10 Lời khuyên cho Khám phá tắm Hình nền

Bạn có nghĩ rằng bạn là người duy nhất gặp vấn đề trang trí phòng tắm? Vâng, bạn không phải một mình. Ai biết rằng một không gian nhỏ như vậy có thể là rất khó để tìm ra.

fun-patterned-wallpaper

Khi bạn bị giới hạn bởi các bồn tắm, bồn rửa và vệ sinh, bạn chỉ cần có để sáng tạo cho các bức tường. Và tất cả chúng ta đều biết điều đó có nghĩa! Hình nền! Phòng tắm Wallpapered là một số trong các phòng tắm đẹp nhất ra khỏi đó. Họ mang theo một sự tinh tế đến một không gian khác buồn tẻ. Kiểm tra 10 mẹo cho phòng tắm hình nền và xem những gì tôi có ý nghĩa.

fun nền hoa văn

Một mô hình hình học táo bạo cho phòng tắm nền chắc chắn là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là cho phòng tắm của đứa trẻ. Nó thực sự livens nơi lên và phủ nhận sự cần thiết cho rất nhiều trang trí khác trong phòng. (thông qua Lonny)

sáng hoa nền

Thậm chí nếu phòng tắm của bạn là nhỏ, không được do dự để đi hoa và nữ tính nếu đó là những gì làm cho bạn mỉm cười. Nó chắc chắn sẽ tạo ra một không gian trong lành mà bạn sẽ không nhớ thời gian trong. Showers dài ở đây chúng tôi đến! (thông qua Decor Pad)

hoài cổ hình nền theo kiểu

Hoa văn trên tường làm cho đôi mắt hạnh phúc. Nếu phòng tắm của bạn được nghỉ ngơi với điểm nhấn vàng, chọn một hình nền đó là có một số cái mỏ 20 của Vibes đi cho nó. Bạn sẽ hài lòng với các makeover lớn một bức tường hoa văn có thể làm. (thông qua Domaine)

Phòng tắm dọc sọc nam tính nền

Cử nhân, không nghĩ rằng tôi đã rời bạn ra ngoài. Nếu bạn đang muốn tạo ra một không gian phòng tắm được trang trí nhưng nam tính, hãy tìm đến các sọc. Cho dù bạn tìm thấy chúng trong xanh hoặc nâu hay đỏ hoặc xanh, sử dụng chúng để lợi thế của bạn trong cử nhân pad phòng tắm của bạn sẽ làm cho không gian cảm thấy đã hoàn thành. (thông qua Domaine)

wallpaper polkadotted

Khi nghi ngờ, hãy nghĩ điểm. Một mô hình như thế này có thể làm việc trong một phòng tắm hoặc phòng tắm nữ tính của một thiếu niên hoặc thậm chí phòng tắm của bé. Có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thay đổi nó. (thông qua này là Glamorous)

Phòng tắm màu đen và nền trắng

Đen và trắng là những người bạn tốt và rất dễ dàng để xem lý do tại sao. Thậm chí sử dụng một hình nền hoa văn màu đen và trắng trong phòng tắm làm cho không gian trông rất sang trọng và đặt lại với nhau. Giọng với bình hoa kim loại và bạn đang làm.

hình nền tối

Không tắm quá nhỏ cho hình nền. Ngay cả các phòng bột nhỏ nhất cũng có thể được bao phủ trong một mô hình thú vị! Hình nền tối chắc chắn sẽ làm cho không gian cảm thấy lớn hơn nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ mô hình là yêu thích của bạn. (thông qua AB Chao)
trung tính hình nền màu xám

Bạn có lo lắng về những gì một mô hình sáng có thể làm gì để phòng tắm thanh bình của bạn? Đi cho một cái gì đó nhẹ như kem và hoa văn màu xám. Đó là màu sắc mềm thêm vào những nét phòng tắm khác mà không bị quá mất tập trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *