10 Lời khuyên cho việc tạo ra một Cozy Cottage bếp

Khi bạn sống trong một khu vực nông thôn, thật khó để giữ cho trang trí nhà của bạn từ nghiêng về phía một phong cách tiểu-y.

white-pastel-mix (1)Chỉ là có một cái gì đó về trời mà làm cho bạn muốn để gây thiện cảm ở phía trước của một ngọn lửa với một cuốn sách tốt và một teacupful Trung Quốc theo khuôn mẫu của trà. Rất may, ngôi nhà là một phong cách trang trí và bạn không cần phải sống ở trong nước để có nó. Các nhà bếp, là trung tâm của cuộc sống trong một ngôi nhà, là một nơi tuyệt vời để bắt đầu mang về mà trang trí ấm cúng. Hãy nhìn vào những 10 lời khuyên rằng sẽ cung cấp cho bạn những ngôi nhà bếp ấm cúng bạn đã được gầy cho.

hỗn hợp bột màu trắng

Khi bạn đang đi trong một phong cách tiểu, đôi khi nó có thể được khó khăn để lựa chọn màu sắc của bạn. Kem là một định trong bất cứ điều gì mộc mạc và khi bạn đi tiểu, bạn đang ở may mắn. Miễn là bạn có một bóng pastel với kem của bạn, nó chắc chắn phải là một hit. Hãy suy nghĩ bạc hà hoặc hoa oải hương hoặc bơ vàng.

Sag Elizabeth Cooper của Harbor Home – Tạp chí Lonny

Bạn có thể nghĩ rằng đây là quá Pháp lúc đầu, nhưng không phải tất cả nhà bếp tiểu tốt có tiếp xúc với dầm? Nếu bạn có thể quản lý nó, làm một cập nhật nhỏ trên trần nhà của bạn và có thể tiếp xúc với các tia bạn có hoặc cài đặt một số. Bạn sẽ yêu mến cảm giác mộc mạc ấm cúng họ tạo ra. (thông qua Savy Home)

bán thịt khối counters

Giữ trên tàu gỗ của tư tưởng, khối thịt quầy là tốt nhất, đặc biệt là khi bạn đang trang trí bất cứ điều gì mộc mạc. Chúng tôi mời và ấm áp để xem xét và thêm một liên lạc dễ chịu của gỗ cho nhà bếp của bạn. Chưa kể có vô khối thịt đứng đầu xe bếp mà sẽ phù hợp một cách hoàn hảo. (thông qua Marta DecoYcina)

sắc thái mộc mạc

Nếu bếp của bạn có cửa sổ, chống lại các yêu cầu để mua một đường viền bằng vải hoa cliche. Lựa chọn cho vải bố hoặc linen thay thế. Các vải trơn sẽ cho phép trong tất cả các ánh sáng tự nhiên bạn muốn và thêm một cảm giác về nhà mà không có cảm giác ngày. Nó sẽ làm cho bạn muốn thay thế tất cả các phương pháp điều trị cửa sổ trong nhà của bạn. (thông qua ấp ủ Bliss)

chiếu sáng công nghiệp

Bạn có thể thấy một liên lạc phổ biến trong rất nhiều những hình ảnh. Bếp hiện đại tiểu có ánh sáng công nghiệp hiện nay. Chúng ta đang nói về lồng và kim loại mạ kẽm thay vì màu xếp con. Nó cung cấp một cửa sổ pop thú vị và hiện đại cho nhà bếp của bạn mà sẽ giữ cho bạn về xu hướng. (thông qua Domino)

lọ thủy tinh đựng thức ăn

Mọi người đều có một không gian phòng đựng thức ăn ở đâu đó, cho dù trong tủ quần áo hoặc tủ bếp. Đầu tư vào một số lọ thủy tinh có kích thước khác nhau và lưu trữ chúng trên kệ mở cho mọi người xem. Họ sẽ tạo ra ảo tưởng rằng bạn là một nồi mà không cần phải làm việc. (thông qua Ella Claire)

sink trang trại

Bồn Cottage thường đa. Họ rửa chén bát bẩn, rau bùn đóng bánh và em bé cát, vì vậy bạn muốn có một bồn rửa mà sẽ phù hợp với bất cứ điều gì để thách thức bạn mang đến cho nó. Bồn trại hứa hẹn để chấp nhận thử thách và nhiều hơn nữa. Đó là quá lớn, nó sẽ luôn luôn phù hợp với một tách hoặc bốn bàn chân bẩn. (thông qua Paradissi My)
chạm nho

Đồ cổ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi bạn đang trang trí nhà bếp tiểu của bạn. Chải qua cửa hàng tiết kiệm địa phương của bạn cho hộp, bình cũ và thớt và bình đựng. Chỉ cần một liên lạc của cổ sẽ cho bạn cảm giác hoài cổ và làm cho nhà bếp của bạn một nơi mà bất cứ ai có thể kéo lên một chiếc ghế cho một cuộc trò chuyện tốt. (thông qua One Kings Lane)

china hoa

Đừng quên Trung Quốc! Nếu bạn đang đi đến ngồi bên cạnh đống lửa với một teacupful Trung Quốc theo khuôn mẫu của trà, bạn phải có tách trà đầu tiên. Với một đoàn thám hiểm thrifting, thu thập tất cả các tấm hoa và chén và đĩa bạn có thể giữ. Sau đó, tự hào được hiển thị chúng trên kệ bếp của bạn. Đừng lo lắng về thực tế là họ không phù hợp! Nó sẽ làm cho họ dễ dàng để thay thế. (thông qua The Kitchn)

các loại thảo mộc tiểu bếp

Cuối cùng nhưng không kém, mỗi bếp xứng đáng một số cây xanh. Và điều gì sẽ một ngôi nhà bếp thích hợp được mà không có một chút vườn thảo mộc trong nhà? Cho dù bạn trồng nó trong teacups như hình trên hoặc trong một nồi lớn hoặc thậm chí trống hộp trà cũ, bạn sẽ được vui mừng của cây xanh và nấu ăn của bạn sẽ được hưởng lợi quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *