20 Ý tưởng Cubicle trí nội thất

Tại sao không mang một chút phong cách trang trí của bạn vào tủ của bạn là tốt? Nó cũng sẽ tạo ra một dòng chảy năng lượng tích cực nơi sáng tạo và năng suất rất nhiều -! Đó là một win-win Dưới đây là 20 ý tưởng tuyệt vời cho trang trí tủ của bạn.

Golden-chevron-desk-tray 1. Thêm một ngọn đèn.
Thêm một chiếc đèn để tủ Decor

Không có gì ngạc nhiên khi đèn triều khá cao trong các yếu tố tuyệt điện-ánh sáng. Chỉ vì tủ của bạn có thể nằm dưới đèn huỳnh quang không có nghĩa là bạn phải, quá. Ngay cả khi các trụ đèn chiếu sáng trên cao đang ở trên, bạn có thể bật đèn cubicle của bạn và cảm thấy một sự thay đổi ngay lập tức với lumens ấm của mình.

2. Chỉ định một kệ cho phong cách trang trí.
Kệ trang trí cho căn phòng nhỏ của bạn

Nếu bạn có không gian, nó không làm tổn thương để từ bỏ các chất kết dính lớn và sách tham khảo cho một nhẹ nhàng hơn, thẩm mỹ hơn thường trú kệ. Wicker, giấy, hoặc móc bóng, ví dụ, thêm một đường cong hấp dẫn làm mới với một không gian đó là rất góc cạnh của thiên nhiên.

3. sơn một vật bất ngờ.
Vàng sơn bookends

Nếu bạn đã có một vài cuốn sách tham khảo mà phải ra trên bàn của bạn ở tất cả các lần, nó không bao giờ đau để tạo ra một khung duyên dáng cho những cuốn sách, phải không? Chọn ra một số đá largish và phun sơn chúng vàng cho một số tuyệt vời độc đáo, đầy màu sắc, và tôi dám nói bookends chic? Tự làm dễ nhất bao giờ hết, nó sẽ có tác động rất lớn về phong cách trang trí căn phòng của bạn. {Tìm thấy trên designlovefest}.

4. Mang trong hoa tươi.
Tủ trang trí hoa tươi

Trong khi họ sẽ không kéo dài mãi mãi, hoa tươi thêm đẹp tức thì đến một tủ văn phòng buồn tẻ. Hãy tạo thói quen để thay đổi chúng ra mỗi tuần, như lấy một bó tươi mỗi thứ hai trên đường đến văn phòng. Họ không chỉ trông tươi trẻ và xinh đẹp, nhưng họ mùi tuyệt vời và là một định tâm trạng nâng lên. {Tìm thấy trên sugarandcloth}.

5. Throw trong một cái gối ném.
Ném vào một cái gối ném

Sofa của bạn không phải là nơi duy nhất có thể sử dụng một chiếc gối ném. Đặc biệt là khoảng 3 giờ chiều, khi bạn đã ngồi ở bàn làm việc cả ngày, thêm một chút hỗ trợ trở lại hoặc điều chỉnh không bao giờ là một điều xấu! Thêm vào đó, một cái gối ném cho phép bạn giới thiệu một số bản in vui nhộn và các mẫu vào một không gian khác chức năng nạp.

6. Chọn một màu sắc … và đi các loại hạt.
Chọn một bảng màu cho trang trí của bạn cubile

Xương cubicle của bạn có khả năng trung hòa các-est của những người trung lập, mà là càng nhàm chán như có thể được nếu còn lại một mình nhưng hoàn hảo như có thể được nếu bạn muốn kết hợp màu sắc trang trí của riêng bạn vào tủ của bạn. Trong đó, tất nhiên, bạn làm. Vàng, trắng, và màu xám thêm một nhóm bạn, cá tính đầy rung cảm để cắt tủ nếu không hoàn toàn cookie này.
7. Tự làm cho mình một lịch bàn.
DIY Bàn Lịch

Lịch màu nước tuyệt đẹp này là một dự án DIY khá nhanh, nhưng những lợi ích phong cách sẽ kéo dài một lúc lâu. Sử dụng một hộp gỗ nhỏ quay về phía nó, đính kèm một số móc đồng. Sơn màu nước ombre trên một số thẻ cardstock, và sử dụng chữ vinyl và số lượng cho ngày. Không chỉ bạn sẽ giữ trên đầu trang của các cuộc hẹn của bạn, nhưng bạn sẽ làm như vậy trong một cách tuyệt đẹp. {Tìm thấy trên annabode}.

8. Hằng đóng khung nghệ thuật.
Nghệ thuật đóng khung cho tủ trang trí

Khi bạn dành nhiều thời gian trong căn phòng nhỏ của bạn hơn là bạn làm trong nhà của bạn, bạn sẽ cần một số cảm hứng, các mặt hàng khá được chiêm ngắm trong suốt cả ngày. Chọn một loạt các kích cỡ của đơn giản, khung hình đương đại, và điền chúng với tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích. Điều này không chỉ có thể giấu những đường nối khó coi mà nhiều phòng nhỏ có, nhưng nó cung cấp cho bạn một lối thoát giác khi bạn cần nó. {Tìm thấy trên empirella}.

9. Kết hợp phụ kiện đầy màu sắc.
Phụ kiện bàn đầy màu sắc

Để giữ cho mức độ nhiệt tình và năng lượng của bạn lên trong suốt cả ngày, một phụ kiện đầy màu sắc táo bạo hoặc hai có thể chỉ là tăng bạn cần. Hãy cobalt chủ bút màu xanh này, ví dụ. Đó là một mảnh đơn giản, hiện đại mà chiếm rất ít không gian bàn nhưng cung cấp một cú xóc của phong cách trang trí hấp dẫn … đặc biệt là khi kết hợp với một đèn đỏ nhiệm vụ và thân tre tự nhiên.

10. Sử dụng các hộp đựng dụng.
Tổ chức trang trí tủ với pegboards

Tổ chức hộp đựng không chỉ là công cụ cho nhà để xe – nó làm cho một trang trí tủ tuyệt vời như là tốt. Và nó hấp dẫn như có thể được! Khi buồng vệ sinh không thường không gian làm việc lớn bất động sản, bất cứ điều gì mà có thể tăng gấp đôi như phong cách trang trí và sử dụng tuyệt vời của không gian thẳng đứng là một cái gì đó để xem xét.

11. Hằng số hình ảnh yêu thích.
Treo một số bức ảnh yêu thích

Tất nhiên, bạn luôn có thể ghim bức ảnh yêu thích của bạn để tường cubicle của bạn, nhưng đó là niềm vui (hoặc phong cách) trong đó? Thay vào đó, treo một dây “phơi” trên đầu của không gian làm việc của bạn (nhưng đủ cao mà nó không bao gồm màn hình máy tính của bạn) và sử dụng clothespins để đính kèm hình ảnh của bạn. Đây là dễ dàng để thay đổi ra khi bạn muốn, hoặc bạn có thể giữ chúng xung quanh mãi mãi để làm cho căn phòng của bạn một nơi hạnh phúc. {Tìm thấy trên homeyohmy}.

12. Chọn một khay phong cách để giữ cho mọi thứ có tổ chức.
Chọn một khay phong cách

Một khay là hoàn toàn hữu ích trong việc giúp đỡ để giữ một máy tính để bàn có tổ chức – đó là một cái gì đó về những ranh giới mà giúp hầu hết mọi người có sự lộn xộn (hoặc rõ ràng!). Vì vậy, được tổ chức và phong cách cùng một lúc bằng cách chọn một khay đó là xinh đẹp như nó là hữu ích.

13. Sử dụng vật dụng hàng ngày như trang trí.
Thiết bị văn phòng hàng ngày có thể được biến thành nghệ thuật

Ý tưởng này kết hợp hình thức và chức năng đẹp mắt. Tại sao lãng phí không gian quý giá ngăn kéo tủ vào các mặt hàng mà nhìn mời là “tủ nghệ thuật”? Tổ chức các dấu mốc và treo chúng từ các bức tường, ngay bên cạnh kéo và băng. Không chỉ là loại trang trí có khả năng tạo ra sự sáng tạo, mà còn giữ vật dụng hàng ngày trong tầm tay dễ dàng. (Bây giờ nếu chỉ Bob trong tủ kế bên sẽ ngừng ăn cắp sharpies của bạn …)

14. Tạo lưu trữ cung cấp văn phòng bắt mắt.
Lọ bào chế thuốc DIY để lưu trữ nguồn cung cấp clasroom
Khá nhiều bất cứ điều gì trên một bệ là tuyệt vời, phải không? Vì vậy, chúng ta hãy làm kẹp giấy của bạn tuyệt vời bằng cách đặt chúng lên đó, quá! Thu thập một vài pint cỡ thợ lọ và đô la-cửa hàng nến, keo dán chúng lại với nhau, và viola! Glammed lên nguồn cung cấp văn phòng. Phun sơn nắp bình để phối hợp màu sắc tối đa, nếu điều đó làm cho trái tim của bạn hạnh phúc. {Tìm thấy trên aroundthekampfire}.

15. Mang theo trong một cái ghế với cá tính!
Dễ thương màu hồng tủ trang trí

Nếu có một màu sắc mà chỉ mang đến cho bạn niềm vui, hoặc một môn thể thao, hoặc một chủ đề của một số loại thực sự đưa bạn vào một nơi hạnh phúc, tìm một cái ghế có giống với màu sắc hoặc chủ đề và mang lại cho nó để làm việc! Cubicle của bạn sẽ được chuyển đổi ngay lập tức, đặc biệt là bởi vì các ghế văn phòng là một mục hình ảnh lớn hơn so với hầu như bất cứ điều gì khác.

16. Cắt băng washi.
Trim với băng washi

Băng Washi đã có rất nhiều công dụng, nhưng cuối cùng mục tiêu với băng washi có vẻ là để làm những điều trông tốt hơn và đẹp hơn. Vì vậy, nó sau đó sử dụng nó sẽ làm việc một cách xuất sắc trong căn phòng nhỏ của bạn! Cắt bỏ nội các của bạn nộp đơn, hoặc trên bàn của bạn, hoặc thậm chí xung quanh tủ tủ trên … bất cứ nơi nào, thực sự, nơi một chút màu sắc và hoa văn có thể cung cấp cho bạn một tăng thị giác và tinh thần. {Tìm thấy trên myowntwistonthings}.

17. Hang một hình ảnh (hoặc ba) của những người yêu thích, nơi bạn, hoặc những thứ.
Hình ảnh yêu thích trên bàn của bạn

Có một tấm áp phích hoặc hình ảnh đó là dễ dàng nhìn thấy, nhiều lần một ngày, thư giãn tâm trí và mang lại sự hài lòng lớn hơn và hạnh phúc trong ngày làm việc. Cũng giống như ở nhà, khi bạn treo tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thương, một tủ chắc chắn được hưởng lợi từ nguồn cảm hứng nghệ thuật và / hoặc chụp ảnh.

18. Tạo trồng geo mini của riêng bạn.
Geometric trồng mọng nước

Loài xương rồng là cây văn phòng tuyệt vời, bởi vì họ có thể thích ứng với ánh sáng thấp và đòi hỏi ít bảo trì. Họ cũng là một nhà máy hoàn hảo cho việc hiển thị các kỹ năng của bạn điên DIY – cụ thể là, tạo ra những người trồng địa lý tuyệt vời. Bởi vì không gian máy tính để bàn trong một căn phòng nhỏ có thể đến ở một mức phí bảo hiểm, những mảnh nhỏ có kích thước đóng gói một đáng yêu hình ảnh và “ấm cúng” đấm mà không bị mất không gian làm việc. {Tìm thấy trên lovepluscolor}.

19. Cài đặt tổ chức thùng vào tường của bạn.
Thùng Tổ chức cho tủ trang trí

Đây là một sử dụng tuyệt vời của không gian dọc, và nó cũng làm cho bàn của bạn trông sang trọng và ở lại tổ chức. Nếu bạn không được phép hoặc có thể đính kèm thùng trực tiếp đến các bức tường của bạn, hãy xem xét sử dụng các thùng trong góc bàn của bạn, nơi mà họ vẫn có thể được nhìn thấy và truy cập nhưng không phải theo cách này.

20. Hằng nền.
Cubicle hình nền trang trí

Tất nhiên, nó có thể không được * thực * hình nền mà bạn đang treo. Bạn có thể chủ yếu lên giấy gói, hoặc pin lên xếp nếp hoặc bọc vải để đạt được cái nhìn tương tự. Nhưng kết quả cuối cùng là một tùy chỉnh, không gian tủ cá tính đầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *