15 Tắm Rèm Hoàn hảo cho một phòng tắm Grown Up

Trong khi đi bộ trong mưa này là một sự xa xỉ đáng yêu, nhiều người trong chúng ta đang bị mắc kẹt với bồn tắm đơn giản mà đòi hỏi một màn tắm. Nó có thể được dễ dàng để đi cho cá voi hoặc ếch, đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ.

scalloped-shower-curtain

Nhưng một bức màn tắm trẻ em chỉ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong phòng tắm sai. Họ không quan tâm nếu có cá voi hay không, miễn là bạn có đồ chơi tắm! Đó là lý luận của tôi để kinh doanh màn cửa kiddie cho một cái gì đó đẹp và lớn lên. Một cái gì đó phù hợp cho phòng tắm của người lớn. Dưới đây là 15 tắm rèm cửa để giúp bạn suy nghĩ vượt ra ngoài mô hình cao su vịt và sẵn sàng cho một makeover phòng tắm.

vỏ sò rèm tắm

Khi phần còn lại của cuộc sống của bạn là đi đi đi, thời gian tắm có thể là thời gian để chăm sóc duy nhất bạn có. Ăn mặc bồn tắm của bạn với vỏ sò này rèm tắm cho một liên lạc của sự đơn giản ở đó là tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy như bạn bước vào một spa sang trọng. (thông qua Anthropologie)

matelasse rèm tắm

Đang cố gắng để trang trí phòng tắm của bạn để phù hợp với ngôi nhà theo kiểu Pháp của bạn? Hãy cho đẹp chim bồ câu màu xám matelasse tắm này rèm một đi. Những cái nhìn mềm mại sẽ chảy hoàn toàn với phần còn lại của các loại vải trong nhà của bạn. Tôi sẽ đặt cược nó sẽ trở thành Ngoài yêu thích của bạn trong thời gian không. (thông qua West Elm)

sọc đậm rèm tắm

Khi bạn đang cần một pop đậm trong phòng tắm, sọc chắc chắn là con đường để đi. Màu xanh như thế này có thể nói hải lý hoặc nó có thể nói rằng bạn có một đứa con mà không bị siêu rõ ràng. Hay chỉ vì bạn thích sọc lớn, in đậm! (thông qua West Elm)

màu nước hoa rèm tắm

Girls, chú ý. Bạn sẽ yêu mến thác màu nước hoa mà rèm tắm này mang đến cho phòng tắm của bạn. Đó là nữ tính và sẽ làm cho bạn nghĩ về mùa xuân dài cả năm. (thông qua Bed, Bath and Beyond)

lacey rèm tắm

Phát biểu của rèm cửa vòi sen nữ tính, tôi thở dài khi tôi thấy thế này. Đáy xếp con là vừa đủ để cho bạn biết rằng một buồng tắm vòi phụ nữ ở đây, nhưng không quá nhiều như thuộc trong ngôi nhà của bà ngoại của bạn. (thông qua Anthropologie)

linen sọc rèm tắm

Khăn Thổ Nhĩ Kỳ là tất cả các cơn giận dữ. Nếu bạn đã có chúng trong phòng tắm của bạn, bạn sẽ muốn rèm tắm sọc này để phù hợp. Đó là màu xám sọc đang vui vẻ với một rìa thêm vào và nó trông giống như những Khăn Thổ Nhĩ Kỳ. (thông qua Urban Outfitters)

tàu phác rèm tắm

Neo aweigh! Đàn ông và trẻ em trai cũng như sẽ yêu gián điệp tàu phác thảo này vào bồn tắm của họ. Nó có thể dễ dàng phù hợp trong phòng tắm của đứa trẻ hoặc một pad cử nhân nam tính, đầy đủ với đèn sợi dây thừng và sàn gỗ mộc mạc. (thông qua chờ trên Martha)
phức tạp hoa văn rèm tắm

Mô hình là tốt cho lớn lên không gian phòng tắm, đặc biệt là khi bạn nhận được vào các thiết kế phức tạp như thế này. Cho dù bạn đi với mô hình hoặc một cái gì đó này paisley, bạn sẽ không hối tiếc trao đổi những con ếch cho các dấu chấm và đường. (thông qua thị trường thế giới)

hình ảnh hoa rèm tắm

Nếu bạn đang bao phủ nhà của bạn trong các bản in từ điển cổ điển như tôi, bạn có thể muốn xem xét bức màn tắm này cho phòng tắm của bạn. Nó có cảm giác về không điển in hoặc thậm chí nghệ thuật bảo tàng hội họa, tất cả trên một canvas lớn rất đẹp. (thông qua Anthropologie)

rèm tắm bằng đá cẩm thạch

Marble patterned gì luôn là một hit. Đó là lý do tại sao màn tắm này là hoàn hảo cho phòng tắm hiện đại sang trọng. Ghép nối nó với ngói màu đen bóng và bạn đã có một trận đấu mà bạn sẽ giữ cho xung quanh trong nhiều năm và nhiều năm. (thông qua thiết kế cuộc sống trẻ em)

Ruffles rèm tắm

Đôi khi thật khó để quyết định giữa một màn hình đơn sắc tắm và vòi hoa sen rèm thú vị. Với vẻ đẹp này, bạn không phải quyết định. Các màu kem sẽ khen bất cứ điều gì khác mà bạn đã đã xảy ra trong phòng tắm của bạn và ruffles sẽ giữ cho đôi mắt của bạn bận rộn. (thông qua Urban Outfitters)

ombre rèm tắm

Ombre ai? Đó là một cách tuyệt vời để mang lại phong cách thân thiện với gia đình của bạn vào phòng tắm mà không bị mất bất kỳ rung động lớn lên. Chưa kể nó sẽ mang lại nhiều sắc thái khen vào phòng tắm của bạn! (thông qua mục tiêu)

xù ticking rèm tắm

Không có gì giống như tiếng tích tắc phong cách cũ khi bạn đang trang trí một ngôi nhà theo phong cách nước là. Rèm tắm này hứa hẹn sẽ giúp làm cho phòng tắm của bạn một khóa tu nước đáng yêu từ thế giới. Tất cả bạn phải làm là cung cấp khăn. (thông qua Pottery Barn)

chấm jumbo rèm tắm

Được rồi vì vậy có lẽ rèm tắm màu đen và trắng này đến từ nội thất trang trí trang web cho trẻ em … nhưng tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy màn này tắm treo bên cạnh những bản in phác thảo thời trang với chạm kim loại. Anh không đồng ý? (thông qua The Land of Nod)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *