Bạn có một trong những người có thể không phải là một phần với mousepad của họ? Trong khi đó hoàn toàn tốt, tôi đoán rằng nó có thể sử dụng một bản nâng cấp của bây giờ. Tìm một số sơn vàng và băng để làm cho một mousepad khá khuôn mẫu chuột của bạn sẽ không nhớ sống. (thông qua Homey Oh My)

Tự làm tua vòng hoa

Hãy nói rìa. Những vòng hoa giấy lụa rất vô cùng dễ dàng để thực hiện và họ hứa sẽ thêm một số tiền tối đa phong cách cho một phòng nhàm chán trước đây. Phần tốt nhất là bạn có thể thay đổi màu sắc của bạn lên cho mùa lễ tết, làm cho nó một cơ hội trang trí mà không bao giờ kết thúc. (thông qua The Flair Exchange)
Fring tường nghệ thuật

Phát biểu của rìa, có bạn coi là mang lại một chút macrame đến văn phòng? Một DIY rìa siêu đơn giản như thế này sẽ cung cấp cho bạn các liên lạc macrame bạn đang tìm mà không cần quá nhiều sợi. Chỉ cần nghĩ như thế nào tuyệt vời này sẽ trông treo trên máy tính xách tay của bạn.

tổ chức Tự làm

Tôi không chắc là tôi đã nhìn thấy một tổ chức tốt hơn này. Nó cung cấp không gian cho tất cả các nhu cầu văn phòng của bạn, cộng với nó sử dụng nguồn cung cấp có thể bạn đã có. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút pop, sơn lon bút chì của bạn hoặc thêm một bông hoa tươi sáng vào ống bình nhỏ. (thông qua Atilio)

ombre bookends

Sách là một cách dễ dàng để làm cho bàn của bạn cảm thấy giống như văn phòng của bạn. Chọn một loạt các mục yêu thích để giữ tại nơi làm việc và sau đó làm cho các bookends ombre để giữ chúng thẳng. Không có gì giống như một DIY hữu ích mà cũng tính như là trang trí là.

đồng hồ tối thiểu

Khi bạn làm việc tại nhà, bạn nghe tất cả âm thanh ấm cúng của máy giặt đang chạy, các A / C thổi, con mèo âu yếm yêu thương, đồng hồ hẹn giờ. Trong khi ông chủ của bạn có thể không đánh giá cao bạn mang mèo của bạn để làm việc, bạn có thể thêm đồng hồ tối giản này vào tủ của bạn cho rằng âm thanh tick tick đánh dấu. (thông qua The Lovely Drawer)

toàn cầu bảng đen

Đối với những người bạn của những người có gia đình và trẻ em, một phần của cảm giác ấm cúng là tính chất thân thiện với trẻ nhà bạn. Thêm một chút bảng đen vào máy tính của bạn là một cách tuyệt vời để mang lại cho rằng khía cạnh thân thiện với trẻ đến văn phòng của bạn. Đưa rằng bit dưới dạng một quả địa cầu bảng đen chỉ làm cho những điều thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *