10 Lời khuyên cho đôi hoàn hảo Vanity Styling

Hãy nói về bàn trang điểm đôi trong một giây. Cho dù bạn đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào để tạo kiểu cho một trong những bạn có, hoặc cố gắng để quyết định ai sẽ xem xét tốt nhất trong phòng tắm của bạn vừa được cải tạo, bàn trang điểm đôi lại quá khó.

simple-styling

Có quá nhiều không gian truy cập, có vẻ như không thể để đối phó với. Đó là lý do tại sao chúng ta đang nói. Kiểm tra 10 mẹo cho bàn trang điểm đôi và bạn sẽ thấy rằng họ có thể là một phước lành lớn.

kiểu dáng đơn giản

Một trong những cách phổ biến nhất để tạo kiểu cho một vanity sẽ tối giản. Đó là tất cả về gương, chai thủy tinh xinh đẹp và đá cẩm thạch. Một bồn rửa trung tính là một điểm khởi đầu tuyệt vời để thêm một máy bơm xà phòng màu và một chai phong cách bào chế thuốc tinh dầu yêu thích của bạn. (thông qua Remodelista)

phong cách mộc mạc

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để kết hợp chậu rửa đôi vào nhà theo kiểu mộc mạc của bạn? Nghĩ gỗ nguyên liệu. Đi cho một cơ sở gỗ như trên, nơi các hạt gỗ là ngôi sao của chương trình. Sau đó, thêm gậy và các bản ghi để trang trí của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng và rất thỏa mãn. (thông qua Paradissi My)

Trạm trang điểm

Khi có nhiều cô gái trong nhà, tất cả đang cạnh tranh cho các gương vào buổi sáng, đó là thời gian để tạo ra một đài trang điểm. Tìm một khay lớn phù hợp với thiết kế nội thất của phòng tắm của bạn, thêm một máy nhân và các món ăn ít và lọ để giữ tất cả các nhu cầu cần thiết cho các nghi lễ buổi sáng. (thông qua HGTV)

phía dưới mở

Bạn chỉ gotta yêu các bồn với đáy mở. Họ mở cửa tất cả các loại cơ hội sáng tạo cho việc lưu trữ và tạo kiểu tóc thậm chí nhiều hơn chỉ là những gì trên đầu. Nó cũng sẽ giúp cảm giác cởi mở và thoáng mát trong phòng tắm của bạn. Có gì không cho tình yêu?

phong cách công nghiệp

Gentlemen, không làm khổ phòng tắm của bạn để ngói màu trắng trơn. Có một số cách tuyệt vời mà sẽ được cả hai phong cách và chức năng cho phòng tắm cử nhân pad của bạn. Sử dụng một kim loại và gỗ bàn trang điểm đôi, do đó bạn sẽ có nhiều không gian để lưu trữ các yếu tố cần thiết của bạn cạo và chai thêm dầu gội đầu. (thông qua trang trí Files)

lưu trữ jar

Bạn chỉ gotta lọ tình yêu. Với rất nhiều kích cỡ và hình dạng và thậm chí là màu để lựa chọn, tìm một vài trận đấu mà trong phòng tắm của bạn và hiển thị chúng trên bàn trang điểm đôi của bạn, đầy đủ các quả bóng bông và q-tips và một bó hoa tươi.

sink lớn lên

Cho dù bạn đang tìm kiếm một vanity theo kiểu hiện đại hay chỉ là một cách để đưa lên không gian truy cập, sử dụng bồn lớn lên là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến các bể hấp thụ thực tế thay vì các quầy. Về cơ bản, các bồn làm các kiểu dáng cho bạn. Đó là một chiến thắng tối thiểu. (thông qua Blog Khá)
gạch có hoa văn

Không có gì xấu về phân tâm khi sự hư hoàn toàn là. Chọn một gạch có hoa văn tươi sáng trong phòng tắm của bạn vì vậy đôi mắt sẽ được trích ra để các bức tường hoặc sàn nhà thay vì các chậu rửa đôi và phong cách của họ … hoặc thiếu đó.

chìm chỉ

Bạn đang khiếp sợ thậm chí cài đặt một chậu rửa đôi trong phòng tắm của bạn? Lựa chọn một bồn rửa dài với hai vòi và bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết phải tạo kiểu tóc bất cứ điều gì. Nó cũng sẽ tỏa Vibes hiện đại vào phòng. (thông qua Remodelista)

chạm cá nhân

Đừng quên, với bất kỳ phong cách, để thêm một số chạm mà chỉ là bạn! Cho dù nó giữ một chiếc bình đầy hoa tươi, một tay xà phòng đi kèm trong một chai khá hay một con voi bằng gỗ, phòng tắm không nên bỏ lỡ phong cách trang trí của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *