Mát Và tinh vi Designs Đối xám tắm

Mỗi màu sắc có thiết lập riêng của mình về đặc tính, mặc dù một số được vay mượn từ nhạc khác. Màu xám, ví dụ, một số cổ phần của thuộc tính của nó với màu trắng.

balanced-grey-bathroom

Họ đều là trung tính và đơn giản và thường được sử dụng để tạo ra cảm giác rộng rãi. Nhưng màu xám là phức tạp hơn nhiều hơn thế. Đó là lý do tại sao nó có thể được đặc trưng trên tủ bếp hoặc trong phòng khách mà không bao giờ nhìn giống nhau.

cân bằng tắm màu xám

Khi được sử dụng trong thiết kế nội thất, màu xám là một màu ủ rũ. Đôi khi nó cảm thấy mát mẻ, trung lập và buồn tẻ trong khi thời gian khác nó trông tinh vi và cân bằng. Nhưng bất kể tất cả những gì, màu xám là một màu sắc vượt thời gian và thực tế và một sự lựa chọn thực sự tuyệt vời cho phòng tắm.

chic-và-đẹp-gray-phòng tắm

Nó trông sang trọng và đẹp khi kết hợp với màu vàng hoặc cam và khi trộn với màu trắng được nhấn mạnh như thế nào sắc nét và tinh khiết màu sắc khác là.

bóng mát-of-xám-trong-phòng tắm

Có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu xám để làm việc với. Than, sắt, bạc, chim bồ câu, sò và ngọc trai xám đều đẹp, mỗi người theo cách riêng của họ. Họ có thể được kết hợp trong tất cả các loại cách thời trang, được sử dụng để tạo ra sự tương phản, để làm nổi bật các yếu tố nhất định trong phòng tắm hoặc để tạo điểm nhấn. Các thiết kế hoa sen là đáng yêu ở đây, cho phép các vanity để trở thành điểm thu hút chính.

màu xám-tắm-với-chandelier

Ánh sáng là quan trọng khi trang trí với màu xám. Những sắc thái có thể thay đổi tùy thuộc vào loại và số lượng hiện ánh sáng trong phòng vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra trước khi bạn vẽ các bức tường hay nhưng các yếu tố nhất định. {Tìm thấy trên riacharchitects}.

toàn màu xám-phòng tắm

Một phòng tắm hoàn toàn màu xám có thể nhìn thú vị nếu kết cấu khác nhau và các mẫu được sử dụng. Ví dụ, phòng tắm này có hai bức tường giọng bắt mắt và một vòm đá sông đẹp cho bồn tắm.

Phòng tắm-với-khác-gray-mẫu

Một hiệu ứng tương tự có thể được thu được bằng cách sử dụng các mẫu khác nhau khác nhau kết hợp với hai màu sắc đơn giản như trắng và xám. Khái niệm hoạt động ra tuyệt vời trong phòng tắm truyền thống này. {Tìm thấy trên dennismayer}.

khác nhau-màu-of-bi-trong-phòng tắm

Bạn có thể chơi với sắc thái khác nhau của màu xám và thậm chí thêm một màu xanh nhẹ để trộn. Tương tự như vậy, màu be có thể kết hợp tốt với màu sắc này. Các gương thêm chiều sâu cho phòng tắm này và tích hợp thực sự tốt vào bảng màu. {Tìm thấy trên cunninghamdesigns}.
ánh sáng màu xám-tắm màu

Màu xám là một màu sắc có thể được kết hợp với các yếu tố hình thức và bảo thủ và điều này cho phép nó để kết hợp tốt với các thiết kế nội thất truyền thống. Mặt khác, tông màu xám sáng cũng là bình thường và có phần hơi nữ tính. {Tìm thấy trên melodiehayes}.

đại-đa-tắm-xám

Sự linh hoạt của màu xám cho phép nó để nhìn tinh tế trong phòng tắm hiện đại và đương đại. Đó là bởi vì nó trông thực sự tuyệt vời trong kiểu dáng nhỏ gọn được xác định bởi đường nét và hình dạng đơn giản. Trong liên hợp thực sự tốt ở đây với vòi sen đi bộ trong và vanity nổi.

đi bộ trong buồng tắm vòi sen với màu xám-gạch

Bởi vì màu xám là một màu sắc mát mẻ và nó có thể làm cho phòng tắm cảm thấy kém hấp dẫn và thiếu thân thiện, bạn có thể sử dụng nó kết hợp với một số vật liệu và màu sắc được thiết kế để cân bằng trong việc xem xét. Các loại sàn gỗ, trong trường hợp này, giải quyết vấn đề. {Tìm thấy trên padarchitects}.

lớn phòng tắm-màu-of-xám

Một số sắc thái của màu xám là ấm hơn và có màu nâu. Họ không cần bất cứ điều gì khác để làm cho phòng tắm cảm thấy thoải mái và chào đón. Chắc chắn, một chút tương phản không thể làm tổn thương, do đó bạn có thể thêm một số điểm nhấn tối để trộn tốt. {Tìm thấy trên chrissnookphotography}.

đại-gray-gạch-và-đồng-bồn tắm

Các bồn tắm đồng đang là tâm điểm của phòng tắm này. Nó thực sự trông kiểu dáng đẹp và phong cách khi được đặt trong một không gian được trang trí với màu xám đen tối như thế này. Các điểm nhấn màu xanh nhỏ trong góc hoàn thành bảng. {Tìm thấy trên cubicstudios}.

màu xám-tắm-countertop

Có điều gì đó rất tươi và hấp dẫn về phòng tắm này. Nó phải là một sự kết hợp giữa các tấm gương lớn, ánh sáng, các phân vùng kính và sự pha trộn màu trắng và màu xám. Hiệu quả là tuyệt vời. {Tìm thấy trên belindaalbodesign}.

freestanding-bồn-gray-thiết kế

Việc chuyển đổi giữa các sắc thái khác nhau của màu xám là rất trơn tru và gần như liền mạch. Ngoài ra, màu sắc kết hợp rất tốt với tất cả các màu trắng và với các đường nét đơn giản và góc độ của các đồ đạc.

Phòng tắm nhỏ màu xám-thiết kế
Tất cả các chi tiết, đồ trang trí, in và mẫu cho nhân vật để phòng tắm truyền thống này. Đồng thời, màu xám là một màu sắc tuyệt vời cho phong cách này vì nó cho phép tất cả những chi tiết nhỏ để nổi bật mà không áp đảo chúng hoặc làm cho căn phòng cảm thấy chật chội kitschy quảng cáo. Một gương với đèn là một phụ kiện đẹp trong bất kỳ phòng tắm.

màu xám-bahtroom-vanity

Các hư có thể là một nguồn tuyệt đẹp của màu sắc cho phòng tắm. Một phòng tắm vanity xám, ví dụ, có thể đứng ra, ngay cả với một bóng đèn miễn là phần còn lại của các trang trí cho phép nó. Một khả năng khác là để phối hợp nó với màu sắc của các bức tường cho một cái nhìn gắn kết và liên tục.

hai phòng tắm vanity-xám

Một phòng tắm vanity đôi là một phụ kiện hoàn hảo nếu bạn đang cố gắng để tạo ra một hình dạng đối xứng. Họ có thể tính năng lưu trữ tại trung tâm và thiết kế đồng nhất cho các bên. Thêm hai gương để nhấn mạnh sự đối xứng.

trú-với-gray-tắm-vanity

Các phong cách đặc trưng của phòng tắm này là mộc mạc và cách trang điểm màu xám khá nhiều bao gồm toàn bộ bức tường là khá thanh lịch. Các khung gương và sconces thêm ấm áp và kết cấu cho các trang trí và những điều tương tự có thể nói về các bức tường giọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *