14 mét vuông văn phòng Kiến trúc An Với cấu trúc nội bộ ống

Văn phòng được gọi là Spazio R3 và nằm ở quận San Salvario tại thành phố Turin, Italy. Các công việc trên không gian bắt đầu vào năm 2015 và kết thúc năm đó.

SpazioR3-office-interior-structure

Với kích thước hạn chế của toàn bộ không gian này, các kiến trúc sư đã quyết định làm việc trong bộ phận.

SpazioR3-văn phòng-lửng cấp

Mục tiêu chính là xây dựng một văn phòng đa năng mà sự đa dạng và kinh nghiệm cá nhân sẽ đáp ứng và tương tác một cách tự nhiên. Các không gian trong chia thành hai cấp độ. Một cấu trúc đường ống xây dựng xác định các nội thất và phân chia không gian thành các phần khác nhau.

SpazioR3-văn phòng-treo-lửng

Gác lửng có thể được truy cập thông qua một thang tìm thấy trong một ngách tường. Up ở đây là nơi mà các kiến trúc sư tạo maquettes của họ và nơi ý tưởng của họ thành hình. Các phần khác bao gồm một khu vực dành cho các dự án hiện tại, một cuộc họp và tiếp nhận khu vực kế tiếp cho các dự án đang thực hiện và một không gian triển lãm.

SpazioR3-văn phòng-ống-và-dây-cấu trúc

SpazioR3-văn phòng-ống-cấu trúc

Sử dụng đường ống và dây thừng, các kiến trúc sư quản lý để chuyển đổi không gian nhỏ bé này vào một văn phòng đáng yêu và, hơn thế nữa, vào một không gian chức năng với một cơ cấu tổ chức tốt.

SpazioR3-văn phòng-họp-khu vực

Các khu vực họp có một bảng tùy chỉnh được thiết kế với mặt kính trong suốt, bổ sung bởi hai ghế lucite. Đó là một chiến lược thiết kế thông minh cho phép các kiến trúc sư để giữ cho không gian đơn giản và thoáng mát.

SpazioR3-văn phòng-cá-wrok-không gian

Họ đã sử dụng vật liệu đơn giản và kết hợp nhiều phong cách để cung cấp cho nhân vật đến dự án này. Gỗ và kim loại và hai nguyên liệu chính mà xác định nội thất. Quán trang trí đơn giản và thiết thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *