10 Hiệu quả căn hộ đó Stand Out For All Các lý do tốt

Các khái niệm về studio và căn hộ cao hiệu quả thường được sử dụng thay thế cho nhau, và trong khi có một số điểm tương đồng lớn giữa chúng, mỗi học kỳ mô tả một cái gì đó khác nhau.

Blogger-Nikki-Rappaport-Studio

Một hiệu quả chỉ có một phòng mà có thể khá rộng rãi. Nó cũng có một nhà bếp và phòng tắm riêng. Các thiết bị này thường nhỏ hơn bình thường và căn phòng chính thường là một không gian đa chức năng.

Blogger Nikki Rappaport Studio

Khi giao dịch với không gian tầng hạn chế, đặc biệt là trong trường hợp của một căn hộ hiệu quả 40 mét vuông như thế này, điều quan trọng là phải tạo ra một không gian ấm cúng và chào đón và kết hợp tất cả các chức năng trong một cách hài hòa.

Blogger Nikki Rappaport Studio Living

Blogger Nikki Rappaport Studio Phòng ngủ

Blogger Nikki Rappaport Studio giường ngủ

Chủ nhân của nơi này cho biết tất cả mọi thứ đến với nhau khi các kệ sách EXPEDIT được thêm vào và chúng tôi đồng ý. Đó là một yếu tố mà hoàn toàn không gian. Ngoài ra, nó thực sự tốt đẹp như thế nào mỗi khu vực cá nhân cảm thấy giống như một căn phòng riêng biệt. Giường là một khu vực ngủ ấm cúng, là trung tâm của căn phòng là khu tiếp khách, tủ quần áo và tấm thảm lông ở phía trước của nó là không gian thay đồ và cũng có một khu vực nấu nướng và ăn uống.

Stylish Design Studio Apartment

Hiệu quả ấm cúng này cũng cho thấy tầm quan trọng của việc có không gian riêng biệt cho các hoạt động khác nhau. Mặc dù căn phòng khá nhỏ, có đủ không gian ở đây cho một chiếc giường, một chiếc ghế sofa và một số đồ nội thất thêm. Một bên của căn phòng là để ngủ trong khi phần còn lại là khu vực phòng khách.

Stylish Studio Căn hộ cao cấp Thiết kế Living

Stylish Studio Căn hộ cao cấp Thiết kế Kệ trên giường ngủ

Đó là nơi quý khách được nhận, một trong những nơi có thể ngồi trên ghế sofa để xem TV và cũng là nơi làm việc có thể được thực hiện. Bàn hẹp này là một bổ sung khá tuyệt vời để các căn hộ. Ngoài ra, các mảnh gương hình lục giác hình tạo ra một điểm nhấn sang trọng cho cả căn phòng. {Tìm thấy trên popsugar}.

Cait Weingartner Chicago Studio Apartment

Một cách thực tế và hiệu quả để phân chia không gian trong một căn hộ nhỏ là với một chia kệ sách như thế này. Đó là cơ bản một khung với rất nhiều cubbies mà có thể được sử dụng từ cả hai phía. Điều này có nghĩa là rất nhiều thứ có thể được lưu trữ và hiển thị trong đơn vị này. Một phần nhỏ thậm chí có thể tăng gấp đôi như là một đầu giường.

Cait Weingartner Chicago Studio Căn hộ cao cấp IKEA
Cait Weingartner Chicago Studio Căn hộ cao cấp Phòng ngủ

Việc chia tách tủ sách khu vực ngủ từ phần còn lại của căn phòng, nhưng cho phép ánh sáng đi qua và cách này toàn bộ không gian tươi sáng và thoáng mát. Một tính năng đẹp ở đây là bức tường phòng trưng bày trên đó khung hình ảnh và hình ảnh được hiển thị. Nó thực sự bổ sung thêm rất nhiều nhân vật đến căn hộ. {Tìm thấy trên theeverygirl}.

Thiết kế một căn hộ nhỏ và hiệu quả

Lập kế hoạch bố trí và tổ chức tất cả các đồ nội thất trong phòng mà phục vụ như là một khu vực ngủ, phòng khách, không gian ăn uống và đôi khi nhà văn phòng là khó khăn. Nhưng có nhiều cách để làm cho nó làm việc. Cũng giống như cách các giường được đặt đối diện cửa sổ trong căn hộ hiệu quả này. Đầu giường cung cấp cho nó một số sự riêng tư và trực quan khác biệt so với phần còn lại của căn phòng.

Thiết kế một phòng ngủ căn hộ nhỏ và hiệu quả

Ghế sofa được đặt trực tiếp phía sau giường và có đủ căn phòng bên trái cho một bàn nhỏ và một bàn ăn tròn. Có gì cũng đặc biệt thú vị trong trường hợp này sự khác biệt trong mức sàn là. Hai loại cơ bản sàn chia phòng trong hai khu riêng biệt. {Tìm thấy trên int2architecture}.

Thiết kế căn hộ một phòng ngủ

Nó cũng có thể sử dụng rèm cửa để có được sự riêng tư trong một căn hộ hiệu quả. Kể từ khi có một phòng duy nhất và ít nhất là hai chức năng khác nhau mà phải xác định nó, một tấm rèm có thể được sử dụng để tách biệt các khu vực ngủ từ phần còn lại của không gian ví dụ.

Nhỏ giường thiết kế căn hộ dưới rèm

Căn hộ này cảm thấy rất ấm cúng và tươi sáng mặc dù kích thước của nó giảm. Chiếc giường được đặt ở một góc với khả năng che giấu nó đằng sau một bức màn đen dài. Phần còn lại của kế hoạch sàn là chiếm đóng khu vực tiếp khách và nhà bếp, với quầy bar nhỏ giữa chúng. {Tìm thấy trên Art Ugol}.

Đơn giản trang trí tối giản nordic

Khi trang trí một căn hộ hiệu quả, tối giản đóng vai trò rất quan trọng. Nó rất quan trọng để giữ cho mọi thứ đơn giản và để loại bỏ bất kỳ tính năng không cần thiết. Những người mà phải được đưa nên đơn giản, chức năng và không gian hiệu quả.

Căn hộ nhỏ Bắc Âu cũng được thiết kế

Ví dụ, căn hộ này có mọi thứ nó cần và quản lý để phù hợp với tất cả mọi thứ bên trong mà không cảm thấy lộn xộn. Một giường singe được đặt bên cửa sổ, chiếm không gian dọc theo bức tường tương tự và một tủ quần áo và một chiếc ghế thoải mái với bàn phía của nó hoàn thành căn phòng.

Nhỏ Manhattan Studio
Nó cũng thực sự quan trọng để cá nhân hoá không gian nhỏ như nó có thể. 33 hiệu quả mét vuông này là một ví dụ hoàn hảo để minh họa cho ý tưởng đó. Nó có một phong cách trang trí thực sự sôi động, đầy màu sắc, hoa văn và nhân vật.

Nhỏ Manhattan Studio Chia bởi một kệ sách IKEA

Các Ikea EXPEDIT sách là một thành phần chính của trang trí, tách khu vực ngủ từ phần còn lại của căn phòng và cũng phục vụ như là một khu vực trưng bày đồ trang trí đầy màu sắc cho và phụ kiện. {Tìm thấy trên yorkavenueblog}.

New York Small Studio Design

Căn hộ này đề xuất một ý tưởng thú vị. Nó cũng có một chia phòng nhưng điều này một đôi như là một tủ quần áo. Ý tưởng là khéo léo và không gian hiệu quả, cho phép phòng để đóng gói rất nhiều thứ trong một không gian nhỏ. Chiếc giường vẫn được ẩn đằng sau chia này trong khi các phần khác của căn phòng phục vụ như là một lĩnh vực xã hội.

New York Small Studio Design View

Các vị trí của các cửa sổ và thực tế là họ kéo dài dọc theo toàn bộ một bức tường đã cho phép các căn hộ có chức năng như một nhà tươi sáng và hấp mà không hạn chế bố trí của nó. {Tìm thấy trên apartmenttherapy}.

300 Feet Square Apartment

Các vật liệu sử dụng, màu sắc, kết cấu và phong cách được lựa chọn cho một căn hộ giúp đỡ xác định cái nhìn cuối cùng và loại tuyệt nó sẽ cung cấp. Trong trường hợp của căn hộ này hiệu quả 28 mét vuông, trang trí gói rất nhiều yếu tố khác nhau.

300 Feet Quảng trường Rèm Apartment

300 Feet Quảng Studio

Một bức tường gạch tiếp xúc mang lại cho không gian một cái nhìn mộc mạc và các đồ nội thất cũng có thêm một thành phần truyền thống để các phong cách trang trí tổng thể. Chất lượng là rất bình thường và thoải mái, và bạn có thể nói rằng bằng cách này bức màn là hung hay bằng cách này những cuốn sách được xếp chồng lên nhau dọc theo tường. {Tìm thấy trên houzz}.

45 mét vuông thiết kế căn hộ

45 mét vuông rất nhiều không gian trong trường hợp của một căn hộ hiệu quả. Và nếu việc thiết kế nội thất hiện đại, hơn có nhiều sự linh hoạt. Đồ nội thất Modular kết hợp nhiều chức năng vào một thiết kế thường được ưa thích, như giường nền tảng này đã được xây dựng trong lưu trữ và giúp loại bỏ sự cần thiết cho một tủ quần áo lớn.

45 mét vuông căn hộ thiết kế phòng ngủ
45 mét vuông thiết kế căn hộ sống

Việc sử dụng rèm cửa trong trường hợp này là khá truyền cảm trong trường hợp này. Chúng được sử dụng để cung cấp bảo mật cho các khu vực ngủ nhưng cũng để ẩn tủ tường. Họ đang hơn bình thường so với cửa tủ quần áo hoặc chia phòng và họ giúp cho không gian một cảm giác thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *